Bình luận

Chưa hẳn đâu bn, cách truyền đạt kiến thức của cô thấy là như nhau cho cả ngàn sv nhưng điều quan trọng là cách mỗi bn cảm nhận đk j, tìm đk j cần thiết. Đồng ý là lý thuyết trên giảng đường ko áp dụng vào thực tiễn một cách trọn vẹn đk, vì thực tiễn là muôn hình vạn trạng và lý thuyết bn học 4 năm liệu đã đủ.??? Suy cho cùng mình nghĩ các bn nên tiếp thu kiến thức bằng thái độ nghiêm túc và cầu thị, bởi chính thái độ đó khi bn ra trường, nó sẽ dễ để áp dụng vào cv hơn là lý thuyết Đôi dòng chia sẽ của cựu sv khoá 8 như bn.
em cám ơn chị, chị nói giống như cô của em, cô em bảo là học vượt chỉ sớm đối mặt với thử thách đường đời sớm hơn, chứ ko chứng tỏ dc gì, thời gian đó vừa làm thêm vừa học thì ok, em cũng tài ngân cũng đã bắt đầu cảm nhận dc những gì mà chị đã và đang trải qua, và thêm một cái nữa là sau khi tốt nghiệp có lẽ bạn bè thân thiết cũng thành người lạ với mình, vì ai cũng có cuộc sống riêng cả
Mình cũng có suy nghĩ như theo hướng bạn đang đi. Sau khi bương chải cày bừa các kiểu ở tp xong. Hãy về quê làm để có cái gọi là ổn định. Bớt bon chen ?
Hồi mình sinh viên mình không biết làm thêm là gì, ra Trường cũng chẳng có kinh nghiệm gì luôn. Ấy thế nào người ta vẫn nhận mới đểu ?
Mỗi chuyến đí là 1 trải nghiệm... khi thật sự mình kiếm dk điều thật sự mình muốn có thể bước đi dễ dàng ... hk tài giỏi nhưng có thể tư vấn bạn vài kinh nghiệm sống... #DHTH8