Bình luận

ủa, giờ lại trò gà-lăn-bột hả, thế bình thường bình đẳng giới đâu rồi, Hóng team bình đẳng nam nữ vào phân bua :v
Cũng đúng mà. Ng ta đâu có sai luật. Việc nhường bạn quan trọng hơn hay bài học nhóm của ng ta quan trọng hơn thì bạn tự hiểu đi chứ. Chỉ có cách hành xử hơi kém 1 tí thôi.
9 giờ 40 mới học ra mà giữ phòng từ 8 giờ. ngồi 1 mình trong phòng học nhóm gần 2 tiếng đồng hồ. ngta thấy vậy ngta như thế cũng có j sai mấy, dù có hơi thô lỗ này nọ.
NAM NỮ BÌNH ĐẲNG, KHI NHẮC ĐẾN LỢI ÍCH KHÔNG AI NHƯỜNG AI ĐÂU BẠN Ạ, ĐỪNG VỘI NÓI NGƯỜI TA SAI TRONG KHI MÌNH LÀM CHƯA ĐÚNG, QUY ĐINH ĐẶT RA KHÔNG PHẢI ĐỂ TRƯNG KO. GHÉT NHẤT CÁI THỂ LOẠI CON GÁI CỨ MONG CHỜ VÀO SỰ NHƯỜNG NHỊN CỦA NHỮNG THẰNG ĐÀN ÔNG...
phòng này chỉ của riêng mình thớt nên chê " đàn ông mặc váy ", t chỉ ghé qua, thấy bọn con gái lúc nào cũng nói bình đẳng, đụng chuyện cứ bắt con trai nhường, ko nhường kêu đàn bà, nhường kêu dại gái:) haiz
Nhóm bạn nam đó sai vì họ cư xữ chưa đúng cách Nhưng bạn cũng nên nhìn lại mình đi, nhóm bạn của b 9h40 ms hc mà bạn đã ngồi vào phòg họp nhóm từ 8h " giữ chỗ" sao b k nghĩ là có nhìu nhóm muốn họp nhóm trong khoảng 8h đó mà họ lại k có phòg chỉ vì bạn k :))