Bình luận

662 ừ nội dung hay, rape con trước mộ mẹ, chơi từ mẹ đến con, chịch con này tới con khác, đúng là mình không bằng thật.
Đúng rồi, không nên nói rape này rape nọ mà nên nói là hiếp dâm. Dù gu của bạn có thể nào thì vẫn không thể thay đổi được nội dung truyện : nạn nhân vụ hiếp dâm "yêu" kẻ tấn công mình
Nói nghe này, nếu như thế giới này mọi người chỉ có chung một ý kiến thôi thì chả bao giờ khá lên được nhé. =))) Giờ không thích thì bảo không thích, phải biết chỗ nào sai thì mới sửa được. Giờ Ân Tầm nhà mấy bạn lên tay rồi, cũng nhờ một phần công của anti cả đấy chứ đùa. Ít H hơn, không có mấy thể loại như trước đấy. Cơ mà mấy bạn nói gu của mỗi người khác nhau sao biết được. A, vậy gu của mấy bạn mà bạn nói là abcxyz trước mộ mẹ nữ chính, vợ của bạn thân thì tuỳ ý.... Vâng, những thành phần này có cần được "cứu rỗi" chưa ạ? =))))
Cái thế giới đảo điên rồi, khẩu vị của mấy bạn fan Tầm cũng không phải dạng vừa đâu :)) Vâng, ý nghĩa của mấy bộ ngôn của AT ( trừ HMKM và 7 năm chưa đọc) là gì hỡi mấy má fan não tàn. Là rape là chịch everywhere và everytime hả :)) Hẳn là yêu kẻ hiếp cả mẹ lẫn con. Đối với tôi, một người trưởng thành có nhận thức rõ ràng và thế giới quan không bị méo mó, thì truyện của AT không đáng 1 xu. Và giờ thì biết rồi đó, tư tưởng trong truyện của bả đã tẩy não kha khá những bạn mới lớn. Cứ nghĩ đi, ngoài kia cả thế giới chống lại những kẻ cưỡng hiếp, bạo hành tình dục thì trên những trang truyện của 1-cô-luật-sư lại ngang nhiên cổ vũ cho những kẻ hiếp dâm đáng kinh tởm. Mấy bạn fan Tầm làm ơn đừng đưa ra mấy quan điểm anh này vì có lí do này, lí do nọ mới hành động như thế. Soái ca của các bạn đích thực là ngựa đực không thể chối cãi :))
"Ko thích thì đừng đọc" "đâm đầu đọc rồi còn chê làm cl gì nữa". Dạ thưa mấy mẹ hãm lol có logic như thế, đã ko cần người khác đọc thì mấy mẹ đưa lên cfs thanh minh thanh nga làm đéo gì? Giờ người ta chưa đọc thì chỉ có 5 người chửi, đọc hết rồi thì 10 người chửi sml hả? Có một số người đọc khúc đầu là éo chịu nổi rồi, bộ hãm lol như mấy mẹ sao mà ráng để đọc tiếp? Một số người thì người ta đã từng đọc hết, phải đọc hết thì mới biết nó RÁC đến mức nào để mà còn chửi vào mặt mấy mẹ. À còn giọng điệu vì là công sức của người ta nên ko cho chửi, giọng điệu mày quen lắm thớt ạ, tao copy lại cái cmt tao từng viết nhá. Vì nó là công sức tác giả nghiên cứu 72 tư thế chịch hay 1001 cách rape nên éo được chửi nha nha nha.