Bình luận

Thằng con trai nó yêu đứa đẹp. Chịch dc nhiêu thì chịch. Còn cưới thì tìm đứa vừa nhìn. Vừa tầm biết lo cho gia đình, còn trinh cái đm ăn gì khôn vl thế. Lấy con đẹp cho cố zô rồi cao thêm chút sừng nhé.
con người luôn chạy theo thứ hào nhoáng bên ngoài để rồi luôn bỏ lỡ chân tình ngay trước mắt và luôn trách móc ông trời rằng sao nỡ bất công với tôi thế? :))) Này nhé, cách cậu kể chuyện thôi cũng đã biết câu trả lời rồi, chỉ là cậu đang phân vân k biết cậu chọn đúng hay sai, mà chuyện tình cảm của bản thân mình cậu còn ko chắc chắn thì liệu ở đây cậu có dám chắc ý kiến của bọn tớ sẽ tốt hơn??? Dẹp mẹ đi, yêu đương cc, đéo xứng với bé thứ 2, để cho tớ :)))
Xin cho nói với chủ thớt một câu.Bạn có lòng tốt thì buông tha cho hai bạn nữ kia đến với nhau còn hạnh phúc hơn kkk.Chỉ có người cùng giới mới đem lại hạnh phúc cho nhau.
-_- kể như vô tội. Thì chính xác là đang bắt cá 2 tay mà, tình cảm mà bạn cũng ko xác định mình đang thật sự thik ai mà. Có thể đọc làm bạn ko zui nhưng thật sự bạn là 1 ng tham lam. Tốt nhất bạn ko chọn ai trong 2 bạn kia cả, bạn ngang tuổi tuy kiêu kì 1 xíu nhưng tui nghĩ bạn ấy cũng dành chút tình cảm cho bạn r nên mới bắt gọi đt r mới cho bạn ngủ, còn bạn nhỏ tuổi hơn bạn càng ko đáng, ng ta tốt như v mà đi bắt cá 2 tay rồi lên đây hỏi chọn ai này nọ. Tốt nhất bạn nên kết thúc với cả 2 chứ đừng cho cả 2 hy vọng trong khi chưa xác định rõ tình cảm của mình. Thân !
Quen mà xi cua người này xi cua người kia thì nghỉ khỏe nha bạn. Lòng kiên định mà ko có thì đừng đòi hỏi 1 trong 2 phải được như ý mình mong đợi!
Để rồi xem. Nên phân định rõ ràng đi cậu à. Tốt nhất là quen nhỏ kém tuổi đi..còn không cứ thế thì đến lúc mất cả chì lần chài nhá ???
Tôi sẽ chọn cô bé 2 vì tôi cần nơi nào đó để có thể thoải mái an tâm nghĩ ngơi sau ngày làm việc mệt nhọc. Đẹp thẩm mỹ viện giờ đầy lo gì
Cứ chạy theo mấy thằng thế này rồi chê này nọ? Bạn nào thử inbox làm quen tôi thì mới biết thế nào là đàn ông tốt nhé, điểm thanh lịch tuyệt đối đây này, kém sang vler ?
Mở mồm ra là tìm hiểu tìm hiểu,cho ngta hi vọng r nt nc các kiểu thân mật mà chỉ dừng lại ở 2 từ tìm hiểu,,nói v chi v,để đường đường chính chính tìm hiểu thêm được 5 6 cô nữa hã thớt. ?
Phương Phúng Phính ối béo ơi ra mà xem thế giới đảo điên vl =)))))) Gửi chủ thớt, biến dùm cho đẹp trời =)))))
khác bắt cá 2 tay chớ. đây chắc là mới tìm hiểu thôi. chưa chính thức quen ai mà. t mà như bạn t chọn bé kém tuổi đấy :v
Có ai vào đây chỉ để xem cmt k. Tao mong là hai đứa kia thấy đc cfss này rồi hội đồng nhau cho mày một trận. Xong.
:v Ở một chỗ nào đó 2 cô bé đó cũng đang lựa mấy chục thằng cỡ bạn đấy :v bộ nhắn tin là thích bạn à :v giết thời gian thôi bạn ơi
Chuyện 3 người à! hay là chủ thớt từ bỏ đi để cho hai bạn gái kia thành một cặp có khi không bị chửi bắt cá hai tay mà còn tác hợp cho một đôi...???
Lấy vợ thì lấy vợ nhan sắc bình thường nhưng biết chăm lo cho chồng con. Chớ lấy gái đẹp khó giữ lắm, đẹp chỉ để ngắm thôi