Bình luận

Nó múa lửa đó em ơi. Mấy đứa im im mới ghê gớm. Rồi cũng đâu vào đấy cả thôi. Tận hưởng những ngày hè cuối cùng để chuẩn bị cho 1 năm bứt phá nhé. Good luck!
Mấy đứa hay loè thiên hạ không đáng quan tâm đâu em. Nghỉ một hơi thật khoẻ, thật thoải mái rồi tràn năng lượng vô năm mà chiến. Học cả hè mà trong đầu chỉ có muốn nghỉ thì có học cũng vô dụng ! :))
Tùy cách học mỗi người thôi em, năm 1 a cũng thấy vào Y mới thật sự là học chứ 12 năm phổ thông nhẹ hều :v hè a cũng lười đi chơi nên ở nhà học trước mấy môn, a nghĩ tốt nhất là ko nên chơi nhiều quá vô năm khởi động lại sức ì cao sẽ khó, ngoài học Y thì hè e có thể chơi thể thao, học văn nghệ, học ngoại ngữ... miễn nó có ích cho tương lai và hoàn thiện bản thân là dc :3
Tùy mục tiêu c Ước mơ của mỗi con người thôi. Nếu đã muốn học thật giỏi.... Thì dĩ nhiên hè lo học. Nếu ko phải như v thì cứ làm điều mình muốn. Làm Sao để sau này ko hối hận là ok
chưa hết hoang mang đâu e, lên năm 2 khi e đg bất lực k biết đánh giá 1 fim XQ phổi đúng kĩ thuật là ntn thì chúng bạn của e đã hì hụt đi trực đêm ở ICU CR r e à.