Bình luận

15. Mình k biết b có ý gì hay troll ai nhưng mình rất tự ái khi nghe bạn nói như vậy. Đồng ý là mập không đẹp như mấy bạn gầy gầy, nhưng b k nên dùng lời lẽ vậy mà nói họ. Tại sao lại tội cái quần ??? Tiền b mua chăng ?? Rồi chả lụa gì gì ở đây ? Sao 1 sinh viên lại nói chuyện và phê bình người khác dưới lời lẽ ấy nhỉ ? B có biết người mập khổ sở thế nào khi chọn 1 chiếc quần k ? Có khi k có size nên đành chọn mấy mẫu thun ôm mới vừa, mà cái dòng mập lại bị thun bó nó khó chịu lắm b biết k . Ai chả muốn mặc đẹp, nhưng do nỗi khổ riêng, k ai hoàn hảo, xã hội cũng vậy, nên bạn đừng nói nta 6,7 ngấn này nọ. Sinh ra đã ú, ba mẹ cưng nên đốc cho ú ( có 1 số do bệnh nên phải chuyền nước, các kiểu tẩm bổ nên ú ), mà cái dòng ú lại hay ăn và khó giảm cân, vận động tí là bao nhiêu mỡ, thịt đè lên xương đau nhức, chỉ có người ú mới hiểu. Mình rất mừng và cảm thấy may mắn thay cho n nếu b là người thanh mảnh, xinh đẹp, nếu b biết giữ ý tứ trong lời nói tí nữa sẽ đẹp hơn nhiều đấy. Tính mình thẳng, có sao nói vậy, b thông cảm. Thương và đồng cảm với mấy bạn ú giống mình.
15 à. Gia đình bạn cho bạn tiền đi ăn học thật uổng. Ngoại hình người ta thế nào, phong cách người ta ra sao thì đó là chuyện của mỗi người. Súc vật như bạn thì câm mồm đi sủa hoài k mệt hả?
15 .nta mập thì kệ nta đi Rảnh rỗi quá thì tự soi gương coi đẹp bao nhiêu mà nói. Ai mà muốn mình mập bao giờ
15. Chắc lâu rồi chưa nghe ai chửi hả, rảnh rổi ở không soi mói khuyết điểm người ta chi v. Nói có câu mà đụng chạm biết bao nhiêu người, trong đó có tui.
15. Con người ai cũng có khuyết điểm.có thể là bạn may mắn không mập như người ta nhưng ngoại hình của bạn có thể có 1000 cái khuyết điểm. Người ta mập vẫn còn tập cho ốm được còn bạn khuyết tật tâm hồn thì chả có thuốc hay bác sĩ nào trị được đâu.
29. Chính xác rùi bạn, thời đại nào mà còn cho Nam đi khám phòng nữ, h ngta còn khuyến khích cởi áo ngực chống ung thư, với mấy đứa ngực to mặc còn bức bách khó chịu nữa, hùi xưa ở ktx cũng bị cảnh này, mệt mỏi :(