Bình luận

e lạy mấy thánh e ko muốn xem hình ảnh mấy bé mà ngày nào nf cũng ngập tràn mà rõ ràng mk k like cũng chẳng like hay cmt mấy page về mấy bé. đây là page ném đá phim và idol có phải page ném đá mấy thành phần hám fame đâu mà các bạn viết cfs gửi lên đây, mk nghĩ member like page này chả ai rảnh quan tâm mấy em đấy đâu, nên pls đừng gửi mấy cfs thế này cho mk đỡ phải nhìn mặt mấy bé
Mấy đứa này có phải là idol quần què gì mà ném đá lại còn có fan với anti fan Nổi ko có tài năng thì nổi lềnh phềnh như cờ ứt mà thôi ??
Ôi fan cuồng LINH KAVE , CHIM BÉ , DÁI RỒNG ĐỒ lên tiếng ... Cho lời bình nào ANTIFAN hãy cho tôi thấy sức mạnh của mấy má ???????????
Nhiều khi tôi thấy hơi buồn cười, kiểu như yêu cầu sự tôn trọng của khán giả người xem nhưng chính mấy đứa nhóc này chẳng khác gì sỉ nhục vào nền giải trí và khán giả ấy :)) làm người nổi tiếng mà vừa có tâm vừa có tài thì ai chửi em? Nhưng đây thì tài cũng không mà phát ngôn hết sức thiếu suy nghĩ ba chấm cùng mấy trò pr rẻ tiền. Và vẫn muốn nổi tiếng :))) Đã sống ở VN thì phải biết mấy đứa trên mạng ra sao mà vẫn muốn nổi thì đấy là kết cục tự chọn rồi. Tự làm phải tự chịu.
Tôi chẳng biết mấy em này là ai. Nhưng tôi đồng ý vs thớt 1 và 2. Nó chẳng làm gì để phải dùng những từ như "đĩ" "l*n" rồi các từ nhục mạ chúng nó. Share cho lắm vào rồi lại để nó nổi, xong giờ chửi cả họ nhà nó. Uhm có thể ghét mấy đứa đấy, nhưng cũng ko đến mức xúc phạm cả bệnh tật rồi chửi như một đứa vô học vào những người rõ ràng chẳng động chạm gì đến mình. Hay chửi chỉ để sướng bản thân???
Đéo làm lố thì chả bị ghét đâu, khoe 8 năm HSG thi cấp 3 toán 4đ trượt vỡ mặt :))) lại còn lộ clip hôn hít. Phát ngôn ngu loz "điểm cấp 3 và ĐH có thể mua được" :))) ui ui....mệt mỏi vl
Thật ra nút bạc nó chẳng lớn lao j đâu bạn...nhiều bạn trên youtube cũng có cả nút bạc nút vàng luôn rồi, chẳng cần phải mượn đem đi khoe dùm người ta đâu
"Cancer" được dùng để nói mấy bé ấy là tiếng lóng nhé các con giời =))) à mà nếu mấy em đấy ăn ở ổn thì có vẻ đã chẳng bị người khác gọi hồn suốt ngày :) học thì chả lo học đú đởn vl thảo nào được tận 10.75/20 đã thế đớp cháo lưỡi cứ gọi là nghề =))))
Tôi chả bao h gọi các em này bằng những ngôn từ bậy bạ sỉ nhục nv. Nhưng nói thật, các em ấy đang làm đau mắt khán giả bằng những trò lố của các em ấy. Và k sớm thì muộn cái kiểu của các em ấy r cũng hỏng thôi :)) chả ai công nhận các em là idol đâu :))
Đúng thế chiều có cái cfs chửi bé gì đó 2002 thì phải mà phát sợ, dù nó có trẻ trâu hay đứa trẻ hư hỏng thì vẫn là trẻ con đang trong giai đoạn trưởng thành, dùng những từ đĩ điếm ca ve để nói 1 đứa trẻ nhân cách cũng chả tốt đẹp hơn nó, thậm chí còn tệ hơn...
#10956 Giỡn của thiên hạ thì thiên hạ không quan tâm đến cảm xúc của bạn ;)) #10957 Có một cái thứ gì đấy gọi là ghen ăn tức ở mà chẳng ai dám nhận, vì vậy nên " nó thích thì nó chửi " :) cá nhân em chỉ ghét bạn Ka vụ up ảnh giấy khen 9 năm HSG thôi, làm như có mỗi mình mình đc như vậy :) đúng là chẳng có ai có quyền nhắc nhở mấy đứa nó học đi hay có quyền chửi bạn ấy, nhưng ở tuổi học hành mà bỏ tiền ra làm MV thì mình hỏi tiền đó ở đâu? Nói là caste thì chẳng nhẽ caste quay Muvik đủ? Và bạn ấy thì lấy đâu ra tiền aka việc chỉ có cá nhân quản lý là ông Gấu gì đó chứ k phải là công ty :))) tiền của bố mẹ nó chứ đâu. Như vậy có phải lãng phí không? Hát đã không hay, quản lí thì nghiệp dư còn sân si vào sb sớm không hay khi mà k thực sự có tài. #10958 Chị Hoàng Yến đã lên tiếng cho vụ việc rồi nhé. Sai mà không xin lỗi lại lẳng lặng xoá hết các thứ đi là không được. Thay vì up ảnh giấy khen 9 năm HSG thì nên im lặng :) đứng ở giữa vũng bùn thì càng vùng vẫy càng chết, cứ cố gắng so đo với anti để làm gì? Còn xinh đẹp có thể sống được bằng tiền quảng cáo, tiền casting thôi, già hết đẹp hết thời là over, còn học ngu thì mới đáng sợ :) công việc tương lai là nguồn kinh tế của đời mình, nếu vừa học giỏi vừa kiếm ra tiền còn trẻ thì ngta nể, đây đã không có tài ( hát kh hay ) thì TỐT HƠN là nên chú tâm vào học tập. Đến lúc già như 30t lão hoá cmnr thì tiền đâu ra nữa hay lại ngửa tay xin tiền bố mẹ. Thi thố c3 mà đc 4 điểm toán thì học hành cái gì. Lại còn phát ngôn câu " Điêmr mua đc mà " Điểm mua được nhưng tiền thì không vô hạn bạn nhé :) mồ hôi nước mắt mà nó làm như nước ngoài sông thích lúc nào là có lúc đấy vậy. Thân <3
page ném đá PHIM------IDOL :) cho hỏi bọn này xếp vào mục nào đấy? ai bảo lấy tên Linh "Ka", bệnh viện K là bệnh viện về Ung thư nhé, tự đặt giờ bị gọi là ung thư thì tự chịu :v tao đu oppa đủ mệt, hóng hớt tí rồi tao phắn đây =)))))))))
Ung thư là từ ở nước ngoài ng ta dành chọ bọn tởm lợm nhé. Chính chúng nó chọn con đường đó mà. Sao bị chửi v đéo tắt mẹ cái muvik đi còn tiếp tục làm chi cho ng ta chửi
Đm ghét thì kệ mẹ chúng nó đi đm đằng này lúc đéo nào cũng ám cũng rình rập, nó ra cái lon gì cũng thi nhau share cmt chửi rủa thả phẫn nộ blabla đcm cười ỉa =))) thích thể hiện sự ghét hay đm đéo thể bỏ cái thói hóng hớt cái gì hót cũng xàm card =))) đm đừng thắc mắc vì sao chúng nó hot, vì cm - những thành phần hãm card hơn bọn nó, thế thôi =))
Mẹ cái cfs thứ 2. Thật nhá, chả ai tung hô tụi nó ngoài bọn trẻ trâu chơi muvik cả :) vơ đũa cả nắm thế coi chừng nó lại biến thành bum mê răng đập lại vào bản mặt du :) mới đọc mấy dòng đầu thôi là thấy nhảm nhí r :) fan thì đừng đưa idol vào chốn thị phi này :) phiền idol chứ kh bớt được anti đâu
Em cắn răng cắn cỏ lạy mấy thớt đừng cho em xem hình mấy bé nữa. Em nhìn là em tự động auto mỏi miệng ạ. Thêm nữa, đây là Page ném đá diễn viên, phim ảnh. Mấy bé này thì thôi, đừng mang mấy bé lên đây nữa. Please!!
#10958 biết sao Long Hoàng ít bị ném đá hơn 3 đứa kia ko, vì nó đẹp trai với cả đ có nói nhiều act cute làm ba trò lố lăng như 3 đứa kia :)) thề nhìn mặt Long Bii hãm kinh khủng, nhất là lúc nó cười đm
Thật ra chuyện cũng chẳng là gì chẳng đáng quan tâm cho đến khi mình chứng kiến tận mắt. Mình nghĩ cái j cũng nên có giới hạn của nó :)) Hôm nay có gặp CB với LB đi mua quần áo, xong thấy một vài nhóm bạn trẻ đi gần đó bụm miệng cười đùa xong bảo "Cứu tao với m ơi ê tao sợ quá" ?? Mình mới suy nghĩ ko lẽ tụi nhỏ đi tới đâu cũng bị ngta nói những lời lẽ như vậy?? Thử hỏi là bản thân mình bị vậy có dám đưa mặt ra đường ko? Toàn đáng tuổi em của mình mà chỉ vì vui mà đem tụi nhỏ ra làm trò đùa? Vui thôi đừng vui quá.
Thật đáng sợ khi cái từ "ung thư" lại được sử dụng rộng rãi đến thế. Dù có là lí do gì thì mình thấy cái từ này đang càng ngày bị lạm dụng quá đáng rồi. Dẫu sao đó cũng là tên một căn bệnh, đem nó ra đùa quá trớn như vậy, chả lẽ không ai cảm thấy nó cũng có một khoảng tối kị trong đó ư?
#cfs10958 1. Nếu chúng nó k muốn làm hotteen thì từ cái lúc c nó bắt đầu nổi c nó sẽ dừng làm muvik để tránh bị nổi tiếng oke. 2. Long Hoàng bị chửi k ít đâu, m tìm hiểu cũng phải tìm hiểu cho đúng vào 3. Hoàng Yến chibi lên tiếng. Thế bài hát của ngta, ngta lên tiếng, v cũng coi là người ngoài cuộc hay sao mà m bảo người trong cuộc chưa lên tiếng mà anti nổ như thật. Hoàng Yến mà k lên tiếng thì con khuya cái MV của bn nó mới bị gỡ xuống nha thằng ngu. 4. Chúng nó nổi lúc đầu vì nhan sắc vì tài diễn nhép nha, lúc đầu đứa nào chả khen xinh các thứ chứ mấy ai anti vào chửi nó mà m bảo anti cmt cho c nó nổi để đi đóng quảng cáo. C nó mà đéo nổi thì cũng đéo có anti đâu. 5. Tao đéo ăn may, hầu hết số lần đi thi của tao điểm kbh dưới 7 nhé, thế đã đủ để chửi một đứa lười học, suốt ngày ngồi cầm đt diễn nhép các kiểu xong đi thi điểm thấp rồi thanh minh các kiểu chưa tml? 6. M có bao h m ghét cái gì mà m k chửi cho bõ tức chưa? Không vừa mắt thì ngta chửi, chửi để cho c nó biết chúng nó nên dừng diễn cái trò hề ấy đi để mà tập trung học hành. Mạng xã hội là của chung mọi người, nó làm dở thì ngta k được phép bình phẩm hay sao mà phải block chặn các kiểu. t đéo thích, cũng đéo theo dõi c nó nhưng nf cứ tràn ngập thôi, v t có cần xóa luôn fb để khỏi phải nhìn thấy c nó k? :))))