Bình luận

Cao to đập chai, hướng ngoại, dễ nói chuyện, mà không chơi được với ai, có nhiều nguyên do. Thường là cách chơi, cách sống, cách nói chuyện người ta không thích. Hoặc, do bạn quá kén bạn mà chơi. Tham gia một CLB, hội nhóm, lớp kỹ năng gì đó, rồi hốt (tán, kết bạn, nói chuyện, hay xàm sỡ) một em (một bạn, một chị, hay một thằng) nào đó để cho đời nó bớt nhạt. Rồi khi nào lủi thủi một mình thì lại... tiếp. :)))))
Mới kỳ đầu đã rớt 12 chỉ lại cong mở ngoặc học giỏi. Hay câu này conflic thế em. Giỏi thì làm méo gì rớt. Mới k17. Ráng mà học đi chứ. Tiền bame cho ăn học nhận dễ quá nên học chểnh mảng ah. Đi làm thêm đi, biết kiếm tiền nó mùi vị như nào rồi tập trung mà học. K lấy được cái học bổng thì cũng ráng qua môn để k mất tiền ngu chứ? Gọi về xin mẹ tiền đóng học thế nào? Con học thêm. Học ở trung tâm nên cần tiền ah. Có dám thẳng thừng bảo con học ngu quá nên học lại nhiều môn k? Chị k nói là sv thì k dc rớt. Nhưng cần hạn chế tối đa. CT 150 tín chỉ. Trung bình học kỳ học có 20 TC mà rớt 12 chỉ cmnr thì đậu dc cái gì nữa! Lên trang diễn đàn toàn thấy khoe thành tích rớt môn. K học thì thôi. Đa học thì ngon lành tí sau còn đi làm. Học xong ra ất ơ không xin việc dc tội Bame lắm em nhé. Thân !
Dễ nói chuyện, hướng ngoại, lại là dancer, yêu nghệ thuật, mà lại không có ai đê chơi để nc thì hơi sai sai :v chắc nên thay đổi cách sống đi, tự hòa nhập hơn thì sẽ tốt hơn
Tao nói thiệt, bạn nợ 12 chỉ là chuyện bình thường, nhưng những dòng sau đó bạn thốt lên thì tao nghĩ bạn nên nợ thêm vài chục chỉ mới được! Học giỏi ở cấp 3 ư? Cao to đẹp trai ư? Dễ nói chuyện và hướng ngoại ư? Yêu nghệ thuật ư? Ý thức mình học giỏi là một điều tốt, nhưng cần phải làm gì đó để phát triển tri thức. Cao to đẹp trai.... Đ** liên quan đến chuyện học. Dễ nói chuyện và hướng ngoại, sao không đi sao tiếp bạn bè, học nhóm, công tác đoàn hội giao lưu học hỏi. Yêu nghệ thuật.... cái này tao cũng yêu!!!! Cái nào bạn kể về bạn nó cũng mâu thuẫn với cái thực tại của bạn hết. Tao thấy bạn quá ảo tưởng về bản thân, ngủ quên trong niềm kiêu hãnh những năm học cấp 3 và có tư tưởng lệch lạc về chuyện học ĐH rồi!!!! Theo tao thì bạn nên xin nghỉ 1 học kì có vợ đi rồi đi học tiếp!!!!!
Sống trong cái Khoa toàn đực rựa, Tao thích Kpop, phim Hàn, Phim Thái..mà tao vẫn hòa nhập được. Đã là Dancer mà k hòa nhập được thấy kì lạv thật.
Nhà có điều kiện quá, dễ nhận tiền ba mẹ cho nên ko có chí cầu tiến, ko có mục tiêu cho tương lai sự nghiệp, đi học đâu chỉ để vui, học giỏi mà 1 kỳ rớt 12 chỉ a tán sml cái tội ngu mà tỏ ra nguy hiểm ?
Do không hợp vs lớp đang học th. Không tìm được người nói chuyện vui lầy và thoải mái mới khiến bạn cảm thấy bế tắc. Lạc quan lên r sẽ tới lúc bạn thấy có người hợp đến nỗi vừa tiếp xúc là cứ nói hoài ấy cố lên :)))))
Điều đó chứng minh cho việc một khi đã bước chân vào cái trường này thì mọi quy luật cuộc sống bị xóa bỏ, thế nên việc ông trời cho t vẻ đẹp trai nhưng lại lấy mất đi người công nhận nó là quá bt
Bạn bị mâu thuẫn :)) học gioi nợ 12 chỉ . Hoà đồng dễ nhc mà lạc lõng ko ai choi chung :)) có phải chăng đang tự nhận minh nhu the chứ ng khác nhìn vào ko ban k phai ng hoa đồng :)) con việc dancer thi truong minh co clb be dancer mà
Chào em, anh cũng từng trải như em rồi, kì 1 anh rớt 10 chỉ, nhưng anh vẫn không từ bỏ, vẫn tiếp tục cố gắng, và qua kì 2 anh chỉ rớt có 5 chỉ thôi, cố lên e ah.
Tự thân bế tắc rồi em. Nên nhìn xung quanh, những gì em cần, UTE đều có, xách đít lên mà tham gia, hay muốn ngồi rồi tự ai muốn quen thì đến?
Khi một ng hướng ngoại có tâm sự bỗng dưng buồn.. Có nghĩa là họ rất mệt mỏi... Quan tâm họ tí đi... Đừng chửi họ một cách tệ như v
Ib nha.. Dancer thì đang tập... Nhạc thì mình nghiện k ta nổi... Kì đầu này cũng nợ qtr chỉ.. ...ib tâm sự đồ đi...
soái ca đẹp trai con nhà giàu học giỏi tạch nhẹ 12 chỉ ngay kì đầu tiên là bình thường... lại còn hát hay nhảy đẹp nữa cơ :)))
Vãi...Hãy đến với chụy, chụy sẽ giúp em tỉnh ngộ và giấc ngộ với Đảng và Nhà nước
Lên đại học rồi không ai dám tự nhận mình học giỏi đâu bạn,học đại học không giống như cấp 3 đâu, Mong bạn hãy thay đổi phương pháp học thử xem sao.
Kết bạn nào. He giống anh chả có bạn. Và h đã là sv khóa kéo dài và rất hối hận vì đã ko có bạn bè .
Mới vào môi trường khác nên hc ko quen cũng bình thường thôi. Siêng thì đi clb kiếm bạn cho quen, chịu khó nch 1 tý cho có bạn nha bạn trẻ
mình éo giống bạn. cơ mà gặp bệnh này nhiều lần rồi. nếu thích thì ib. mình là thợ chửi nhé.
Nguyễn Thành Phi tao nghỉ chỉ có mài mới giúp được bạn ấy thôi, hãy thông bạn ấy để bạn ấy tĩnh ngộ nhá
nghe chữ học giỏi là mắc cười rồi (mình học ngu lắm nhưng vẫn mắc cười) mà vẫn rớt 12 chỉ
Em sắp thi vào spkt xin làm quen anh ạ nếu anh thấy cmt like nhẹ nha em cũng đang lạc loài nơi cuối cấp