Bình luận

Thông tin không rõ ràng thì đừng buôn lời cay nghiệt tội người ta lắm nghen. Ba má dặn nói dối là không tốt đâu, làm cái gì kể cả buôn bán của 1 clb đội nhóm nào đó cũng luôn có giấy tờ rõ ràng nên trừ khi bạn " iu dấu" có được tờ giấy đó trên đây thì may ra mọi người sẽ tin bạn mà " hùa theo ", còn nói suông theo kiểu - ahihi mình nghe bạn mình trong đội nói - thì have pussy italy á. Trăm nghe không bằng 1 lần thấy nhé babe, lời nói tuy miễn phí nhưng giá trị của nó ảnh hưởng rất nhiều nhé. Nếu lời nói của bạn không có tính xác thực thì nó ảnh hưởng ntn tới mọi người. Gửi ngàn lời iu thương tới bạn !
các bạn nào trong clb ns làm gì mua bán gì thì clb có giấy tờ ghi rõ rồi thì mình xin phép nói nhé... - giấy tờ là giấy tờ bạn ghi 8k 1 kg mà mua 4k 5k cũng chả ai biết ngoài bạn biết đất biết người bán biết và mọi người không biết nhé. -trường thì mình nghe nhìu vụ r và mình xin phép để đó và hk nói gì thêm
1: Mình có lời tuyên dương bạn khi nói ra điều mà nhiều người thắc mắc ko dám hỏi và cũng ko dám nói 2: Nói ko phải bênh Đội hay gì hết. Những điều bạn thấy và bạn nghe thì có chắc nó đã là sự thật hay ko? Khi nào những bạn bđh Đội trực tiếp nói vs bạn đi thì khi đó bạn tin cũng ko muộn, ok? 3: Có thể bạn nghĩ đơn giản là đăng lên đây nói hộ mn vì thấy qá bức xúc. Nhưng bạn nên xét về mặt khách quan đi, nếu những điều bạn nghe được ko phải là sự thật thì nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến 1 tập thể, về danh tiếng và cả con người nữa. Chúng ta ai cũng thích soi mói khuyết điểm của ng khác mà thường bỏ qua rất nhiều ưu điểm của họ.
Haizz chỉ là nghe nói và bạn có phải là người nằm vùng trong BĐH đội không mak nói như đúng rồi ý. T không phải người trong Đội mak rất k thích những người chưa rõ 10 mươi đã nói như thể mình biết rất rõ. Chuyện gì cũng nên nghe từ nhiều phía rồi mới kết luận chứ bạn, lớn rồi mak..