Bình luận

Ko lquan nhưg nếu 1 cô gái giảm cân thành công thì ngoài ngoại hình, ngta còn ngưỡg mộ ý chí nữa :'))
Mập cũng là cái tội. Thôi ráng ăn để có sức giảm cân. Thế giới này chỉ dành cho người gầy và suy dinh dưỡng.
Có cảm giác mập cũng là cái tội làm cho ngta ế nhỉ??? Thế ra mình cũng bị từ chối vì mình mập hả bạn ơi ???
Vì vậy người yêu có thể không có nhưng phiếu đi tập gym foundation concealer baking contour kẻ lông mày phấn mắt chuốt mi son phấn má phải đủ nha các bạn, hihi
Lời nói cũng là 1 loại bạo lực. Ngưỡng chịu đựng của mỗi người là khác nhau. Bạn xem lại xem lời bạn nói có làm người ta tổn thương không. Theo mình là có và như v còn là không lịch sự nữa. Ngta thích bạn đâu có làm hại bạn sao phải tổn thương ngta. Lần sau không nên v.
Nếu như bạn đó mà đọc được bài này chắc buồn lắm vì lí do bạn bị từ chối chỉ vì cân nặng. Đã vậy ông cứ 1 mập, 2 mập. Cẩn thận bạn ấy chôn ông luôn đó. =))
Nếu người đó đọc được chắc buồn lắm. Buồn không phải do a không thích chị ấy mà do chạm vào nỗi tự ti của con gái, đó là Mập
từ chối là đúng, nhưng k phải ai cũng thích lời thẳng thắn, đôi lúc lời thật lòng nên giữ lại trong lòng mà thôi :)
Đệt ! khôn như mày nhà tao có 3 con , mày kiếm đẹp mày iu , mập mày tìm lí do từ chối , bạn nữ đó chưa đập mày là hên rồi đấy :)
Bạn ko sai. Nhưng lời thật lòng hãy giữ cho những người quan trọng. Còn người dưng... họ chỉ thích những lời hoa mỹ thôi!
Mấy bác cmt gắt quá..mỗi người có khẩu vị riêng..người thích ăn thịt người thích ăn mỡ có s đâu..k thích thì làm sao quen đc nhờ ??
Bạn có thể góp ý với nta mà... Nhưng hãy nói nhỏ thôi nha,nhắc khéo bạn ấy vào luc chỉ có 2 ng,để ..nta vì bạn mà suy nghĩ.. .nếu nta thực sự thik bạn,sẽ cố gắng vì bạn,vì cả 2 mà thayy đổi một chút xíu..
Theo ý kiến của mình thôi nha ^^ , sự thật thì bao giờ cũng mất lòng cả.Về việc ngoại hình thì có thể luyện tập mà thay đổi nó.Việc bạn nói ra suy nghĩ và cảm giác của bạn ( kèm theo lời xin lỗi) đó là một ý kiến , mà ý kiến có khi đúng với người này có khi sai với người khác.Dù gì bạn chỉ muốn tốt cho cả hai mà thôi. Còn khúc cuối bạn nữ có nói gì bạn ,..... đôi khi nóng giận thì chúng ta luôn luôn có những hành động hay lời nói mất kiểm soát mà . " Hãy thông cảm,thấu hiểu mọi người thay vì oán trách họ"( nguồn Đắc Nhân Tâm ) . Thân !!!
Còn phải xem lời nói của bạn nó thế nào, nếu là body-shaming người ta "vì ý tốt" thì bạn đáng bị ăn tát chứ không phải nói xấu... ahihi!=))) Tất nhiên mỗi người đều có tiêu chuẩn riêng của mình, bạn kia nói xấu bạn khắp nơi cũng không đúng. Nói chung, khỏi yêu đương gì, nghỉ khỏe!
em không sai đâu, mỗi người có một gu riêng, đừng tự ép bản thân làm điều không muốn, cảm xúc của mình không thể bị gượng ép từ miệng người ta được, còn bạn nữ đó chửi em nữa thì em ib cho anh, để anh trị :))
Nếu người ta đã thích hoa hồng thì tường vi có đẹp đến mấy cũng chẳng thể nào sánh bằng hoa hồng được. Còn nếu sinh ra đã là một bông hoa tường vi, đừng bao giờ so sánh mình với hoa hồng cả, thay vào đó hãy trở nên xinh đẹp theo cách của riêng mình, cũng đừng cố chấp lay động một người thích hoa hồng, hãy kiên nhẫn chờ một người thích hoa tường vi xuất hiện và trân trọng mình.