Bình luận

Shoujo chủ yếu là dành cho con gái tuổi mới lớn mà, nên nó khó hiểu, dở dở ương ương là chuyện bình thường thôi. Miễn đáp ứng được tâm lý của con gái trước tiên là được. Nếu vậy bạn coi mấy bộ shoujo nổi tiếng là được, mấy bộ đó hay và đỡ các tình tiết phía trên hơn (mình nói là đỡ thôi nhé)
Kiểu này mới hl nữa này: nam chính là soái ca, hotboy, playboy nhà có điều kiện, đang yêu đương với một chị gái xinh đẹp 3 vòng chuẩn nhưng cuộc sống quá ngán ngẩm, sau đó anh gặp nữ chính ngây thơ giản dị đáng yêu trong sáng nên đá chị nữ phụ xinh đẹp cái rụp để tán nữ chính :3 nữ phụ xinh đẹp miễn cưỡng bị tác giả gắn mác bitch và bị độc giả chửi bới không thương tiếc :v
Shoujo mấy năm nay đúng là chán thật. Mình nhớ mấy bộ shoujo hồi xưa "CHẤT" bao nhiêu thì mấy năm nay về sau tệ bấy nhiêu, tìm mòn con mắt mới ra một bộ nên hồn. Chả hiểu mấy tác giả shoujo trẻ, mới mấy năm nay nghĩ gì. Mấy người bạn kể đúng là đại thần trong giới shoujo thật rồi, tốt nhất là nên lựa mấy tác giả mình yêu thích mà đọc thôi. Mấy năm nay đọc shoujo toàn phải đọc lời tựa trước, mà cỡ 5 chap đầu không hợp gu lắm thì nên next. :3 Nếu đọc mấy shoujo nhan nhản mô tip bạn kể ra bây giờ thà mình về đọc lại NHAC có khi còn hay hơn ??? P/s: giờ shoujo tui chỉ đang theo dõi mỗi bộ takane to hana vẫn đang được trans, hai nhân vật chính cách xa tuổi nhưng dễ thương vồn.
T thích mấy bộ kiểu Daisy =))) Chị nữ chính học giỏi, thông minh, thỉnh thoảng hơi ngáo =))) Anh nam chính thì là bảo vệ trường =))))