Bình luận

Nghe only Mark ship Markjin mà T hóa đá....Đến cái running man có 2 đứa đếo thèm up mà ship cái cm gì.....
- =))) Nói OnlyMark post nhiều MJ thì sai quá sai rồi =))) MS là chính nhé, còn MJ thì giờ chưa có một tấm.
Gửi cfs6321: - Thiết nghĩ nếu bạn muốn report hay chải lòng về 1 thành viên hoặc page nào đó bạn nên trực tiếp gửi mes đến cho đối phương, viết cfs gọi hồn người ta vào đây (rồi không biết chính xác hay không) thì sẽ như thế nào. Hãy thử đặt mình vào là đối phương trước khi làm gì đó nhé bạn. - Một điều quan trọng hơn nữa là khi đọc cfs của bạn, chym 2 tuổi như mình cảm thấy nặng nề lắm. Nhất là cái kiểu sử dụng "chỉ Mark Tuan" ấy. Nếu bạn chỉ Mark Tuan thôi và không cần các thành viên khác thì đừng dô page của GOT7 chải lòng bạn nhé. Thân P/s: chắc tại già nên khó tính và nhạy cảm. Xin lỗi bạn thớt nếu hiểu sai ý của bạn.
Nếu nói về page của thành viên mà như page couple thì phải là Jackson Wang mới đúng :)) xin lỗi nhưng mình muốn đọc tin của Jackson chứ k phải MarkSon đâu thưa các bạn admin ạ. Cái lượng tin về MS nó nhiều đến độ làm mình nhận ra sự thật trên luôn đấy ạ ?
Nam Yi cái đậu, e ơi :))))) đọc cfs đầu tiên mà chết cmn cười =))))) c vẫn còn nhớ như in cái hôm có video MJ ôm nhau page ý im thin thít xong hôm sau có fanacc MS cái là post khoe toán loạn cả lên, thậm chí còn đăng 1 cái gif ko liên quan chỉ để tự sướng kia =))))) đọc xong hoang mang, ko biết tận mắt mình chứng kiến có nhầm lẫn ko nữa =)))) sao dạo này có nhiều ng cứ đổ hết lên MJstan vậy =)))))