Bình luận

Số 2. Thiết nghĩ e đừng nên tham lam thế, e có biết là hiện nay Nước ta đang kêu gọi mọi người tiết kiệm không, hãy tiết kiệm đi e ah. E yêu cần 30f, okay a tự thấy bản thân mình có thể đáp ứng, nhưng e ah ngoài kia còn biết bao chàng trai đang FA sẵng sàng đớp thính của e trong khi tương lai họ vẫn là dấu hỏi to như quả cầu hằng ngày vẫn trước cửa chợ Bến Thành!. E có nghĩ là nếu một ngày họ GỌI cho e 30f nghĩa là họ phải mất 2 dĩa cơm sườn; 1 ly trung nguyên; hoặc 4 chai strongbow không!?. Chưa kể theo nghiên cứu thì càng nói chuyện điện thoại nhiều thì càng dễ ảnh hưởng đến thần kinh do tác động từ sóng điện thoại, e à liệu rằng sau này nếu xã hội lại có thêm một (mà cũng có thể là vài) người vì đáp ứng nhu cầu 30f của e mà mang bệnh, họ sẽ là gánh nặng của gia đình, của xã hội, lúc đó e có tự cảm thấy hối hận chăng!?. Chưa kể một vài thành phần thanh niên la liếm, tranh thủ vợ vắng nhà mà tìm cảm giác lạ, họ phải chui phải rút như thằng nghiện chờ đập hàng. Không may bị phát giác, hạnh phúc đỗ vỡ, e có cảm thấy tội cho họ, cho con họ, cho gia đình họ chăng!?. Vài dòng trân trọng, còn a, tự thấy bản thân còn nhiều khuyết điểm chỉ đc cái nhà có điều kiện đóng net hàng tháng thêm tính cần cù nghiên cứu nên cũng biết vài skill để hưởng 30f mỗi lần mà không quá tốn kém, à mà thôi giờ a đi cho con bú, không thôi gấu mẹ về nó tương cho vỡ mồm....haizzzz... Phận làm con tráiii, chưa một lần theo ai........
2. Hiểu luôn, chắc chỉ có mấy anh 6 múi mới trên 30 phút! Mình không có 6 múi nhưng mình sài rocket 1 giờ liệu có ổn không?
1. Ừ ốm cần ăn nhiều cho mập mạp mới dễ thương. Tới khi người ta mập lên thì chỉ trỏ cười chê ăn gì mập thế? À mà 多 吃 一点 thớt nhá.