Bình luận

Ý ta muốn quay lại đó (đùa đấy) chị ấy chỉ đang thăm dò xem chú đã có bồ mới thôi chưa :v còn việc quay lại đó hả, nó như chu kì kinh nguyệt lúc muốn lúc không, lúc nó muốn thì ít mà nó muốn bạn làm plan B thì khá là lớn
Trải qua bao nhiêu lần cắt tóc thí chủ vẫn chưa tự sờ lên đầu xem có u sần gì không à? Cẩn thận lại đạp lên mớ canxi với hàm lượng cao dưới dạng muối carbonat, phosphat và sulphat, magie, sắt, nhôm và chất hữu cơ khi vỡ kêu rôm rốp thì lại mệt đấy :))
Cái lý do " dành nhiều thời gian cho việc học hơn" là cái lý do xàm lông nhất khi yêu mà mấy bạn có thể nói ra được.. đã yêu thì phải tự biết cân bằng chứ.. ng yêu bắt mình bỏ học để yêu hay ưu tiên việc yêu việc đi chơi hẹn hò hơn việc học à.. đừng có lý do lý trấu kiểu đó.. chỉ tổ gây ức chế thêm.. hết thương thì nói hết thương.. có chuyện thì nói có chuyện.. có rất nhiều người ở đây.. cố gắng học tập thật tốt để có thể thấy đc sự tự hào trong mắt gia đình và ng yêu.. nên xin cô bạn ngoại bang gì đó.. đừng lấy việc học ra làm lý do lý trấu. Lý do vô vị nhất trong tình yêu..