Bình luận

#25 gì bạn cũng chê cũng không hài lòng thì mời bạn xách mông đi manga hay trạng Quỳnh đi ý nghĩa giáo dục cao đấy bạn đừng ở đây mà nói này nói nọ
#825 ừm mấy ng khác thì mình k care cho lắm nhưng tề mặc của đạo tình lm cho ngta có cảm giác "có anh ở đây rồi", cảm giác an toàn nên ngồi ở vị trí đấy thôi, bình thường mà. Dù s cũg là ngôn tình nên mấy pha hành động ảo lòi thì cũg chả có j cả.
Bạn #25 hình như mang tâm lí tiêu cực để đọc truyện thì phải. Đọc để giải trí mà bạn cứ bắt bẻ này nọ thì tốn thời gian đọc để làm gì. Bỏ cái tính này nha bạn. Mình cũng muốn tốt cho bạn thôi. Tính khó chịu như vậy thì có quỷ mới làm hài lòng bạn được thôi.
#25. Chê thì đi đọc kinh sử hoặc truyện thiếu nhi ấy. Truyện ngta bỏ sức ra đọc chùa ko thích đọc thì next, cần gì gây war chi dạ. Ai dí súng vô đầu bắt bạn đọc hả. Page riết toàn đăng mấy cái chê bai rồi cho mem war nhau hay sao ý.
Tôi đã gặp 1 thằng y hệt Hà Dĩ Thâm ngoài đời =)))) Nếu k qua bàn tay viết ra những lời văn ngọt ngào day dứt của tác giả, thì những thằng như thế gọi là NGU, là CỐ CHẤP :v Nhưng vẫn thích anh Dĩ. Vì sao? Vì ngta thường gửi gắm ước mơ thầm kín của mình qua những câu chuyện ngôn tình. Ai mà k xiêu lòng vs 1 ng dùng bao năm thanh xuân để nhớ nhung mình cơ chứ =))
#26 động ai thì động nhá thiếu đá xây nhà à.xin phép nói bậy nhá. Đm tề mặc thì sao teenfic đm vừa phải thôi, hàn trạc thần thì sao đm bạn thiếu muối đéo chịu đc, An Dĩ Phonh lưu manh đm đọc lại đi bn, hơn ng ta ở đâu mà mở mõm đéo phải nắng đừng bầy đặt chói đell phải chó đừng bày đặt sủa :) thân gửi bạn viết bài này :)
Hình như bạn viết bài này bị thiếu muối trầm trongk uống cạn muối ở biển đông cx đell mặn đc :) thể loại ở dâu ko thích thì thôi việc đéo gì phải lôi ng ta ra nói đm :) đm minh péo mà đòi so với Hàn Trạc Thần đm lại thiếu muối rồi bn ạ :) thái độ lồi lõm vừa phải ahihi bạn nhé :)
Ad nên bớt đăng mấy thể loại chê bai với ném đá ngôn tình đi ạ. Em gửi cfs mấy ngày rồi để tìm truyện mà chưa đc đăng. Mỗi ngày lên hóng mà toàn cfs chửi với chê ngôn tình thế này...
Mình cảm thấy dạo này cfs Ngôn tình nhạt ghê, #37825 bạn à đây là nơi review và tìm truyện, ko phỉa là nơi chê bai nhân vật, hay chê bai truyện của các tác giả đâu bạn. Mình chắc chắn zs bạn có nhiều người ko thích tính cách của các nhân vật nam như bạn, nhưng họ đâu có nói. Vì nói ra để làm gì? Ý kiến cá nhân của bạn, bạn ko thích truyện này, bạn ko thích nhân vật kia bạn có thể tìm truyện khác bạn đọc. Nhân vật nam chính có thể ở vị trí xếp hạng cao vì cái gì? Vì có rất nhiều người khác bạn thích như vậy, họ chọn, đa số thắng tiểu số. Bạn nêu ý kiến cá nhân của bạn, nhưng đc ích gì ko bạn? Nhân vật người ta vẫn đứng đầu bảng xếp hạng đấy bạn ạ. Thử chê bai "con" của bạn xem đi bạn có suy nghĩ như thế nào?