Bình luận

Huhu xúc động. Những lúc đau bụng như chị, em chỉ muốn lấy chồng cho bớt.... Nghe như này, em lại muốn ở nhà với mẹ... :( thương chị, thương con gái :(
Giờ ở với bố mẹ, chả phải làm gì, thích mua gì thì mua, ăn gì thì ăn, du lịch ở đâu tuỳ ý, bố nói rồi "ở với bố mẹ cứ sướng cho đã, sau này lấy chồng sướng thì càng tốt, khổ thì cũng đỡ tiếc nuối"
Thiệt thòi nhất của con gái là lấy chồng xa . Thiệt thòi trăm bề rớ đc ông chồng tốt còn đỡ tủi thân chứ không thì càng những ngày lễ tết gia đình người ta đoàn tụ một thân 1 mình nơi xứ người càng cảm thấy cô đơn. Vì thế hãy yêu thương hơn những người người vợ , người bạn gái nhé các bố con trai !
Ở trọ thì như đi tù, về nhà là y như công chúa vậy. Nghĩ mãi không ra lý do phải lấy chồng. ?
Chị à, Tết sắp đến r, hãy cứ mỉm cười chị nhé, bên chị vẫn có a ấy mà :)) Suy nghĩ nhiều k tốt cho bé đâu c :)) Chị vẫn còn rất may mắn ấy, ít nhất là so với mẹ e, 1 cô giáo trẻ, làm dâu trong 1 gia đình cực gia trưởng, ở 1 miền quê còn quá nhiều tàn dư của phong kiến và đặc biệt là sống xa ck :)) Khó khăn và lắm đắng cay lắm ạ.
Ck cũng chỉ an ủi đc một câu, hai câu cho mình nhẹ lòng thôi. Chứ lúc mình tủi, mình khóc anh ấy biết ko :)) nghe chị nói em thấy lấy ck là làm nô lệ cho nhà ck ý ?
Đang FA, đang khao khát thoát kiếp. Đọc xong. Thôi FA cho nhẹ. Tết rồi, về với thầy u thôi. Chúc chị có cs sau này bớt buồn khổ hơn giờ, mong gia đình nhỏ của chị luôn hạnh phúc.
Đúng là con gái =))) Mặc dù e chưa đến tuổi phải lo tới chồng con hay ít nhất là ny nhưng e thấy chị ns đúng lắm.....k ai thương mk như bme đâu, tốt nhất đừng lấy chồng :D
Lại thêm 1 niềm động viên không muốn lấy chồng nữa :( mình tháng nào cũng đau bụng thì chớ :( mấy bài viết ntn lại giống phim ngắn "xuân không màu" rớt nước mắt.. túm váy lại là k muốn lấy chồng :'(