Bình luận

Haiz cùng 1 fandom mà đi cư xử với nhau như lone. Là fan only, oke ko có gì sai nhưng làm ơn có lý trí chút xíu. Hãy nhớ rõ rằng các bias của chúng ta là cùng một nhóm mà một thành viên có chuyện gì đều sẽ ảnh hưởng đến cả nhóm. Chốt hãy là một fan only có não.
ủa nếu có gia thế chống lưng thì sao k yên phận làm richkid đi còn bon chen khổ cực làm tts làm gì :v k quan tâm lắm Jen nhưng đcm nghe thớt nói chuối vl
Địt mẹ cùng một fandom với nhau mà chúng mày làm cái l gì cứ sồn sồn hết lên vậy ? Thế chúng mày không thấy 4D đang rất thành công đấy à hay sao mà cứ phải mang cái việc push với bias ai lên đây làm cái con mẹ gì :) .Riêng tao là tao thấy Jen với Lisa tài năng về âm nhạc là như nhau . Từ những bài trước đến bây giờ ít line nhất chỉ có Jisoo , Rose ẻm là main vocal nên lúc nào line cũng vững và đều như thế , còn Jen và Lisa thì qua từng bài cũng đổi vị trí nhất nhì cho nhau mà thôi chứ chẳng ai thua kém ai cả . Những lúc mà idol mình bias được chia line tốt nhất mãi thì không lên tiếng mà chỉ vừa bị lùi về một chút là bắt đầu chửi bới , gây war nội bộ ? Còn về mấy cái sự kiện , cf hay show gì đấy cũng đéo phải là người ta cầu xin được đi đâu mà là do được MỜI đấy các con giời ạ . Nói thật chứ chúng mày bảo do thế lực gia đình nhưng trong những vấn đề mang tính xã hội quan trọng như thế này mà không có tài năng thì cũng vứt :)))) . Chung quy lại là địt mẹ bọn fanonly hãm lồn lắm đấy , còn hãm hơn cả anti đấy . Từ trước đến giờ có như thế nào thì BP vẫn thành công cho nên từng có tự tạo khẩu nghiệp nữa :)))) . Only thì cũng nên biết họ từ đâu mà có ngày hôm nay , từ đâu mà chúng mày biết đến họ . Bơn bớt đi ?
Ối cái rumor đúng ý tao vcc , má jen được thiên vị thi ai cũng biết rồi =)) Mà lý do được thiên vị ở đây thì phải có cơ to với có tiền các chế ạ . Chứ nghĩ đ gì trong thế giới Kpop khắc nghiệt kia tưởng được push là dễ lắm ? Tưởng được đi dự channel ai cũng được đi chắc . Thương 3 chị tao suốt ngày bị YG dìm để jennie nổi
Thực sự t cũng cảm thấy Jennie ko đẹp như tung hô ở Hàn, nhưng vấn đề là Hàn nó có cái tiêu chuẩn đẹp riêng của nó, ẻm chuẩn gu dân Hàn
Đm, mới đọc rumor bên kia bảo Jennie ngủ với Teddy để nỗi tiếng, qua đây thì bảo Jennie ăn hiếp Lisa....trong khi đéo có 1bằng chứng nào. Bài ca bias Jennie ko bao giờ chán-)))))
lí do J đc nhiều line J là main rap và lead vocal nhe fan ko đông nhất nhóm nhưng cx chả phải ít nhất và lần com back này lisa mặc đồ đẹp nhất còn jik lầu 2 chắc fan lisa và ca bài ca ko quên à cả lầu 3 nữa only lisa lại lên rồi làm ơn tha cho chén nhà t chén cướp line rap của lisa ủa đụ jik z tụi t chưa bảo lisa cướp line của jen thì thôi chứ chị t main đéo phải lead việc jik phải nhường còn line của rose jen chưa hơn bao h nha jisoo là lead jen cx là lead vocal bảo cướp là cướp thế nào thành viên nào cx đi show riêng j chưa đc đi thì tụi t cx gào mồm đòi bất công à ẻm chỉ có mỗi mảng thời trang thôi mà tụi bay còn sân si thế à lũ khốn nạn chỉ biết nghĩ cho bais mik
Lê Vy tao cứ thấy có gì đấy sai sai mày ạ. Nay Jen bị tế nhiều quá. Bực cả mình?. Vậy bao giờ thì thuyền JenLisa của tao vs mày mới cập bến. Only càng ngày cãng hãm ???
Cái khác k nói, sao tài năng của Jennie có những ng k chịu nhìn thấy nhỉ? :3. Nói thẳng luôn là cảm thấy Jennie có đầy đủ yếu tố để trở thành center của nhóm, vì những năng lực cơ bản của idol Jennie đều có và đều làm rất tốt :3. Nói tiếp, đây kp fan BP, cũng chẳng phải bias Jennie hay gì, khách quan đấy.


Thiếu nha, tau mới mở thêm tiệm bánh bao xuyên lục địa á châu nữa nhé, nên ngày càng quyền lực vãi lol ra nhé! Mắc mệt thiệt, như bò có mấy cái xàm nhiêu nhai hoài mãi không buông.
" Nói có sách, mách có chứng " Câu nói mà một số người đéo bao giờ thực hiện đc. Chứng minh cho thấy: Anti nói Jen nhờ gia thế chống lưng trong khi đéo biết ba mẹ con bé làm nghề gì mà cũng mạnh mồm nói, tức cười dễ sợ. Tao là only Jennie và t chỉ nói Jen xinh đẹp, hát hay , rap giỏi chứ chưa bao giờ chèn từ " nhất " hay nói " nổi nhất", mà mỗi lần khen Jen lại thấy có người vào nói " ABC hát, rap, nổi nhất " Vậy ai đang là người tự cao vậy? Còn nữa, fan onlylisa chửi J là con đ* nữa cơ, dùng những từ ngữ xúc phạm ngta nặng nề. Khẩu nghiệp ghê gớm luôn. Fan Jen chửi lại là sai à? Tiếp theo, YG bên Jen suốt quãng thời gian tts 6 năm, nên YG hiểu tài năng J hơn ai hết, chứng kiến những buổi kiểm tra hàng tuần, hàng tháng nên chọn J push thôi :))