Bình luận

Ai kể lại chi tiết vụ fancafe giúp mình được không? Mình chỉ nghe thoang thoáng là Minhyun lên fancafe của N5 rồi bị fan W1 ném đá?
đựu mẹ mới ngủ dậy mà đtrai vl đẹp trai hết phần con nhà người ta hic muốn cắn nó quá zz #519DAY
Nói chung Wanna one only fan nhiều nhất và antifan phần lớn cũng là only fan :))))). Ai ném thì ném, chứ LO/\E hiền có tiếng rồi, cỡ này mà còn ném đá thì cũng chịu thôi.
Đấy, đến fan hiền lành chả bash, 1 lòng mong idol về lại nhóm để đc nâng niu, tránh khỏi bị soi mói mà tụi nó cũng ném đá cho đc nữa :)
Thứ nhất Anh ơi còn 16tháng 2 tuần nữa rồi về nhà MinHyun nhé!!! :)) Thứ hai : đm đi ném đá viết NU'EST dùm tao ok ??? Đừng nú cái cmn gì viết tử tế dùm tao cái ~.~ Rồi hết !!! Muốn ném đá gì ném đi :)) Tao hiền :))) Tao muốn nói thêm câu nữa : bà chị thớt thứ 3 ơi ~ thảo mai vừa vừa thôi nhé không em sợ :)))
Mình chỉ không thích 1 số bạn fan Nu'est có cái tư tưởng cả thế giới này phải biết ơn Jonghyun vì JH hiền như bồ tát, không hiểu sao lại trách các thực tập sinh không khóc khi JH out top. Còn chuyện đứng rìa của Minhyun với Lin dường như là đứng rìa tới mức nhức nhối nên nhiều bạn mới buồn và giận như vậy thôi, mình nghĩ cái này thông cảm được.
Lướt qua thấy EXO nên bay vào đọc. Mị là EXO-L nhưng cũng cực thích Nuest và cực ghét fan only vì fan only chuyên gia gây war
Sự thật thì PD 101 là cơ hội cũng tạo điều kiện để Nu'est được tiếp tục hoạt động. Ko có PD101 thì giờ nhóm có được thế này ko? Hay disband rồi? Đừng bảo t bash hay gì gì vì dù ko phải fan nhưng t nghe nhạc của nhóm từ hồi mới debut kìa. Mong fan only hay gì gì đấy nên suy nghĩ kĩ rồi hãy phát ngôn, các anh của các bạn bỏ ra một đống công sức mà giờ các bạn lại hành xử như thế =))
Ủa chê gì? Vào WO là cơ hội tốt để tăng danh tiếng, rồi có ai chê với bash mấy thành viên khác đâu? Vậy giờ nói hoạt động tốt 18 tháng với WO rồi về với anh em mà cũng khó chịu nữa hả? Vậy giờ làm sao cho vừa lòng ? #16m2w
Khổ tâm quá. Chuyện bất công của thiên hạ cứ như đổ lên ng ổng ấy. Ổng vào fancafe -> bị chửi, thành viên nhóm ổng nhắc đến ổng -> bị chửi, poster sold out -> bị chửi. Mà tui ko phải only ổng đâu nhưng mà tui nói này, chuyện W1 sẽ tan rã là chuyện hiển nhiên mà? Sao lại chửi các fan only Hoàng khi fan nói ra sự thật đó nhỉ. Mình rất quý nhóm vì mình cg theo PD từ đầu luôn, mình cg quý các thành viên trong W1 nhưng chuyện sớm muộn cg xảy ra mà tại sao lại chửi khi ngta nói nhờ? Các bạn nghĩ các fan only member khác ko nói ra là trong lòng họ ko nghĩ đến à? Thế chẳng lẽ cho Lâm đi theo W1 luôn ko về vs Chíp vs Cube à, cho Hoàng đi luôn ko về Nu'est à, cho Vân đi luôn ko về Hotshot á? Vớ vẩn edit: à, có việc fan muốn Hoàng về đúng thời hạn mà mấy bạn cũng lái thành fan ko trân trọng cơ hội vào W1 ? Công sức ổng luyện tập, thi thố bao nhiêu tháng, công sức fan vote sml mà ai lại chả trân trọng? Nhưng mau ổng về lại bị nói là ko trân trọng cơ hội này chả lẽ phải kêu anh ơi nhà đang yên ổn anh đừng về thì mới là trân trọng cơ hội này à =)) chả lẽ kêu anh ơi đi luôn đi thì mới gọi là trân trọng à =))
#teamcầudisbandđúngthờihạn Lầu 1 + lầu 3 ấy, mấy người bias Min sp W1 nhưng tôi thì không, tôi chỉ only Min thì việc tôi muốn nhanh nhanh cho hết mẹ 16 tháng 2 tuần nữa thì không được à? Trời mẹ ơi giờ phải xem sắc mặt của fan người khác mới được nêu ý kiến của mình hay sao? mà tôi còn chẳng chửi bới hay nói xấu gì 10 bạn kia, chỉ là mong đúng ngày 31/12/2018 hết cmn hợp đồng thì buông tay nhau ra đừng níu kéo gì nữa thôi mà.
Hãm vừa :) Chả đứa nào tốt đẹp hơn đứa nào đâu, nhà tụi bây chưa chịu thiệt, thử đụng đến xem có xù lông lên ko :) thứ mẹ thiên hạ :))))
mình chỉ muốn nói với L.O./\.E 1 điều thôi :)) Fan Only từ nhóm nhạc 11 fandom kia nói thật chẳng vừa gì đâu. Sợ rằng Nu'est cũng bị mấy chuỵ only dập banh tành như DIA thôi :)) đợi 17 tháng nữa đi mấy cậu, Nu'est mới là nhà và cái chỗ kia chỉ là ktx thôi :))))
Đừng đem Sungwoon và Hotshot vào so sánh vì fan Hotshot chẳng bao giờ đòi trả Sungwoon về với Hotshot, chẳng bao giờ coi Wanna One là một nhóm tạm bợ, Sungwoon hoạt động với W1 như là đi đày ải, đi công tác... mà fan luôn trân trọng cơ hội được debut cùng W1 của Mây và mong mấy đứa luôn vui vẻ, hòa thuận. Mình thích tất cả các thành viên của W1, xem mấy teaser Wanna One Go cũng thấy chúng nó khá thân thiết và vui vẻ với nhau. Dù sao cũng đã trải qua 6 tháng tham gia cuộc thi cùng nhau, hơn 1 tháng sống chung rồi chứ có phải mới quen biết đâu. Vậy nên mình cũng khá là khó chịu khi một số bạn cứ vẽ ra viễn cảnh bi kịch không hạnh phúc với nhóm của Minhyun, hãy để bạn ấy vui vẻ hoạt động với W1 đi.
Cái chuyện đòi trả về nó từ đời thời nào rồi, bây giờ còn lôi lại, bias của mình mà nhẫn tâm đem lên cái chốn thị phi này??? Ngta buồn, ngta nói hờn nói dỗi, ai chẳng biết vào W1 là tốt, nhưng ngta đau lòng thì ngta nói thế thôi! Bạn chắc đi săm soi cmt bash W1 ở mọi nơi, chứ t đây follow 2 trang lớn của W1 chả thấy ai chửi gì? Auto rìa cũng có mức độ, nhìn tấm hình ổng được vào chính giữa chưa, ko chửi nữa thì thôi:)) mà đây là chửi cty chủ quản, ko phải chửi W1 bạn ạ! Fan Nu'est 1 phần cũng từ sau Produce ra, ai mà chẳng có cảm tình, không theo được thì thôi cũng chả bash đâu! T đây còn đi cmt bênh vực mỗi khi Top11 bị bash mà! Cái Vlive, đứa nào không nhận ra Lâm vs Hoàng tách ra? Nhưng là do mới không hòa nhập nhanh được, bây giờ bình thường rồi thì lại vác lên đây? Anti trá hình à:))
THẬT SỰ THÌ TUI LÀ LOVE. Nhưng các bạn ko thể ngưng kêu ca Minhyun về đc à????? Mình cũng rất muốn Min về với N5 Muốn 5 đứa trên sân khấu nhưng các bạn à ... kết quả là vậy đâu ai có thể ngăn cản đc?? Thay vì đăng tus bla bla bảo tù ngục hay j đó thì hãy giữ nỗi buồn trong lòng và ỦNG HỘ CẬU ẤY HẾT MÌNH DÙ LÀ WANNA ONE hay N5. Chúng ta có thể ngưng war ở đây đc chưa. MIN RẤT KHỔ TÂM ĐÓ CÁC CẬU BIẾT KO. HÃY LÀM ĐỘNG LỰC CHO CẬU ẤY. RỒI SẼ CÓ NGÀY MIN VỀ MÀ. SÂN KHẤU 5 NGƯỜI. Mình nói thật
#11857,#11859 đồng ý Phải nói như nào nhỉ? Fan only Minhyun thực sự khiến mình khó chịu,mà mình nhớ các bạn ấy bị nói khá nhiều rồi.Một người nói có thể không đúng nhưng nhiều người nói thì các bạn thực sự cần phải suy nghĩ lại đó :)
Tôi chỉ dám kêu gào trong lòng là hãy trả anh về đi vì tôi biết bản thân mình rất ích kỷ. Nhưng cho đến khi Minhyun bị bash vì lên fancafe, các bạn có hiểu được cảm giác của chúng tôi không?
Trai nhà t là NU'EST nhé :) ko viết được đàng hoàng thì cũng ghi N5 nhé :) Nú Nú quần què chứ Nú :) Còn tụi bây bớt thừa nước đục thả câu đi :) táp cái quần gì táp từ tập 1 đến khi WO debut rồi vẫn táp vậy :( nhà t đâu mướn tụi mày quan tâm
Bias nhà các m debut có khóc như nợ đời cả thế giới không? Bias nhà các m có dị ứng vs muối vẫn quay ở biển không? Bias của các m có auto rìa được lần center thì lọt khe báo không? Bias các m sold out poster có bị bash không? Bias các m vào fancafe có bị ném đá không? Anh em bao năm sống chung vs nhau giờ gọi tên nhau cũng phải để ý, bias các mày có phải thế không? ....Nếu không thì im mồm hộ :)
#1 "Về đây đi Min ơi" Bản thân tau khi nói câu đó hiểu rõ Min ko quay về như ý tau và cách nói đó chỉ thể hiện việc t quá buồn khi Nu'est bị chia cắt :) Đ hiểu tại sao lại có vài thành phần xuyên tạc thành bọn tau ko hiểu chuyện or ko tôn trọng công sức của Min :) Còn nữa h là đêm 31 rồi sao cứ thích tua lại đêm 16 hoài vậy :) thích sống với quá khứ hả
Trời mé chị đây lười comment bomera nhưng chị vẫn phải nói là Hwang MinHyun Hwang Hoàng Đế Hwang Sen Hwang Bố Hwang Ngơ Hoàng Mẫn Hiền Hwang Lao Công à anh làm gì thì làm em hổng có quan tâm nhưng anh à mình sống quá lương thiện quá ngơ với cuộc đời thì thiệc tình hổng có tốt lắm đâu bằng chứng là chúng nó trèo lên đầu hết à nên mình chắc phải bớt lương thiệt lại hoy anh ơi trời ơi em nói thiệc là em buồn lắm luôn anh à tại sao chúng ta là một fandom hiện lương hiền ḥậu có tâm thích đóng cửa chơi với nhau như mấy anh nhà anh lại là Hoàng chạ - nim mọi người cúng bái tôn sùng vì cái visual đỉnh của đỉnh khiến mọi con tim thổn thức đập thịch thịch thịch một cách điên loạn thiệt mà chèn ơi tụi em chỉ co nói vài câu vu vơ cũng bị bash y như mấy anh vì quá đẹp trai cũng bị bash quá hiền cũng bị bash mà ôi thôi bị bash chúng nó còn ghi sai tên các anh làm em buồn ơi là buồn luôn á bash hổng có tâm gì hết chơn nên thôi em xin được hay mặt các anh một xíu là gửi các bạn only MinHyun tụi mình có phải quá thiện lương hay không các cậu à tụi mình hãy làm ngơ với cuộc đời như anh nhà nào hãy vui vẻ đi nào rồi sao đó tiếp tục chìm đắm trong sự uy quyền của Quàng chạ - nim cùng nhau đếm ngày chờ anh về à mà trời ơi người ta chờ ngày anh về hoy mà cũng bị bash là làm thao ôi thôi cuộc đời này thiệc là buồn bash anh nhà bị chửi quá nên buồn đi bash những con người thiện lương như tụi tớ tụi tớ vốn rất dịu dàng thiện lương đằm thăm cơ mà sao các cậu cứ thích ép tụi tớ cơ tại sao tại sao tại sao ủa rồi các bạn nó các bạn theo anh từ hồi 101 các bạn có nghĩ cho cảm nhận anh tớ không khi các bạn bash anh vì anh lên fancafe trời ơi tớ thiệc là cảm thấy tổn thương mà nhưng hoy tớ quyết định như cái tớ comt là tơ sẽ chổng mông A lỏn vào dư luận ôi dồi ôi tớ nói xong rồi đó tớ thấy tớ thiệc là ngầu ahihi
Các cậu thì hơn ai mà đi sân si tụi tôi :)) vào vlive sân si nói NU'EST không được nhắc đến Minhyun, vào fan cafe chửi, poster sold out chửi, fan lo lắng ổng bị dị ứng muối kêu làm quá, fan khó chịu khi bị rìa chửi (bias các cậu bị thế lại chả lồng lộn lên ahihi) Còn 17 tháng là về rồi nên bớt đi, tụi tôi đã bớt đi sân si khắp nơi chỉ nói nhỏ với nhau cũng bị bới móc cũng mệt lắm Nhà này không phải nơi hứng vỏ, sau 17 tháng về là sự thật. Thế nhé! p.s: tôi biết vào w1 chính là 1 cơ hội lớn nhưng với cách làm việc của ymc và akgae thì ai chả xót. :)) Ảnh dưới là bằng chứng sân si "Đừng nhắc đến Hwang Minhyun", spam rồi kèm thêm tym để anh tao tưởng fan :))
Tôi thật sự không biết bạn nào đã nói về chuyện đi tù hay là bash W1. Vì vậy nên nếu có ai nói vậy xin hãy chửi thẳng mặt chúng nó. Bản thân tôi là L.O./\.E nhưng tôi thấy hãm như thế thì vẫn chửi thôi. Cái thứ 2 các bạn lôi chuyện Idol 6 năm nugu ra không thấy thất đức à :) Ừ Idol tôi nugu 6 năm đến đi show cũng phải đi ké với nhóm khác, cả cái show bao nhiêu ng đã debut nhưng vì là Nu'est nên vẫn bị chửi thôi :)) Tôi chưa bao giờ ý kiến về chuyện rìa hay không rìa của Minhyun đâu. Nhưng chuyện YMC đối xử như cớt với nó lại là chuyện khác :)) Thử xem Idol bias của các cô quay quảng cáo thì bị cắt mặt, dị ứng muối thì quay MV ở biển rồi không có lịch trình thì bị đẩy đi tầng hầm xem :)) chả nhảy dựng lên mà chửi sml ấy chứ thảo mai cái gì :)) Con hl nào chửi bias các bạn, cứ rp thẳng tay, chửi từ đầu thông xuống ass cũng được. Tao ủng hộ. Nhưng đừng vịn vào đó mà lôi sự nugu của idol tao ra nói :) rồi bị chửi lại bảo sao fandom không có văn hóa !