Bình luận

việc cần làm bây giờ là khuyên ba bạn hạn chế dần rượu với thuốc lá đi, nhanh bây giờ không là không kịp đấy.
Ba tôi cũng rất giống ba của bạn. Nhưng ba đã bỏ tôi và mẹ đi xa mãi mãi t k thể nào nhìn lại ông đc nữa
Good girl!, your love is motivation for you , it help you come over everthing, wish you will graduate early and have a good jobs. Family will proud of you
Ba mình cũng như thế luôn dành những thứ ngon nhất cho con cái, vì ba nghèo nên chẳng bao giờ được nội thương, Thấm thoát cũng đã hơn 9 năm ba rời xa gia đình. Chỉ ước một lần được trọn vẹn bên mâm cơm cũng không còn cơ hội nữa.
Thứ tình cảm thiêng liêng trân quý ấy, phải mạnh mẽ lắm mới dám thốt ra thành từng lời, từng dòng. Cảm ơn cậu, vì chính cậu đã truyền đi tấm lòng yêu thương chân thành, thật thà nhưng cũng vô cùng giản dị, đơn thuần cho những ai còn đang loay hoay tìm kiếm chân lí của thứ tình cảm cao quý không gì diễn tả ấy. Hi vọng và luôn cầu chúc cho cậu, gia đình cậu, mãi mãi luôn bình an, luôn hạnh phúc và yêu thương nhau. Thế giới này, sẽ không có những nỗi đau thương bi ai, nếu chúng ta nhìn sự vật sự việc ở những góc nhìn tích cực. Cảm ơn cậu vì lời nhắc nhở kịp thời cho chính bản thân mình. Chúc cậu luôn may mắn và thành công trong cuộc sống.
Ba e chắc là cũng đang cảm thấy vui, vì cuối cùng con gái mình cũng đã biết suy nghĩ, trưởng thành rồi. Nếu có thể thì hãy chia sẽ nói với ba đi e nhá, thời gian ko ai pít nó sẽ dừng lại khi nào đâu. Chúc e luôn may mắn.