Bình luận

hay ho lắm đem ra bàn tán đúng sai ... ko có chuẩn mực nào cho ty cả nguyên tắc do con người đặt ra thì con người cũng có thể phá bỏ
Nhăn não với mấy a quá. Triết lí e ko biết nhiều. Nhưng e biết trân trọng những gì mình đang có và hay sống vì hiện tại và tương lai.
Mỗi người có một cách nghĩ khác nhau. Bạn thấy mình làm đúng thì cứ việc làm. Cần thiết phải lên đây khóc lóc cho mọi người biết vậy không ?
Cfs dài vcl túm lại với mấy cái triết lý mắc mệt. Mình tốt mình nhờ chứ cần ai tôn thờ đâu mà đăng lên. Rãnh quá vô cọ WC kìa chời. Trung thu ế sml ra cứ yêu đương với cả chịch chọt. Lớn rồi ý thức đi :)))
đéo được thì nói là đéo được lí sự cl à, khóc lóc con c à, về nhà mà trình bày, sắp đên trung thu rồi để các em lên thả thính bả, cho ae ute còn đớp
bản thân mày không dám nói với nhà mày chưa chắc thằng khác nó cũng vậy, dám chơi dám chịu.....Đấy là thằng khác nó sẽ nói như vậy, còn tao thì tao cũng nói như vậy thôi.
đạo lí cái lìn. Đến lúc cưới nhau về. Đứa thì thích doggy đứa thì thích la hán đẩy xe bò. Cuối cùng éo hợp nhau thì lại ly dị à ??
Tùy suy nghĩ và quan điểm của mỗi người. Bạn có thể giữ cho ny bạn thế là tốt. Bạn có thể ko cần phải để ý lời nói của bạn bè bạn, nói là chuyện của họ, nghe hay ko là chuyện của mình mà. Ko thể nói ai đúng ai sai cả
Tao nói cho mày nghe nè. Bỏ mấy cái triết lý tình yêu của mày đi. Tao biết mày từng yêu nhiều đứa nhưng kết quả thế nào thì tao với mày đều biết rõ. Những cái triết lý ấy rất đẹp, rất lung linh, rất đáng để người ta hướng tới, nhưng cuộc sống này sẽ tát cho mày một gáo nước lạnh khi mày sống với mớ triết lý ấy. Tình yêu đúng là sự hòa hợp giữa hai tâm hồn, nhưng chỉ điều ấy thôi thì chưa đủ. Để một tình yêu có thể lâu dài hay tiến đến hôn nhân, nó cần thêm rất nhiều thứ nữa, trong đó có thể kể đến công việc, gia cảnh, tiền bạc, các mối quan hệ xã hội... Tao ví dụ cho xem, mày là một đứa học kĩ thuật, công việc sau này sẽ khá bận bịu, nếu mày thích nghiên cứu thì càng bận hơn nữa, chẳng có gì để nói nếu người yêu mày là một cô công chúa đúng nghĩa: nhạy cảm, trẻ con, hay giận. Còn gia cảnh à? Nếu mày giàu thì quá tốt, còn mày nghèo thì lắm chuyện, người ta sẽ bảo mày đũa mốc mà chòi mâm son hay yêu vì tiền, đào mỏ... Mày có thể bơ đi mà sống, nhưng ba mẹ mày, dòng họ mày suốt ngày nghe người ta bêu rếu cũng chẳng vui đâu. Chưa kể sau này có gia đình, có con cái, miếng tã cũng tiền, hộp sữa cũng tiền, ốm đau bệnh tật lại càng thêm tiền. Đứa nào nói khi yêu không màng vật chất, tao dám mạnh miệng khẳng định những đứa nói câu đó chưa biết gì về tình yêu và cuộc sống cả. Nếu mày hoặc bạn gái mày làm ở lĩnh vực kinh doanh, thường xuyên gặp đối tác, khách hàng hay các mối quan hệ khác giới, điều đó rất dễ dẫn đến sóng gió nếu như cả hai thiếu đi lí trí và niềm tin. Vấn đề cuối cùng tao muốn nói đến là tình dục. Quan hệ trước hay sau hôn nhân đó là quan điểm của mỗi người. Một vấn đề luôn có hai mặt tốt - xấu. Không quan hệ sẽ tránh được nhiều hệ lụy, nhưng không phải là hoàn toàn không có. Tao chứng kiến rất nhiều cuộc hôn nhân tan vỡ chỉ vì vấn đề chăn gối. Chuyện sinh lí mỗi người sẽ có nhu cầu khác nhau. Mày lên mạng chắc cũng thấy nhiều chuyện đàn ông ngoại tình, mà không riêng gì đàn ông đâu, phụ nữ cũng vậy. Khi mà nhu cầu của một trong hai quá cao, mà đối phương không thể đáp ứng, người đủ tỉnh táo sẽ cố gắng kiềm chế bản thân, nhưng không phải ai cũng làm được điều ấy cả. Còn chuyện quan hệ trước hôn nhân, tao không bàn gì vì đó là chuyện riêng của mỗi người. Ở cái tuổi chưa kiếm ra tiền thì có thể từ từ tạo dựng, thứ một người đàn ông cần có nhất không phải là tiền đâu, mà đó là trách nhiệm và bản lĩnh, trách nhiệm với những gì mình đã làm và bản lĩnh để chứng minh những gì mình đang làm, chỉ cần mày cố gắng thì ông trời không phụ ai cả. Còn mày hỏi có thai thì sao à? Đàn ông không có trách nhiệm chỉ là thứ bỏ đi, còn con gái học tới đại học cũng không biết cách bảo vệ mình thì cũng vứt cùng.
Cfs này hay lắm nhưng dell hợp với tao. Đơn giản vì t dell có người yêu. Xin nhắc lại là t dell có người yêu