Bình luận

Trời đựu cuối cùng cũng có ngày tao và vợ tao dắt nhau ra mắt bàn dân thiên hạ rồi <3 Cảm ơn con chủ thớt 12349 Đã screencap moment vợ chồng tao nhé <3 Vợ tao là idol nhưng tao éo ngờ cũng có ngày lên đây <3 Mà mày khinh bố có khiến bố bị trừ lương hay vợ bố bớt đẹp không? Hình như không, nên cứ tiếp tục nhé con nô tì chỉ có thể núp bóng cfs. Ok tao có viết bài trên page anti cô Mịch đấy, thì sao? Tao cũng nhận tao anti cô Mịch mà, anti thì chửi thôi, thấy ngứa mắt thì chửi, bọn nó ngu dốt, ăn nói trẻ trâu và tao ghét thì tao không được chửi à? Ghét thì chửi tay đôi thôi, bọn nó đủ thông minh, đủ kiến thức thì cứ việc PK tay đôi với tao, chứ bị chửi xong cúp đuôi chạy như chó thì nói thật fail vê lù. Còn mày lái qua vợ tao ấy, hihi về tra thêm gg đi, bố éo cần phải giải thích với mày. Và cái thứ tổ lái sang tận K-pop như mày càng khiến bố khinh cả mày lẫn idol nhà mày thôi =))) À mà ảnh mày đưa xúc phạm quyền riêng tư quá nên bố edit giúp mày rồi, have fun! Chúc mày lần sau có thể bớt nhục nhã bớt làm rùa rút đầu hơn mà ra đây nói chuyện với bố. Éo thân!
Tối nay không biết có vụ gì mà Cbiz nhộn nhịp đủ thứ thị hết. Nói túm lại là như thế này. Anti tụi tao biết tin đồn về 3 liên minh 3 fandom là do con ad page Tám Phim tung ra. Nhưng Ong nhà mày chưa biết thực hư như thế nào đã đi khóc lóc bán thảm đầy trên trang công cộng, khiến bọn tao phải đóng vai ác. Chưa kể có đứa support idol mày viết bài tế bọn tao và kêu là 3 liên minh rẻ rách. Thứ hai, giờ có 1 con fan LDP cos tụi mày cái là tụi mày ụp hết trách nhiệm lên đầu nó à. trong khi đâu phải chỉ một mình con đó nói về 3 liên minh này. Chơi vậy hèn lắm nhé. Chuyện nào nó ra chuyện đó. đứa nào cos tụi mày thì tụi mày làm thịt nó. Còn anti tụi tao thì bị vu vạ sẽ làm thịt tụi mày. Thứ ba, Tui tao ngay từ đầu đã yêu cầu nhà mày show bằng chứng, nhưng nhà mày éo làm được, giờ lại đổ cho tui tao đóng kịch để nhà mày bj chửi à.
Bảo sao từ "XOAY VẦN" thấy quen nhỉ ? hai người cùng viết 1 bài và cùng là Ong phải không ? bài kia thì diss Phi thảm luôn, bài ra đây thì ra vẻ bị người đời ức hiếp, Ong hiền lắm, chỉ giỏi ném đá giấu tay với ra vẻ yếu đuối khi đuối lý thôi :( không biết Ong còn ra vẻ thế đuối hiền lành đến bao giờ :(
Nói phim cuat Vu Chính đạo là sự thật nhưng đừng quên Cung Tỏa Tâm Ngọc đưa chụy Mịch nhà bạn làm mưa làm gió ấy cũng là của Vu Chính và đạo BBKT. TSTTTLDH chụy Mịch mới đóng không phải đạo phẩm chắc. Ngồi đấy mà nói người khác.