Bình luậncẩn thận bán hàng onl câu tương tác đấy :)) ít nói với người lạ nói nhiều với ng quen mà lại lên đây tìm ng tâm sự thì..........
Câu nào ngầu ngầu thì mình không biết, chỉ biết là mình đang tuyển bạn nhậu ( nước ngot) chủ nhật ngày mai để tâm sự, hiện nhóm đang cần tuyển thành viên số lượng lớn, bạn nào cần ib mình nha, lương thỏa thuận với menu của quán.
Bạn để thời gian này tịnh tâm suy nghĩ đi .Tự bạn đứng lên là tốt nhất .chứ nguời khác nói mà bạn k tích cực .củng k dc gì .Xác định cho mình mục tiêu phía truớc là gì.sống tích cực lên .chăm đọc sách vào nhé cô gái
“Mưa dầm lớt phớt màu u tối Lẻ bóng đèn đêm lạnh thấu xương Một nén, hai cười, ba nhắm mắt Chơi vơi cõi chết nhớ người thương ! “ ? ?
Mình da cũng hơi trắng, 3m4 bẻ đôi. Ít nói chuyện vs ng lạ và cũng nói nhiều vs người quen. Mình cần tâm sự vs ng lạ. Bạn nào cần tâm sự thì inbox mình nhé, mình nhận ib của nam thôi.
Vậy giờ ngầu xíu nhé bạn: Theo như bạn giới thiệu là bạn da hơi trắng, 3 mét bẻ đôi chắc hơn tí. Vậy mình xin chốt câu cuối ==> Cho mình xem tí của bạn được không. ?