Bình luận

Thật sự thì cái này tùy thuộc và gu đọc tr của mỗi ng. Đây là tr hay nhất mà mình từng đọc và đọc đi đọc lại rất nhiều.Đừng ai ném đá Tiểu Mặc Mặc của em nữa mà. Tội anh.
Tuỳ mọi người có một gu đọc truyện thôi,truyện này mình chỉ đọc một lần và nó không đọng lại một chút gì cả . đã là truyện thì có người thích có người không, đừng nói theo kiểu những người chê nó đều là dân không biết đọc ngôn.
Đây là kiểu đọc k có cảm nhận r đi phê phán tùm lum từa lưa nà :)) Tề lão đại z mà còn chê, a yêu 1 cách bá đạo nhưng vẫn sủng và quan tâm Ly Tâm nhé, và điều quan trọng nhất là đừng so sánh các a nam9 với nhau, mỗi a có 1 tính cách khác nhau nhé. Đọc truyện nào có riêng cảm nhận của truyện đó. Tóm lại là Tề lão đại vẫn đứng nhất trong lòng tui :)))
Ôi trời, có thích có ghét. Bạn có bênh thế bênh nữa, hay có chỉ trích chủ cfs kia bao nhiêu đi nữa thì những người không thích truyện vẫn k thích thôi. Nó phụ thuộc vào cảm nhận và sở thích đọc truyện của mỗi người. Bạn có khen Tề Mặc hay Ly Tâm thêm bao nhiêu cái cfs khác thì cũng chẳng thay đổi được cái nhìn của người khác đâu.
Không biết có phải teenfic hay không. Nhưng nói chung không thích vẫn cứ không thích :v Còn mấy bạn bảo không thích cũng đừng ném đá cứ buồn cười sao ý =))) Dù sao chủ cf ném đá cũng chưa độc Mồm độc miệng lắm
Cho dù có ko thích hay ko ưa thì cũng nên yên lặng thôi! :)) tôi chả bênh bên nào cả, mà thật sự thì có ng thích tất nhiên phải có ng ghét. Mấy bạn thích cũng đừng nói kiểu như là:" ko đọc bộ đấy ko phải dân ngôn tình" hay đại loại như thế..! Mấy bạn ko thích hay ko ưa gì cũng nên tôn trọng tác phẩm cũng như tác giả, bộ truyện của tác giả viết ra có ng ưa thích tất nhiên là cũng hợp với đại đa số ng đọc ngôn tình, chỉ trích cũng đừng nói quá lỗ mãng...
Mỗi người mỗi gu thưởng thức, mỗi cảm nhận, trước thấy mọi ng hay tung hô ĐT mình lại tưởng gu của mình khác ng, nhưng đọc đc vài cmt thì thấy mình ko cô đơn rồi :))
Ghét thì vẫn hoàn ghét thôi. Nói nữa nói mãi thù vẫn ghét =))) Tóm lại là mình ghét Đạo tình =)))
"Fan ngôn tình mà không đọc Đạo tình thì dẹp mẹ hết đi" - Fan Đạo tình. :))))))))))) Kinh vậy đó :))))
Có thích thì có ghét thôi. Cá nhân t thì thấy bộ này không đủ hay để fan tung hê. Chủ cfs hôm bửa nêu ý kiến của mình xong bị cap màn hình về chửi quá chừng~~.