Bình luận

Haizzz, lúc đầu cưa cẩm người ta làm nũng sẽ được coi là dễ thương đáng yêu, giận hờn một tí sẽ xốn xắng lên mà năn nỉ. Giờ thì tè le, làm nũng là khó ưa, giận hờn là khiến nhau mệt mỏi.... Thôi chia tay đi. Ông không chịu được tính tình của nhỏ rồi thì cố cũng không được gì chỉ khiến làm xấu nhau trong mắt đối phương.
Cái suy nghĩ việc học hành của bạn gái này không bao giờ người khác thay đổi được đâu bạn, trừ khi bạn này trưởng thành hơn, tự nhìn nhận thì mới được. Nên bạn cũng đừng có khắt khe quá chuyện này làm gì. Với cả bạn đừng nên quá kì vọng vào người ta, kì vọng nhắc nhở quá, đâm ra người ta sẽ thấy bạn kiểu như khinh này nọ, nên ngta sao thì bạn để vậy đi. Không làm được thì bạn chia tay đi, thay mặt cho ae cảm ơn bạn đã nuôi bồ ae bấy lâu nay!
Cô gái này hay giận mà chỉ 1 lúc thôi. Giống như mình mk nghĩ là cô ấy cũng biết hơi quá nhưng k chịu mở lời trc, cũng chỉ vì muốn b nam luôn qtam cô ấy thôi.
Nhỏ kiểu bị nản đó ông ơi. Thua 1 tuổi thôi mà ông đã tìm dc việc 10 chai rồi, nó còn lo av rồi việc làm thì bộp chộp. Mà con gái lúc lo lắng thường nản chí rồi đâm ra quạo quọ. Ông chia sẻ là nhỏ ko có cách học đúng, nhưng ông nói lại ko nghe, bướng bỉnh. Thật ra nhỏ biết học thế nào là đúng, chỉ là ko muốn thôi, nhất là kiểu ông cứ nói như nhỏ ko biết thì nhỏ lại càng khó chịu rồi làm ngược lại. Thật ra điều nhỏ cần lúc này là sự an ủi động viên từ ông, nhẹ nhàng thôi, quen nhau 2 năm rồi chắc hiểu tính nhau chút. Nó thích ăn thì cho nó ăn, bảo nó đừng học nữa nếu thấy áp lực quá, cho nhỏ giảm stress bớt đi r tính tiếp . Con gái chỉ thật sự cáu giận khi có 1ng đàn ông ko hiểu mình ở bên th. Ráng nhịn và tâm lý 1 chút lúc đối phương đang buồn bực. Sau này qua rồi nhỏ sẽ yêu thương ông nhiều hơn và biết ông yêu nhỏ ntn. Còn nhịn rồi, yêu thương rồi, quan tâm tâm lý cả tháng rồi, cho xả stress cả tháng rồi, mà còn bướng còn cáu là do tính nết. Mà do tính nết thì hết thuốc. Dẹp mẹ nhỏ đó kiếm nhỏ khác mà cưới :)))
Anh mệt vì anh đang tính toán và Ích Kỉ với cô ấy đấy. Lời văn của anh chứa đựng đầy sự so sánh khinh khi. Anh làm hòa đc khi nhìn mặt cổ chắc chỉ vì cổ qá xinh qá đáng yêu thôi....Haizzzz
"Chúng ta là những con người tri thức, học trong môi trường sư phạm, yêu cầu thớt nói những lời sạch sẽ", "đeó" ít thôi, :-) :-) :-)
thằng không có ny thì lại muốn có, thằng có thì muốn ct, t nói thiệt chán nản, muốn có ai làm nũng, rồi giận dỗi với t cũng đéo đào ra được 1 đứa ?