Bình luận

Do bạn nghĩ ngta kì thị nên vô tình tạo cho bạn cảm giác không an toàn thế thôi.. :v Quẫy lên đi, ở trường này sv tiến bộ lắm rồi, chả ai kì thị gì đâu, nếu có cũng chỉ là rất ít.. Cuộc sống của mình, mình cứ tự tin mà sống, mắc gì phải sợ ánh mắt của ai ... :v ra xã hội chưa biết thằng nào hơn thằng nào đâu ..
Mh cũng có ng bạn năm cấp 3 cũng như bạn Nhưng bạn ấy ko vì lời ra tiếng vào của xã hội mà chùn bước. Bạn ấy mạnh mẽ, vượt qua mọi rào cản, dám thực hiện đc ước mơ của mh Bây h bạn ấy là ng thành công Ai cũng tôn trọng... Cố gắng lên..... Bình đẳng r... Sống đúng với bản thân mh... Gắng lên nha chủ thớt :))
không có gì sai hết thím à :v thím kệ thiên hạ đi. tiện thể e pr cho thím trai cơ khí lớp 171442 của em đồng tính nhiều lắm :v
Bùi Thị Nam bạn nên học hỏi b này, dù có đôi lúc bị trêu chọc nhưng bằng ý chí và động lực đã vượt qua tất cả để sống thật với chính mình, tụi mình rất nể phục b đó.
Sống trên đời, hạnh phúc nhất là được làm những gì mình thích. Cố lên nha bạn.
Đời mỗi người ai cũng sống có 1 lần thôi mà bạn, cứ sống theo đúng với con người mình là được rồi, đừng bận tâm người khác nói gì!