Bình luận

Tội thớt, thớt phân tích cho đã rồi đinh ninh mình ko bị lừa. Thứ 1, có biết bao vụ " từ cần giờ" lên rồi, sao trùng hợp v, có ai đi xe ôm từ cần giờ ko mà k phải là phà hay xe buýt k đáng bao nhiêu, chẳng có ai chạy xe ôm đi xa v mà k đem tiền dù chỉ 1 xu, huống chi chạy xa v ngta lớn r bộ k đề phòng chắc ở đó mà để bạn sv này chạy vào. Ngta đã muốn diễn, bạn nghĩ bạn cho rằng cảm động là sự thật hay sao, hay cho câu " các bạn đừng nghĩ ngta lừa đảo", nghĩa là trc đó b cũng có xem tin tức mấy vụ trc r, thay vì ngồi bảo đứa k có thật nào đó " ko" là sv trường này vì nó có đâu mà đọc, hãy ngồi nghĩ cho logic vào đi!
Bạn nên cẩn thận,bạn bị lừa rồi đấy. Không ai chạy xe ôm mà tới nơi không lấy tiền liền mà đợi như vậy đâu. Hôm bữa tại buổi triển lãm về 3T,liên quan tới môi trường tại quận1. Mình thì có tham gia cuộc tình nguyện đó. Đang đứng tự dưng có 1 người đàn ông vào,nói là từ Cần Giờ lên bị mất mấy trăm ngàn. Ông ấy đi lang thang tìm. Bạn đừng tin người quá nhé. Mà k ai là sv mà bắt xe ôm đi từ Cần Giờ lên đau. Đi xe bus rẻ hơn nhjều!
Đất sài thành này bạn đừng nên tin ai hết, ngoài trừ những người thân của mình và những đứa bạn thân mà mình chơi bấy lâu thôi... sài gòn này ...hoa lệ lắm...