Bình luận

tao muốn hỏi là có thật là mày đã xem phim thật ko vậy. đọc cái câu nữ 9 đóng ttơttơd đã biết mày não phẳng r. sang cái câu nam 9 ko có khi chất của vương gia là tao kết luận luôn mày ko phải não phẳng mà là đéo có não luôn r. và... tao cũng ko rảnh để đọc tiếp đoạn sau vì lướt qua nhìn ko giống tiếng người cho lắm. gửi: con điên (cho phép gọi thế nhé tại vì tao ko biết tên m và cũng ko muốn biết, ko cần biết)
Theo thím thớt thì sao mới hòan chỉnh.Phim chiếu web mà làm như bom tấn hay Hollywood hay sao mà phải rầm rộ.Theo t thấy phim logic ngắn gọn,không dài dòng.Nữ chính vậy mà chê nữa thì kêu tiên nữ xuống đóng.Thôi theo t thấy thím về xem hoạt hình đi cho đỡ nặng óc khỏi phải lên đây kêu gào
Các thím xem Phương Đại Trù đi nạ =))))) Nữ chính xinh xắn vl, nam chính ko phải soái ca, ko đẹp lắm, thực ra vốn là lưu manh nên tập đầu sẽ thấy dáng vẻ lưu manh vl, nhưng sau đó thay đổi thì nhìn cũng có vẻ quân tử. Nói chung tuôi đang Pr dạo, vì tôi mê phim này hơn Sở Kiều và Song Thế Sủng Phi
#11794: t vào đây chỉ để nói: nữ9 STSP và nữ9 TTƠTTƠD hoàn toàn KHÔNG LIÊN QUAN! Là 2 người khác nhau. Các vấn đề còn lại t không bàn.^^
Xin phép ns cho thớt biết nhé, nữ 9 ở đây kh đóng tổng tài ở trên tôi ở dưới nha. Ai cx có quyền nx nhưng thớt ns quá, kh thích thì đừng quan tâm, chứ qt rồi làm cfs này éo phù hợp nhé.
Chs mấy bạn thấy diễn xuất k đc :3 mình thấy diễn viên mới với cả film theo kiểu để giới thiệu diễn viên mới như thế này là quá đạt rồi =)) mà thôi k thích thì thôi ném đá chi vậy rảnh lol ghê =)))
phim nữ chính đẹp nhưng mà diễn xuất còn non. ngượng ép, ko tự nhiên nên nhìn hơi lố. còn nam chính đóng vương gia mà đơ quá ? t chỉ thichs fim này ở điểm diễn biến gọn :)))
Dù nam chính mắt tí hí, hay không có dáng vẻ của bát vương gia thì cũng là diễn viên nam đầu tiên t thích. T ôm ẻm về động nhà mình đây. Thế giới quá đáng sợ
mấy cái phim này chỉ lừa các e teen 2k thôi, thề là diễn xuất của các cậu các mợ phát ngán, nhưng vs thái độ xem giết time, xem cho vui thì t vote cả 3 phim, SKT 2 tập t xem 20p, STSP 4 tập t xem gần tiếng =)))))))))))))))
Mình chưa xem phim, nhưng thấy tạo hình của nam chính là không thể chịu nỗi, mình không có ý gì, thật ra Hình Chiêu Lâm cũng được, nhưng xin lỗi ngoại hình cổ trang không hợp với anh chút nào. =))))))
Cái điểm cộng mà t thích ở phim này đấy là diễn biến nhanh, ngắn gọn, súc tích =)) những vai phụ ko cần thiết thì được giải quyết nhanh gọn và nó hạn chế được mấy cái kĩ xảo 3 xu mà mấy phim chuyển thể bây giờ hay có =)) tóm lại phim kinh phí thấp với diễn viên toàn gương mặt mới thì như thế là hài lòng rồi =))
Tao vẫn thấy hay vãi lìn dù mấy bạn không thấy vậy, thật sự hay lắm, bữa nào cũng hóng mau mau thứ 2.
T thấy phim được mà. Vì phim chiếu mạng nên như vậy cũng đc rồi, dv thì toàn dv mới. T thấy có mấy phim truyền hình mà dv diễn còn đơ hơn phim chiếu mạng này nữa :)))
Chs mình thấy tạo hình HCL phim này xấu dã man nchung chả có tí khí chất gì cả, trông ở tr SKT tạo hình Nguyệt Thất còn oke gấp mấy chục lần. Còn phim này thì xem ko nổi 1 tập là bỏ
Thật sự thì coi được vài tập thì mình phải bỏ không coi phim nữa , diễn xuất của dàn diên làm cho mình thấy khó chịu , cứ gượng gạo thế nào ấy , còn nữa mình thấy đầu tư trang phục hay bối cảnh quay này kia thì chỉ tạm ổn thôi !! Cái này mình chỉ nhận xét theo ý kiến của mình, mong đừng ném đá :))
Các thím thấy thế nào chứ t thấy phim hay mà , nhân vật đẹp , bối cảnh với hiệu ứng đẹp mà , với lại phim chuyển thể từ ngôn tình thừ như vậy là được rồi ?? t team ngôn tình t thấy hay ??