Bình luận

Chỉ có những người hay kiểu ba đồng sao cũng được, thôi đừng quan tâm đừng nói như bạn hay phát biểu mới khiến cho cái dơ cái bẩn nó tồn tại mà kiểu như kỹ nữ còn muốn lập đền thờ ấy, rác phẩm không phê bình, ờ thì ai thích cứ đọc không thích không cảm thì cút, đạo đức là gì kệ mẹ đi rồi giới trẻ giới teen tụi nó quên luôn cái đạo đức đấy, quyền con người quyền phụ nữ ,bị xúc phạm mà còn được đưa ra xuất bản, không cảnh cáo mà kệ mẹ nó được thì cũng hay. Người ta lên án thì bảo gây war, không có đấu tranh thì khoonh sạch được đâu, chả lẻ cứ im ỉm im ỉm nhìn mấy thứ đó nằm trên kệ nhà sách hả?
Xl không định văng tục, nhưng không thể cậu tớ với cái thể loại hãm l khắm bẩn này được ? Tao nói luôn là nhà mày đang thiếu gạch nên lên đây hứng phải không? Nó còn bảo con dân rồi cả cái nước VN này ấu trĩ với nông cạn kìa bà con ? Mắc cười quá đi mất. Không biết bố mẹ nó biết nó đọc mấy cái thể loại đấy rồi lên đây chọc thị thế này có xấu hổ mà từ cmn con luôn k nữa. Này nhé, muốn bênh ấy, bênh logic chút. Fan đừng tung hô nó như thần như thánh, biết nó trái luân thường đạo lí thì câm cmn mồm vào. Đẹp khoe xấu che hiểu hơm? Đến tứ đại thiên hậu viết truyện còn chưa hoàn hảo thì không việc gì phải xoắn. Kín kẽ tí, méo ai làm gì. Đằng này viết cfs tung hê nó lên, xong lại bảo cái thứ ảo tưởng dâm loạn lv max là đỉnh cao mới, bị chửi còn chửi ngược lại là chúng mày chỉ thấy trung tình. À vâng, thế cái truyện 10 phần hết 9 phần hiếp vs chịch nên chúng nó vẫn còn 1 phần không có trung tình tưới tắm bà con ạ ? Còn lại nam chính của các em ấy trung tình lắm cơ. Nó còn bảo đọc 1 nửa hiểu 4 phần kìa các thím. Vừa ở trên thì nó bảo là đọc hết rồi bị chửi là đúng ? Mày đang tự vả mày hả coan. Ờ nhà văn của m đ phải rác. Nhưng người viết ra được những thứ lệch lạc vch như thế thì cũng đ có gì cho bàn dân thiên hạ tôn trọng cả biết chưa. Nói lại này, sao phải chơi cái trò ném đá giấu tay "tôi là người qua đường" vậy? Văn minh tử tế lịch sự thì cmt thẳng vào mấy cái cfs trước ấy, hay là sợ cmt thế rồi nó hiện lên new feed, bạn bè thấy? Lại còn bày đặt kí tên. Không thân.
mấy con fan bao giờ cũng mở đầu bài viết "mình chẳng phải là fan" :))) mở bài chán vl. mấy đứa chẳng phải là fan thường nó chẳng rỗi hơi ngồi viết cfs nói một tràng rồi "đong đỏng" lên v đâu ba :)) triết lí cùn vc :)) đây là cfs ngôn tình mà ngta có quyền nói, đéo nói trc mặt mày là đc rồi, à là ghét ai phải ngậm mẹ mồm lại, m cũng thanh cao quá đéo đi nói với ngkhac "t ghét đứa abcxyz" bao giờ :)))) chậc, thất bại :))))
Đù móa, fan má Tâm dạo này thích cosplay vãi l. Hết cos kiểu người bị hại đáng thương rồi giờ cos tiếp người qua đường. Mày éo phải fan mà câu nào cũng bênh vl thế hả thớt, đến câu tao là fan cũng đéo dám nhận mà lên sớ như vậy cũng biết mày hãm lol rồi. Còn bảo ai ko đọc hay anti là ấu trĩ vậy chắc mày nên rủ ba má hay cả dòng họ mày vào đọc đi nha, rồi đè nhau ra chơi inc cả làng. Đéo muốn văng tục chửi bậy mà do tụi mày hãm lol nên ngta mới chửi. Tụi mày thích thì đem về nhà mà đọc với thằng bồ mày rồi bảo nó cho mày một vé để "em được sống như ngôn tình" xem. Mày có thương má Tầm của tụi mày thì bớt gọi hồn lên đi thì bớt bị chửi, tự tụi mày đưa mặt lên cho bàn dân thiên hạ người ta chửi rồi giờ tính cos người đáng thương, cos người đáng thương éo đc thì giờ cos người qua đường. Người qua đường có tâm nhất hệ mặt trời đây rồi, chắc tác giả biết ơn tụi mày lắm, nhờ tụi mày mà người ta chửi tác giả nhiều hơn, anti nhiều hơn.