Bình luận

Thúy Hồng Phạm Ngân Nguyễn Mai Trâm Suong Ho Thanh Thiên Nhã Nhã =)))) quả số 4 quá chất :v thằn thắn là tốt nha, đứa nào ế hốt đi.
#3 nghe lời giới thiệu của bạn về bạn của bạn có vẻ hấp dẫn đấy, có gì bạn cứ ib cho mình nhé , hihi #5 hóng hớt được không
Tại sao có đạo lại bị nhìn với ánh mắt khác, đọc tới đoạn k có đạo với đạo Phật gì ấy bực mình hết muốn đọc tiếp.
[1] bao ga lăng da ngâm chung thủy, bao ngọt bao đường nhea..... Bao la cà từ sg về quê bạn luôn... Hihi .ib cho nhanh... Qua mail lâu lắm...
#1 giới thiệu đôi chút nhé: khoa điện năm 4 soái ca cao m7 21 năm ế sấp mặt sinh năm 96 quan điểm tình yêu là yêu là cưới link phía dưới nhé ?
#3 Mình sinh viên 4, cũng muốn tìm hiểu một cô gái hiền lành. Mình thích vẽ, không biết em có thích không ? Mình cũng thích phượt không biết em có thích không ? Mình thích dạo quanh thành phố, không biết em thích không ? Mình không biết chúng ta đã gặp nhau chưa ?
Hiền là ngu! Để luyện tới trình độ gian manh xảo trá không phải dễ! Cần có một cái đầu nhạy bén, hiểu biết rộng và một con mắt quan sát tinh tế! Cái nhỏ hiền hiền vợ hiền dâu thảo gì đó thì a chỉ có thể phán cho e là: ĐỒ NGU!