Bình luận

Với bạn bè nói tục thì không sao. Thiệt ra từ ngày lên đại học chơi với bạn Nguyễn Lê Nhật Duy mở mồm toàn lol vs cèn thì tâm hồn ngây thơ trong sáng của mình đã có phần hư hao. Mình nghĩ đó là "1 kâu chjện pùnk"? Nhưng theo quan điểm mình vs ngy thì "dzuj thuj đừq dzuj quákk". Mình thấy đôi khi "mày tao" hs là "mẹ mày mẹ tao, mẹ tao mẹ tao mẹ mày" đã đủ vui tai rồi chứ không phải "đm lol" gì gì đâu hjhjj❤️
Quan trọng là bên trong nó thế nào :))) T vs con bạn t chửi bậy như chó mèo tối ngày mà nó sống thuơng nguời, kh so đo tính toán vs ai bao giờ ( trừ t) :)))
Có sự thật thì có 2 loại: 1 so đo tính toán .. hay nói tới mấy chuyện nhỏ nhặt---- cả đàn ông lẫn phụ nữ :)) mai mốt nó chửi cho bạn sml cả ngày 2 thì hiền lành .. hòa đồng , đồng cảm , thân thiện dễ gần bạn bè vui chửi nhau ak loại 2 mình chưa gặp :))
Mệt mỏi vãi. Đã đủ mệt mỏi với cuộc sống này rồi. Gặp thêm quả thằng ny như thế này thì thuốc an thần đâu mà uống nổi. Vui vẻ thoải mái đi anh zai, đôi ba câu cho vui thôi, làm gì a căng vãi ra thế. Cứ nghiêm túc như a là 40 tuổi a già lại đi thẩm mĩ viện đấy
Nói tục mà bên trong tốt tánh, vui vẻ hòa đồng thân thiện, còn đỡ hơn mấy đứa nói chuyện ra vẻ ngây thơ hiền lành mà bên trong tâm như l*n ?
Thật thì ngoài những từ tục quá thôi chứ. Không thích thì ct mịe đi. Con gái cũng là người phàm mà, muốn tìm thần tiên tỷ tỷ thì lên trển í, đây là trái đất, TRÁI ĐẤT đó!
Vui thôi đừng vui quá, lâu lâu nói thì đc, bao vui. Chứ mở miệng ra là đù má, đù cha. Như phần mở đầu văn bản thì ai chịu đc ???
ư hư tim tao đau quá man. Bạn gái bạn này kì ghê, nói chuyện kì quá hà, hư ghê đó, như mình nè, mình có bao giờ nói đâu tời, thôi bỏ nó quen mình nè bạn ơi!!!!!!!!!!!!!