Bình luận

Đừng để lời mật ngọt làm mờ mắt r gom toàn bộ con trai bạn ơi. Tán tỉnh qua zalo fb các kiểu thì nên coi chừng nếu k biết ở ngoài vì những ng đó hay đi thả thính dạo. Túm lại coi chừng bả. Haha.
T đợi thượng đế mấy năm nay có thấy ban phước như bạn nói đâu. Với lại trang bị ty chân thành làm j, bị lừa dối vài lần là chừa :v
Mình và bạn gái yêu nhau 10 năm mà mình vẫn giữ gìn cho bạn ấy. Tụi mình năm sau sẽ cưới nhau. Không có gì phải vội vàng cả.


Ae chúng tôi quyết định khó khắn lắm chứ giỡn à =))))) lý trí và con trym đấu đá nhau lắm chớ chả đùa =))) nặng thì bị thần kinh phân liệt =))))
Việc dằu tiên tui nghĩ là ng con gái này có hợp vs mình không. Sẽ đi được bao xa. Nếu xác định là k thể thì tui sẽ dấm dứt chứ không tạo nhiều hy vọng cho cả 2
Lo học đi e ơi, 20 tuổi mà yêu đương gì tầm tuổi đó mấy tg tốt tốt nó lao đầu học thấy mẹ ùi. Ah hồi xưa anh ko có tốt, xấu lắm :)))))
gái à trai lù đù thì đéo có mà cua gái được nói thiệt hơi phản cảm nhưng thực tế là thế giới này đéo có màu hồng đau 8/10 nói yêu bằng cái mồn thôi chứ xảy ra rồi thì hết 11 thằng đỗ lỗi này lỗi kìa còn trai mà nó gặp gái tốt á hả đợi nó qua 30 đi chứ giờ này 99% là tìm "niềm vui" thôi công việc thì méo có nói thẳng ra là ăn bám gia đình cớ mà cũng lạ mà cũng đúng con gái yêu bằng lỗ tai nghe nó chi rồi chết hãy là cô gái FA đừng yêu chi mệt nhé gái
méo tin được giờ vẫn còn cái suy nghĩ vơ đũa cả nắm. Cứ đòi toàn trai đẹp cao 2m2 :v xong tới lúc nó gạ xoạc rồi lại bảo "!@#$% lũ con trai giờ toàn thế này thế kia" cái định mệnh đời. Thử lúc nó inbox ùi xem cái mặt nó xấu xấu xem có chịu đi chơi ko...
Ước gì không phải yêu ai Không phải động lòng Ngày đi làm Rảnh thì gặp một vài người bạn Từ khi người ấy đi thứ t đang làm là cố bám víu vào bạn bè chỉ để vơi đi nhẹ lòng, bám víu vào công việc chỉ để không phải còn nhớ người ấy nữa...
Không phải tự nhiên có câu " con trai yêu bằng mắt đâu " :)) nếu bạn xấu thì có thằng nào chạy lại nói chuyện, tìm hiểu này nọ đâu mà biết cái tính cách bạn ra sao :)) . Cuộc sống mà, cái gì cũng tương đối thôi, không gì là tuyệt đối cả.
Mình đang yêu đơn phương một số người, một thời gian dài rồi vẫn chưa dám nói ra, ko biết khi nói ra họ còn cho mình nhìn mặt không nữa, thật đâu khổ và thất vọng !!!
Vẫn còn con trai đang cố gắng không thích con gái nữa để không bị phân tâm trong công việc và chưa từng có mối tình đầu. Họ vì lý tưởng mà kiềm nén cảm xúc. Đi ngược lại với tự nhiên mà chưa thắng được ham muốn bản thân. Chắc còn ít người giống tui lắm.
Ờ, đàn ông hầu hết bị thu hút bởi ngoại hình, đặc biệt là mùi và cơ thể. Rồi đầu óc cũng đa phần nghĩ về tình dục, cái đích cuối cùng để đưa gái đi ăn, chơi, chăm sóc, vun đắp... là để đc gần gũi. Tệ thì ko nói, như ng tốt thì cũng chỉ muốn gần gũi vs ng mình thích thôi. Và điều này không sai. Nó là bản năng, như bụng đói con ng cần ăn vậy. Nếu e là ng truyền thống và ghét ngta đánh giá nét truyền thống của mình, thì cũng đừng nên đánh giá lối sống của đàn ông. Họ chỉ khác nhau ở cách thể hiện cái gọi là bản chất mà thôi. Nhiệm vụ của con gái là học cách nhận biết thế nào là Mr.Right, và cách ứng xử để ng đàn ông muốn vì e mà trở thành Mr.Right. Đừng giữ suy nghĩ tiêu cực về đàn ông.
nói thẳng ra thì mình yêu y chang kiểu chàng trai được nhắc đến, nhưng mình làm được thì mình yêu thương chịu trách nhiệm được, để mình kể bạn nghe, ngày xưa mình yêu cô bé kia nữa năm trời chỉ có nắm tay thôi, kết quả cũng là chia tay đó thôi :v
Cha mẹ ở nhà thì còng lưng ra nuôi đi học. Yêu với đương cái gì để rồi suy nghĩ tình yêu, tình dục này nọ. Nói chuyện như trong sách giáo khoa viết. Lo học đi :)
Nồi nào úp vung nấy thôi bạn ơi :) Nếu bạn không có nhu cầu? Sao có thể tìm đến những gã sở khánh (hay đại loại thế) được cơ chứ :) Bạn muốn tìm tình yêu? Bạn nghĩ nó ở đâu xa? Hay bạn phải tìm xa để đào? La liếm khắp chốn khỏi gặp người quen nhưng gặp các gã như thế thì trách ai? :)