Bình luận

Sau này tất cfs về nhóm dịch nếu hỏi về dịch hay, hay đánh giá dịch thuật có thể đăng còn bốc phốt các bạn qua truyện dịch cfs hộ mình, cảm ơn ạ.
Team bố m trans Fate/Apo đây. Thằng mặt L nào bên Fuyu nhận hỗ trợ dịch thò cái mặt L nhà m ra đây cho bố m xem cái <(") Hơi liên quan cơ mà sao điểm danh team dịch trong quán lúc nào cũng thiếu mặt team mình nhỉ <(") #Eugeo
Đây, đứa ngày nào cũng ngồi check sấp mặt mấy bài wiki rồi phân công, edit các kiểu đây. Bình thường núp lùm ném đá đây đã không thèm quan tâm rồi, nhưng tự nhiên giật phăng công sưc của người khác rồi tự nhận của mình là không vui đâu nhé. Tấu hài hay thể hiện độ hãm đây?
tôi nói thật các bạn đừng buồn, fuyu là nhóm có ảnh hưởng lớn nhất fansub việt. Các bạn thử nghĩ xem, ngoài fuyu ra đã có nhóm nào làm fansub việt nát bét như thế này chưa?
Xàm? Cái gì mà hội nhóm =)) Không biết im đi cũng không ai nói gì đâu =) Ấy khoan, có thể đây là chiêu bài nhằm thu hút gạch đá về Fuyu nên tôi cũng ủng hộ một mới gạch =) Nói trắng phớ ra mình không phải thuộc thế hệ đầu làm sub nhưng may mắn quen biết những người đã đặt nền móng cho fansub Việt Nam như bây giờ. 1/ Nói tới những người làm Vsub đầu tiên thì xin lỗi, đừng lôi A4VF, VNFS các kiểu nào nhé. Dyn-anime, RANKA, Clip-sub cùng 1 hội các bô lão bên GVN... mới là người bắt đầu. Mà cũng tiện nói là ban đầu VNS bé tẹo á, cả Forum chắc không bằng cái mảng A-M của truongton =)) 2/ ACC là gì? Nói toẹt nó là 1 cái cổng coi V-sub online có chất lượng đi đầu ở VN chứ còn khởi thủy xem Online thì từ hồi Ép U Xê Ka và đồng bọn còn quăng lên Clip.vn mờ căm mờ tịt coi kìa 3/ Mấy đại công thần viết mấy cái tut khởi nguồn cho Fansub tôi gặp hết rồi, éo ai biết Fuyu là cái tụi nào đâu, họ giờ nghỉ 99% rồi nhưng nếu ai hoạt động lâu chắc cũng nghe qua Doko, vuluc88... (Dạo qua mớ Tut cơ bản của họ là đủ bắt đầu làm sub luôn rồi đấy) 4/ Tôi chỉ biết là thời tôi bắt đầu làm sub thì mấy lãnh đạo cao quý bên Fuyu của bạn tâng bốc còn đang ngồi hóng bên OFS của VNS đấy =)) Quay lại Fuyu có công không? Tôi xin nói thẳng là có: 1/ Duy trì truyền thống thảm họa Fansub của các tiền bối GenX, Zing 2/ Giúp con người ta nhậm ra rằng Google dịch giờ nhiều lúc dịch hay hơn cả người dịch 3/ Tăng tình trạng phân hóa giai cấp trong cộng đồng xem Anime ngày càng rõ rệt. Ai muốn hiểu muốn rành thì đã sớm coi Eng còn đợi thì đợi các nhóm sub làm thật và với phần còn lại "CHỈ CẦN TRÔNG GIỐNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU VÀ RA THẬT SỚM LÀ ĐỦ!" 4/ Phát triển mô hình kinh tế Web Anime Online - Fansub lên một tầm cao mới. Còn chuyện bên Fate hay Type-Moon thì tôi quen cũng không nhiều, nhưng đủ biết đa số các tay có máu mặt lấy Fuyu ra làm 1 cái meme troll =))
chết thật, cứ tưởng ém được chuyện này, ai ngờ lại bị lôi ra ờ thì đúng là đông nhi cả raw lẫn soup cho bọn mình, bằng chứng là đợt vừa rồi acc GD của nhóm bị report link die sạch, đông nhi và animu47 đã "giúp đỡ" bằng cách lấy phim của đông nhi đăng lên web của animu47 nhưng vẫn để credit là VNFS, thặc đúng là cao thượng, giúp người âm thầm không cần ai biết, quả là công đức vô lượng, tiện thể đm thằng nào report cái nhưng mà cũng đm các bạn bên đông nhi, đã giúp sao không giúp luôn mớ Kamen Rider với Gundam luôn đi, đã thế lại còn giúp bằng cái bản dịch thối không ngửi được, bản dịch chất lượng đâu sao không đem ra dùng, đã thế còn gắn với chạy credit fuyu trong phim, giúp người phải giúp cho trót chứ, cái này trong Quản trị nhân lực nó gọi là quản lý như loằn đây này cũng chỉ tại cái thằng leader VNFS Void Archon nó ngoại giao như loz nên bên đông nhi dỗi, không thèm giúp mình mấy bộ Nisemonogatari, Hanamonogatari, Fate/Extra với Steins;Gate 0 nên mấy bộ đó mãi không xong mà, đúng là gia môn bất hạnh, lịt pẹ leader mà nói nãy giờ mình cũng không biết tới cái sự tồn tại của cái gr kín đó đâu, gớm khổ sinh sau đẻ muộn thiệt thòi quá, mãi tới 2011 mới bắt đầu làm sub nó thiếu hiểu biết thế đấy :'( ~ Sán ~
Mệt mỏi quá Mới hôm bữa thằng đệ tử nhãi nhép của Đông Nhi Cung còn sang tỉ thí công phu bóc phốt với lão tử, bị lão tử dùng kim cương phục ma quyền tẩm quất cho vài đường cơ bản còn chưa từ bỏ tà tâm hay sao ? Chẳng hay các trưởng lão đức cao trọng vọng của Đông Nhi Cung đây đã hết công phu bàng môn tả đạo tỉ thí với lão tử ? Sao lại dụng tâm bày chiêu trò ám muội núp bóng tự bạch chi hiệt làm trò cười cho thiên hạ ?
Ù uôi thế đứa nào dịch Như chan trong Apocrypha của tao là CÔ? Giỏi quá mà ù uôi sợ vãi =)))) À quên nói nhé bằng chứng đâu mày bảo raw của mấy page kia là Fuyu cho thế =)))))))) Nói có sách, mách có chứng. Vung bằng chứng lên rồi tao tin =)))))))))
Thật ra việc fuyu bị ném đá cũng là nằm trong kế hoạch cải tổ fansub việt nhằm chọn ra 4 fansuber mạnh nhất trong làng fansub việt để tham dự wibu festival. Nỗ lực của fuyu ko 1 fansuber chân chính nào là ko thừa nhận, chỉ những người chưa hiểu rõ về fansub mới hay ném đá họ thôi Kể cũng hài, càng ném đá lại càng xem rồi lại càng xem, các bạn trẻ hơi bị tsundere đấy Là 1 người làm fansub đã lâu, tôi luôn dành cho fuyu 1 vị trí đặc biệt.
Đéo phải tự hào chứ tao làm sub hơn 10 năm, từ cái hồi Aegisub còn là bản 1 cơ, và mấy cái nhóm mày nói nó còn đéo phải top sub thời đó. Ngày xưa tao cũng làm sub, đéo phải trình độ cao siêu bậc nhất gì nhưng tao chẳng thấy bóng dáng Fuyu là cái quằn nào ở đâu bay ra giúp đỡ tao hết trơn. Thời đấy chỉ có 2 bài TUT dạy time và enc, hết. Mà nó còn đéo phải ở VNS hay Acc mà nằm ở Sickos Alliance forum cơ. Quay lại cái chuyện Type-Moon. Mày có bằng chứng Fuyu giúp đỡ abc k. K có thì ngậm mẹ cái mồm vào. Mà dẫu có đi thì với cái trình độ dịch thuật mà 10 người hết 9 người nuốt k trôi thì người ta ý kiến cũng đúng thôi. Chưa kể đéo chơi game, đéo đọc truyện chỉ thích đú fame rồi dịch sai be bét. Đọc cái mày nói tao tưởng tượng Fuyu như anh hùng, 1 tay che trời. Raw chắc nước ngoài đéo có nên phải chạy đi xin Fuyu. Với cái tác phong cắn càn như Fuyu mà để im, có mà nó nảy mả người ta lên mà chửi ấy chứ :)) Bonus, mấy cái kara OP ED của Fuyu lậu bỏ bà mà làm như hàng xịn cần chôm ấy :))
Cái ngày YS mới chập chững, mình phải banh háng encode 24 ep bằng con core 2 duo ghẻ lại còn check chính tả, sau éo nhớ lúc đó có đứa khỉ mọe nào ban ơn nhỉ. ?????
Minh sẽ ko "đút chân vào hài của nhân vật" đâu mà mình sẽ mong bạn "rút chân ra khỏi giày" để xem xét toàn bộ sự việc. Mình viết đây cũng là chỉ dựa trên những thông tin mà bạn cung cấp, tất cả đều là 1 bài toán nhưng ko có đáp án. Người trong cuộc đang giải bàn toán này bằng cách SUY DIỄN mọi đáp án có thể xảy ra từ những manh mối vô định. Khi nguyên nhân chưa rõ ràng, vội vàng kết án là 1 biện pháp ngốc nghếch mà sau này có thể ta mất đi những gì mình đang trân quý!


Xin mời bạn ký vào tờ đơn này để nhận sự thanh tẩy của nữ thần, hãm vừa thôi hãm quá nước vấy bẩn ô nhiễm cả nguồn nước
Nói vậy thì toàn bộ dân mạng fan ani, manga, game, bla bla đều là mem của fuyu cmnr còn gì? =)) hoá ra fuyu lớn đến vậy à? Cho tao xem cái ng mà mấy ng 'cử' đi. Tò mò quá đi ~ 'lũ chó rất đông và nguy hiểm' 1 dòng mô tả cho nhóm rất hợp lý. Vô cùng nguy hiểm. Rác có thể tái chế làm năng lượng nhưng nhân cách thối tha thì có làm thế nào cũng vẫn thối rửa éo thể làm cho sạch dù chỉ 1/10.....mũ 69 giải độc đắc.
Ôi vãi L thế nhỉ :v T dân trans đây mà tự học vào nhóm thì người trong nhóm dạy chứ có thằng ML nào khác đâu nhỉ :v Fuyu mà giỏi vãi lồn vậy thì đã không ăn chửi sml vì cái kiểu trans đéo khác gì gg-dịch rồi :v
Mấy trang web manga online khác mình không biết chứ trang Academyvn mình biết từ DST, hồi mới thành lập không hề thấy nhắc tới hai chứ Fuyu trong đó. Còn LH thì khỏi nói rồi, bên đó còn không biết Fuyu là nhóm nào kia kìa.
ghê ghê, mà hình như mấy bài servant Avicebron, Anastasia, Salieri, Chiron, Achilles, Sieg,… là mình dịch thì phải, oh, mình chỉ nhớ là chỉ làm việc với Võ Minh Lâm và Thiên Vũ Văn về vấn đề dịch thuật ser thôi mà :v
D m bọn chó fuyu núp lùm cfs ném đá sủa oan như mấy bọn Ngụy con nhé, công sức làm wiki của bọn t vs boss Ngọc mà chúng m ăn cắp còn đổ cho boss t lấy à? Bằng chứng chúng m làm đâu hay chỉ giỏi đăng post kiếm fame lấy sự nổi tiếng? Khinh vkl thảo nào Việt Nam nghèo hoài
Tổ sư nói đúng kiểu vừa đấm vừa xoa :))) nghe ngứa vcl, tặng bạn 1 chữ " Hãm" Khuyến mãi thêm 1 chữ " Lone" Đm đéo có chuyện bạn làm đúng vl mà cả đống đứa vào nói đâu ?
Cảm xúc bây giờ thật lạ. Chẳng nghĩ được gì, chẳng hi vọng điều gì và chẳng nhớ điều gì. Tôi thấy thật lạ, vì tôi thường hay như thế. Vì quá mải mê chạy theo cuộc sống, tôi quên hẳn hết bản thân mình đang muốn gì. Mông lung, mọi thứ trải qua chỉ mong cho xong hết một ngày, chẳng mơ mộng, chỉ thấy xung quanh còn nhiều việc đang cần mình. Còn mình, chẳng có động lực để làm điều gì, ngay cả một người để nói chuyện cũng không có. Mà nếu có, cũng chẳng biết nói gì, nói từ đâu, từ lúc nào. Bản thân không mệt mỏi lắm, nhưng chỉ muốn đi ngủ, liều thuốc tốt cho mọi cảm xúc rối bời.... Tôi là vậy, mông lung giữa dòng người tấp nập.
Bạn trẻ trâu vừa nhé, fanpage fate/extra vn mình đi xin phép artist dịch suốt đó, bọn fuyu nào ở đây, có cần mình cap twitter cho bạn nhìn không?
Đm đáng ra đọc câu đầu thấy hay hay nhưng đm m lôi cả Jikan vào là đéo đc nhé, jikan là nhóm bố m thích nhất, t ngày nào cũng hóng FKL( và mấy nhóm khác)mà bao nhiêu công sức của ng ta mà m đăng 1 cái thứ vs ngôn ngữ đéo bằng súc vật thế hat
Xin lỗi nhé Wicked House là từ All For Manga mà sinh ra chứ đéo có thằng quần què Fuyu nào là cha là mẹ nhé =))))))))))))))))))) Nhận Fuyu hỗ trợ Wicked House đéo khác gì nhận All For Manga là ông nội chúng mày đấy =)))))))))))))))))))))
Ôi vãi loằn hay vl ra, sao ta cũng ở trong gr FGO wiki, dịch wiki lẫn Typemoon tới Sml mà có thấy bóng dáng tên nào của fuyu tới giúp cái gì đâu nhỉ ?????
Còn trẻ mà cứ chạy theo lý lẽ của con tim đi, chạy mệt rồi thì lôi óc ra mà suy nghĩ cho kĩ, cân nhắc vào. Già rồi mà ko có ng bạn đời bên cạnh nó lạnh lẽo và cô đơn lắm. Cứ như nằm trong cái lồng giữa rừng hoàng vậy.
Đm mà t còn đéo biết m từ đâu xuất hiện, từ 1 cái hố rác nào đó hay thậm chí 1 chỗ nào bẩn tưởi hơn mà phun ra những cái lời ngu loz đến thế, con ng nó biết nhục nhã vì họ có lòng tự trọng của m còn m.... Ak quên súc vật thì con ng cái mẹ gì
Đôi khi trong cuộc sống, ko có cái gọi là đúng sai, phải trái, trắng đen rõ ràng. Cách hành động của chị là có thể hiểu được, có thể thông cảm được. Nhưng thứ lỗi cho em đã quá nặng nề, hay có lẽ còn quá non trẻ để phán xét bất kì ai, nếu em là anh ấy, chắc em sẽ ko thể tha thứ cho chị được. Chị ạ, có lẽ chị cũng đã phải chịu rất nhiều tủi hờn, những đau buồn và khổ sở của một đời con gái. Nhưng, vì mình bất hạnh mà phá nát cuộc sống của người khác...
Cuộc sống của con người có ý nghĩa gì, hay có giá trị ra sao, những cái đó không tồn tại đâu. Mãi cho đến phút cuối cùng nhé. Nếu đặt câu hỏi về cái gọi là ý nghĩa thì chẳng có gì gọi là ý nghĩa cả. Bởi vì ý nghĩa không phải là một vật, nó là thứ được thêm vào sau này. Con người được sinh ra mà không có một ý nghĩa nào, họ lớn lên rồi đối mặt với phút cuối của sinh mệnh. Đến giây phút cuối cùng đó, họ đã sống một cuộc đời ra sao thì đó là ý nghĩa cuộc đời của họ. Cái đó gọi là nhân sinh Chúng ta sống không phải vì một ý nghĩa nào cả, chúng ta sống là để tìm ý nghĩa của cuộc đời từ những việc mà chúng ta đã làm.
Truyện hay, không biết cao danh quý tánh của vị nữ hiệp nào trong bang phái Hamlone, để bổn cung được fồ lô và đưa lên bàn thiên hưởng nhang... khoanh bày tỏ lòng hâm mộ
FGO wiki là của Fuyu dịch hả, giờ mới biết đó :) Sao tui cũng ở trong group FGO wiki mà chả nghe CÁI MÉO GÌ về công lao của cái nhóm mà bạn đang bưng đít vậy?
"Chu Du đánh Hoàng Cái" một kẻ thích đánh một kẻ cam chịu mà thôi, có gì phải tiếc thay cho người ta, ai biết người ta có cảm ơn bạn hay không ?
"rẻ tiền" đm buồn cười chưa. Chứ bây giờ các người nghĩ các ng đéo rẻ tiền à? Lợi dụng ngta rồi tỏ ra cao sang. Thật ghê tởm,quá tởm rồi.
Đm khi m đăng cái thứ củ lon kia lên thì m có thấy nhục nhã ko, hay là do m vừa từ cái chỗ bẩn tưởi nào ra, đéo có não ak Thế bị chửi cho thế có biết nhục ko hay thích bị chửi
Tui đang đọc cái đéo gì thế này. Kiến thức lịch sử lẫn hiện tại quá nông cạn, muốn bait hater Fuyu thì viết cho đúng vào chứ.
Mấy má này như gái mới lớn nhỉ? Kiểu nó vẫy lại thì cong đuôi hớn ha hớn hở ấy. Tỉnh giùm đi = . = nói nặng nhưng chả thừa đâu, bản thân rõ mồn một nó đéo có ý gì, lại cứ thích mơ mộng để nó đem ra làm trò đùa.
Có những con người lạ lắm. Lúc đam mê, lúc say đắm thì xem nhau như cả bầu trời, không thể sống thiếu nhau dù chỉ một phút. Đến lúc tan vỡ thì xem nhau như những kẻ hận nhau trên đời. Để rồi lại thay nhau vơ đũa cả nắm. Đàn ông thì cho rằng xã hội không tồn tại nổi một người phụ nữ tốt mà chỉ toàn người dưng, toàn đào mỏ. Phụ nữ thì lại than vãn xã hội toàn những thằng đểu, sở khanh. Thói đời. Lạ lắm. :))
Tôi rất sợ những mối quan hệ mà cả đôi bên đều biết mình không thuộc về nhau nhưng vẫn cứ dấn thân vào. Vậy mà hằng ngày, ở ngoài kia, có cả vạn người nhắm mắt mà yêu nhau, không màng ràng buộc, không màng danh phận... Dù biết rõ không thuộc về nhau, sao vẫn cứ lao vào?
Con người mà quá quen thuộc rồi lại nghĩ rằng đó là điều hiển nhiên ... để rồi nhàm chán để rồi mất nhau ... bát nước hắt đi sao có thể lấy lại, cát ở trong tay rồi nhưng vẫn bị gió thổi bay. Trách là không đủ yêu để đến giữ được nhau lại bên mình ... tình cảm mà khó nói lắm .... trách ai ... thôi thì trách mình không đủ tốt trước vậy.
Xl chửi nhẹ vô bản mặt anh, anh đéo nuôi người ta dc ngày nào, đéo cùng người ta thức dậy vào mỗi sáng, anh lấy cái quần què gì mà khuyên với bảo. Gặp mặt có 1 lần, nói vài ba câu mà lên mạng xã hội bêu rếu người ta, lòng dạ anh củng đéo tốt đẹp gì cho cam
bị dặp tắt ước mơ lớn nhất của đời người, tết đến nơi nhìn người khác sum vầy mà mình có nhà lại k thể về. Chẹp ai cũng có cái khổ nhưng đừng nghỉ làm người khác đau khổ hơn mình thì mình sẽ được hạnh phúc Mình không thanh thản liệu bạn có bình yên
Anh không nắm được lúc nào nên vị tha và lúc nào nên dứt khoát rồi. Trong chuyện tình cảm, hãy cho nhau 2 cơ hội, một để bắt đầu và một để tha thứ. Người ta chỉ đơn giản là dần bước tới thôi. Anh cũng nên như thế, thứ gì trong khả năng thì hãy làm đi, không ai bắt anh phải tập bay mà không cần mọc cánh mà chỉ đơn giản là hãy bước tới. Rồi mọi chuyện sẽ tốt thôi, anh sẽ lại hạnh phúc nếu anh biết để bản thân hạnh phúc. Vòng tròn tình duyên luôn xoay chuyển. Rồi tình yêu sẽ lại bắt đầu. Chúc anh an lành.
Suy nghĩ theo hướng khác xem nào, nếu chủ cfs cố ý đăng bài này cốt để những người khác vùi dập Fuyu thì sao, giọng điệu thundunk tự nhận công lao này có lẽ không ngu mà Fuyu tự đi đào mồ chôn mình. Ấy, suy nghĩ kĩ đi
Có đôi lúc đừng quá tốt bụng,chuyện gì cũng nghĩ cho người khác!người ta sẽ không suy nghĩ cho cảm giác của bạn.Họ sẽ nghĩ mọi thứ bạn nhường nhịn đều là chuyện đương nhiên phải thế Trong mắt họ bạn thật ngu ngốc,lừa gạt bạn thật dễ dàng mà thôi...
Lão phu hành hiệp từ ngày giang hồ tạo lập. Ngàn năm mới xuất hiện để bình thiên trị quốc. Mà nay trong mắt các hạ kia chỉ có đồ đệ của lão phu. Còn kẻ trả lời chỉ là một tiện nhân tự huyễn hoặc. Hậu cung nay có còn thanh bình thịnh trị? Thật là đau lòng.
Có những mối quan hệ quả thật rất bế tắc. Muốn vứt bỏ, không đành lòng. Muốn tiến lên, không có khả năng. Muốn duy trì như hiện tại, không thể đối mặt. Rốt cuộc chỉ còn cách trông đợi vào thời gian sẽ làm phai nhạt mọi thứ. Sau cùng thì tuổi trẻ cũng đã trôi qua, nhưng có những điều lại không thể lãng quên.
Thật sự đau lòng quá!!! Dần dần rồi em sẽ khép lòng lại mặc cho nó tan nát vụn vỡ đến nhường nào cũng chẳng ai thèm đoái hoài bởi bên ngoài em mạnh mẽ quá thì ai tin em yếu mềm cho được
Sai người sai thời điểm thì cũng đến lúc xa nhau thôi. Chẳng thể nào bền lâu được. Nếu thế thì tìm thấy để làm gì !!? Để biết mình khờ dại đến mức nào sao? Hay để thử lòng can đảm, lòng kiên nhẫn chịu đựng.. ...
Đã biết không phải mãnh ghép của nhau sao cứ cố níu kéo. Đã biết không phải của mình sao phải cố một cách tuyệt vọng . Đã biết sẽ mãi mãi không thuộc về mình sao vẫn cố chiếm lấy. Đã biết sẽ khổ đau thất vọng sao cứ nuôi hy vọng một cách khổ sở. Thay vào đó sao không buông tha cho người ta rồi đi tìm tình yêu mới. Thay vào đó sao không thả lỏng để cơ thể không còn phải nhọc lòng. Thay vào đó sao không rời xa để người được hưỡng được hạnh phúc. Thay vào đó sao không sống tốt cho lòng thấy thanh thản. Tranh giành làm chi để được gì. Cớ chi khi nó không phải là của mình, không thuộc về mình, cố tỏ ra cho người ta thương hại thì được gì cơ chứ? Tại sao phải nhận sự thương hại của người khác khi mình có thể tự tìm lấy Hạnh phúc cho bản thân. Hãy buông tay đừng cố gắng trong tuyệt vọng, hãy bay đi và tìm tình yêu mới! Đừng níu kéo để cuối cùng cũng chẳng được gì mà còn chuốt thêm phần đau khổ.
Không gì tốt hơn khi mình được sống là chính mình! Ai muốn mắng sống ích kỉ cũng được, chẳng sao cả. Cuộc sống này ngoài ba mẹ mình ra thì chẳng ai thương mình bằng chính bản thân mình! Nếu họ thương bạn thì cho dù bạn có là gì họ cũng ở bên cạnh bạn, ủng hộ bạn. Sống và làm những gì mình thấy thích (đương nhiên là phải đúng nữa) một cuộc sống như là tranh vẽ, nét đậm nét nhạt đều phải tự tay mình vẽ.và cuộc sống này cũng muôn điều hamlone,chửi nhiều chửi ít đều phải do mồm mình chửi ra
Quay đầu nhìn lại thấy mỏi cổ không? Có những bí mật giấu được thì giấu. Chuyện chưa xảy ra, không phải xoắn. Làm thì cũng đã làm rồi. Bạn nên nhớ một điều, chưa chắc quá khứ của ai sạch hơn ai. Cho nên mạnh mẽ mà sống.
Tiểu nữ không có gato đâu thật, tiểu nữ mong hai vị đừng phát bánh nữa, hai vị hãy sống hp trong yên lặng đừng khoe lên, tiểu nữ thấy " Lá phong năm nay không đủ đỏ rồi " là siết cổ chết moẹ hết chư vị đó hihi
Có những việc nên thẳng thắn nói ra, bởi trên đời này chẳng có bí mật nào mãi mãi không bị tiết lộ, cho dù có giấu được thì đã sao? Chẳng qua chỉ là khó lòng tiếp nhận khoảnh khắc khi sự thật được phơi bày mà thôi.
Tôi thấy mình thật lạ. Cả một ngày ức chế nơi chỗ làm, tối về gặp gia đình chẳng mảy may nói được câu nào. Vẫn vui vẻ với mọi người, vẫn ăn uống đầy đủ, vẫn đi chơi vui vẻ. Nhưng thật tâm chẳng muốn nói điều gì, nhìn đâu đâu cũng thấy một màu buồn. Cười cũng gượng gạo, làm gì tâm trí cũng để đâu. Chỉ muốn đi ngủ, chỉ muốn mọi thứ kết thúc thật nhanh chóng. Mệt, chỉ muốn nói là mệt lắm. Vậy thôi.
Bỏ đi nè. Câu nệ gì loại người ấy, chỉ tại cưng yếu đuối không dám vứt bỏ thôi. Chúng ta cũng phải có quyền chảnh chứ nhỉ. Sau này có đi ngang qua nhau đừng cố mà khóc lóc xin xỏ đấy nhé, mà hãy cười nhếch miệng một phát 'tao đách cần m nhé, tao có bồ rồi, bồ tao tuy không giàu không đẹp nhưng chiều tao hết ý, bye bye và tuyên bố m tuổi lol với bồ tao nhé' =)))
Đời cũng có mấy con hãm l, đã đéo ưa nhau rồi thì tránh mẹ nhau ra, xong cũng phải cố sống cố chết vào chọc ngoáy r kiểu "block hộ cái luôn đỡ phải làm". Đm đéo hiểu đầu có cl gì mà phải làm như thế, tưởng thế là cool ngầu hay sao :)))))) hãm l cành cạch.
Một vài người không thể đánh giá hết và quy chụp cho toàn bộ mọi người trong cuộc sống này Dẫu biết rằng bạn rất thất vọng vì những người đến với bạn đều rời bỏ bạn mà đi, nhưng chẳng phải bạn cũng từng có hạnh phúc đó sao Bạn hãy nhớ lại những lúc còn quen, còn hạnh phúc, bạn thấy bạn vui không? những tháng ngày còn lại của cuộc sống, ko biết sẽ yêu tiếp ai và có bị chia tay hay không, bạn hãy cứ tiếp tục quen, để những ngày còn lại là những ngày vui, chứ đừng để cuộc sống của mình chỉ toàn là tẻ nhạt với một chữ : Sợ
...Giờ đây, cứ hay im lặng. Có những chuyện không thể nói ra, hoặc biết nói ra cũng không được gì. Với cả quá mệt mỏi, cũng chẳng phải còn sức để mà nói. Càng không muốn than vãn, kể khổ. Chỉ biết im lặng, rũ người mệt nhoài thế thôi...tôi thương người, người thương kẻ khác. ta trao tất cả yêu thương mình có chỉ để nhận lại bóng lưng nhau...tôi đau...nên tôi vô tâm cũng chẳng muốn quan tâm ai...
- Tôi đã gặp một người, biết rõ ràng cả hai không có kết quả, biết rõ đoạn đường này không có lối ra, biết rõ ràng rồi cũng có ngày kết thúc, mà vẫn nhắm mắt bất chấp, yêu thương được một ngày thì yêu thương thêm một ngày, được một giờ thì yêu thương thêm một giờ.
Nếu muốn dứt khoát một chuyện gì đó,cách tốt nhất là hãy im lặng và đừng bao giờ mềm lòng ...nhưng nhớ vốn ko thuộc phạm trù điều khiển của lý trí,chỉ là thấy nhớ nên em nhớ vậy thôi...
Cái gì đến khắc đến Cái gì đi khắc đi Cái gì của ta... Dẫu bôn ba cũng quay về Cái gì ko phải của mình Dẫu ôm tình cũng sẽ ra đi Thôi đừng mộng mị làm chi Nhân sinh một kiếp Đến đi vô thường.
Kinh nghiệm cho thấy, ko đc chống trả lại cái ế, phải thuận theo nó, cứ xuôi theo, để nó đưa đẩy thì sẽ đến lúc bạn đến được bến bờ... đồng trinh ?
Đôi lúc chúng ta sinh ra và sống với ý niệm phải là con ngoan, học giỏi, là niềm tự hào của gia đình và nhất định phải thành công, không được để lại vết dơ nào cho gia đình. Chúng ta sống và cố gắng vì ý niệm đó như một lẽ tự nhiên mà chẳng bao giờ tự hỏi lại mình rằng:" tôi muốn gì? Những thứ tôi đang làm có khiến tôi hạnh phúc không?" Phá vỡ ý niệm đó đi bạn, bạn vẫn là con ngoan, vẫn thành công. Một khi bạn chấp nhận mình và không coi cái bản chất bên trong bạn là " bệnh hoạn" thì người khác mới có thể chấp nhận bạn. thời gian còn lại hãy sống cuộc đời của chính bạn.
Đọc xong tus có động lực ghê ta ơi, phải kiếm nhiều tiền làm chức cao, quen biết rộng đứa nào hại mình, giựt chồng,... không cần chấp nhất quan sát hành động của nó và đuổi việc, chặn luôn đường sống của nó :v
Thôi thì cứ cố đi anh, làm những gì mình cho là đúng để cứu vãn cái tình cảm mà người ta ban phát. Kể cả là khóc lóc ngớ ngẩn thậm chí cầu xin. Tới khi mỏi mệt rồi thì buông đi anh. Đủ rồi, anh cũng đã làm hết sức giờ thì đi tìm bình yên cho con tim thôi ... dù là buồn là đau.
Đáng sợ nhất là đàn bà khi ghen . Đáng thương nhất cũng là đàn bà khi ghen với một điều chẳng bao giờ là của mình . Nếu bạn đập một bức tường rồi lại góp nhặt những mảnh gạch vụn để xây lại một bức tường cho riêng mình thì nó sẽ chẳng bao giờ vững chãi . Hạnh phúc cũng vậy . :3
Suy cho cùng, chúng ta sẽ cảm thấy hối tiếc vì những việc mà mình không làm hơn là việc ta đã làm. Im lặng, là dễ dàng đánh mất vĩnh viễn lắm.
Làm chuyện xấu ko giấu được lâu đâu ? Giờ ko lộ tới lúc sắp chết mọi chuyện cũng sẽ bể ra, lúc đó chết ko nhắm mắt được ? Lưới trời lồng lộng tuy thưa nhưng khó lọt ?
ai cũng có quyền nổi giận, đó cũng là 1 cách họ tự bảo vệ mình. cứ giữ hình tượng, cứ nhẫn nhịn thì làm sao sống nổi trong cái xã hội này? bạn thử đặt mình vào vị trí của họ đi, bị làm phiền, châm chọc phán xét ngay giữa chốn đông người, chưa tát cho chúng nó lật mật là lịch sự rồi, còn nói bỏ qua với lịch sự này nọ.. ở đâu ra cái chuyện phải nhẫn nhịn chịu đựng để yên cho lũ vô học nhởn nhơ sung sướng được? người ta tát vào mặt mình không lẽ mình đưa nốt má kia cho nta tát?có phải sắt đá vô cảm để cho người ta xỉa xói vào mặt đâu? chính vì cái tư tưởng lúc nào cũng phải lịch sự, giữ lời ăn tiếng nói nên mới tồn tại mấy đứa như thế. người trong cuộc và phải chịu đựng sự ức chế tột độ,thị phi chốn fandom. còn người ngoài cuộc thì lúc nào cũng sẽ chỉ thấy mấy cái đạo lý hường phấn kia thôi.
Ối lịt pẹ nhé. Đụng nhiều lắm nhé. Hẳn là có Fuyu giúp có cái lờ nhé bạn kính yêu. Nói như bạn Fuyu như chó cắn càng đi chỗ éo nào cũng có dấu răng thế. Sao bạn không nói là Fuyu cái nào cũng làm nhưng éo tới nơi tới chốn nên các nhóm khác phải làm lại từ đầu cho tốt hết đấy. Bố khinh. Lũ Hán Nô. Làm 80% nhưng éo ra cục shit gì nên mấy nhóm khác phải làm lại từ đầu mới ra nổi sản phẩm cho người khác xem.
Đâu ra cái chuyện phải lịch sự với 1 đám vô duyên hãm lồn vậy người ta là người chứ có phải thánh đéo đâu chửi vậy cho tụi nó nhớ còn hay hơn nói nhỏ nhẹ cho tụi nó khinh khinh mốt lại tái phạm
Trước kia em đã từng ước, nếu trên một bàn cờ, anh sẽ là Vua, còn em là Hậu. Nhà vua chỉ dịch chuyển được từng ô một, lặng lẽ tiến. Còn Hậu làm mọi thứ để bảo vệ ngai vàng cho người mình yêu. Bây giờ, em chỉ tiếc, và vô cùng đau, khi nhận ra. Anh, là quân Vua đen. Còn em, là quân Hậu trắng.
Đôi khi từ bỏ lại là hạnh phúc Và cũng có nhừng người chưa mấy đi thì vẫn chưa biết mình đã có những gì..... 1 đời sồng thì sống cho mình chứ đừng nhìn mặt người khác mà sống !
Chuyện ngu ngốc nhất trên đời là hàng ngày lên FaceBook và search tên người đó. Đọc thật kĩ từng status của người ta rồi lại đau lòng. Nó cũng như việc mình lấy tay phải cầm dao đâm vào ngực trái vậy….?
Khi bạn đ biết gì nhưng vẫn đi quảng cáo 1 cách v~ hàng ông bà :v Có khi ng đăng post này chắc là thủ khoa ngành Marketing luôn r =))
mình chỉ thấy hài <(") thế sao coi mấy bộ fuyu sub gần đây thì thôi mình đem qua cho chị google dịch làm cho lẹ chứ việc gì phải khổ sở ngồi chờ chi cho mệt vậy <(")
Ừ thì kệ con mẹ bạn chứ , núp lùm cfs hoài đéo chán à Bên mình mà phải đi nhờ bọn đông nhi á , nói nghe nực cười , phải chăng các hạ đây chính là tấu hài gia truyền thuyết ?
Thật khủng khiếp, thật khủng khiếp câu truyện của muội thật hoang đường. Mấy chế fuyu màu về viết lại văn đuy cho nó thơm ngon nhoé :3
Mình biết Phù Dù chỗ nào cũng vất vưởng tới... Cũng giống như rác vậy ._. Đồ tái chế nên cũng tốt lâu lâu lại cho tí khí để hít thế này :lol:
Ở đời , không nên cái gì cũng cần phải biết ... Sống chậm lại , suy nghĩ khác đi , yêu thương nhiều hơn - cuộc sống nó sẽ tốt đẹp hơn đấy ?
Chuẩn chuẩn =))) đéo đáp trả chúng nó lại tưởng mình hiền mà đáp trả thì đm những người khác ưng nức cả lòng nhưng vẫn nhìn mình như kiểu người ngoài hành tinh. Đm hãm trăm bề
Ơ cái đm thế tụi tao nói chuyện ngọt ngào vs mày thì mày sẽ hiền thục các kiểu à. ..hay chổng cái mồm lên phán bảo tụi tạo giả tạo bệnh hoạn..đm sống éo bao giờ vừa lòng được mẹ thiên hạ đc mà
Nhớ nhà .... Cứ tưởng hôm nay được về sao Kim rồi cuối cùng phải đợi mấy năm nữa ??? sứ mệnh chưa hoàn thành rồi
Có phải em mãi mãi sẽ thua người ấy,sẽ mãi mãi không bằng người ấy đâu,đúng không ?Nếu không anh cũng đã yêu,đã đặt trọn tình cảm cho em rồi ?
đúng vậy trời vẫn xanh gió vẫn thổi và ta vẫn phải sống tiếp những ngày tháng như thế nhưng ta đã hiểu đc rằng mọi chuyện rồi cũng sẽ có hồi kết của nó ...
Khi một bên đã không còn sức níu kéo, thì bên còn lại cũng đã đến lúc để dừng lại rồi, vì có giữ mãi cũng càng thêm đau ?
Đừng trách móc thế sự vô thường, cuộc đời vốn dĩ đã không bù đắp được cho chúng ta. Giống như một trận chiến, kỳ thực chiến tranh chẳng có ai thắng. Chỉ là thi xem cuối cùng ai còn có thể đứng dậy trong vũng máu thôi.
Người đối tốt với ta bằng giả dối, kẻ đó sẽ chỉ dùng miệng lưỡi đánh lừa ta thôi. Còn người dùng chân tâm đối tốt với ta, họ nhất định sẽ dùng hành động chứng minh tất cả. Tốt, là quan tâm ta từ những điều nho nhỏ hàng ngày, chứ không phải là một lời hứa trăng sao, hứa xong để đó
Duyên người ngắn ngủi. Có yêu thì hãy nói ra, hãy tỏ bày với người đó những vấn đề để cùng nhau giải quyết nó chứ sao phải trốn chạy r chịu đựng 1 mình. Đến khi đã r lại thốt lên 2 chữ "giá như"
ว่างมาก ไปกินข้าวกันไหม นี่แต่งหน้าแต่งตัวเสร็จ สวยเรียบร้อย แต่ไม่รู้จะไปไหนดี รู้แค่กุอยากแต่ง
- 2 từ trách nhiệm và tâm nhìn đi nhìn lại cũng ko biết ai là ng thiếu 2 thứ đó được =)) trách nhiệm và lương tâm là có quyền hạ ng khác xuống để đưa bản thân mk lên cho nó lếnh láng à
cười vì nó diễn một vở bi hài kịch quá xuất sắc, cười cho cái tương lai đầy đau khổ của nó, cười cho cô gái kia bị biến thành một tấm bình phong cho giới tính thật của nó, cười cho bi kịch của gia đình 2 bên, cười muốn rớt buê đuê
Con tim là thế luôn mù quáng hơn lý trí. Có những khi lý trí đủ nhận thức được đâu là đúng đâu là sai nên dừng hay bước tiếp. Nhưng con tim thì không, nó chỉ biết yêu thôi. Những gì thuộc về con tim mà lý trí không điều khiển được thôi hãy bỏ nó vào 1 góc tim và giữ nó làm kỉ niệm... Chính những điều "sai" trong quá khứ sẽ giúp tương lai mạnh mẽ hơn.
Trước tiên là cứ follow đã, rồi like, comment các thứ. Sau vài tuần làm quen thì add friend. Sau đó thỉnh thí chủ tự biên tự diễn ạ.
'Có rất nhiều cách để bảo vệ răng miệng. Nhưng cách tốt nhất là đừng xen vào chuyện của người khác.' Nhưng nếu ngứa miệng quá thì cứ nói hoy, phó mặc cho số phận, phó răng cho người đời : v
Cứu tinh của ngành sub và dịch truyện: Đại chiến chén thánh = Thánh bôi chiến Cuộc chiến của các servant = cuộc chiến của các saber ?? :D ?? Đjtme đấng cứu thế của ngành sub và dịch truyện đây rồi ???
Mỗi người đi qua trong đời chúng ta đều để lại trong lòng một dấu ấn nhất định. Cuộc sống vội vàng đôi lúc khiến chúng ta quên đi họ hay đúng hơn là gác hình bóng ấy trong một góc của tâm hồn. Và tới một ngày kia, lòng lắng lại, những hình ảnh kia lại ùa về tràn ngập tâm trí
Ơ đm. Cái page này là nơi t cho mọi người hiểu thêm về char t thích nhất trong cái dòng Fate này. Nâng đỡ thế quái nào??? Giúp đỡ dịch mấy cái Np bên FKLPI là ad AzoLto bên Jikan FS nhé. Còn hợp tác làm ăn thì chỉ có bên Seihai Team. Dính mẹ gì cái tụi qq Fuyu kia. Thế cái bài "Thiên Lí Nhãn" sai vài chỗ, nhưng cũng là ng bên t giúp chỉnh sửa để hoàn thiện, thế quái nào dính tới tụi Fuyu. -Misaya-