Bình luận

chị anh phải đợi tới 10 năm đây :) nhìn thằng anh quen hết người này đến người khác, rồi cả đi du học, bao nhiêu năm ròng rã khóc khô cả nước mắt, chịu bao nhiêu tổn thương mới thành đôi, chúc em may mắn, cố lên em <3
UEH cũng từng thích chàng trai UTE but tớ k mạnh mẽ như cậu hay nói đúng hơn tớ thông minh hơn vì k làm mình đâu nhiều như cậu. Mong cậu sớm nhận ra thứ j nên giữ và cái j nên buông.
? thích 1 cô gái mạnh mẽ nhưng z. Đôi khi nên chấp nhận sự thực là không có dc thì thôi dừng lại. Phía trước còn dài lắm ai biết trước ai sẽ thương ai.
Tóm lại mình vẫn chưa hiểu bạn lên đây viêt cả đống dài như vậy để làm gì... Để nhận sự thương cảm từ người khác hay để cho người khác sa vào an ủi bạn .. Rõ ràng trong câu chuyện này ngay từ đầu bạn đã biết nó sai bạn vẫn đâm đầu vào thì bạn nên chấp nhận cái kết quả đó dù ntn ... Bây h bạn lên đây kể rằng mình ngu ngốc đau khổ thì được gì cơ chứ ..chỉ khiến cho người ta coi thường bạn thôi b biết k... Mạnh mẽ và sống cuộc sống riêng của mình đi nào..
Chưa gặp nhưng có lẽ hợp với tớ đấy! Nếu mình nói bạn ngu, điên, lụy tình thì lại giống mấy người ta trên kia mà bạn nói, mà bạn cũng bất chấp. Nếu mình khuyên tiếp tục theo đuổi thì bạn lại bảo không đợi thêm được nữa! Thôi bạn tự giải quyết nỗi buồn đó đi, rồi hãy đến với mình, mặt dù người ta bảo mình khờ nhưng xin lỗi bạn mình cũng không chờ được!
thiết nghĩ bạn đã nói thay lòng mình, sau một tg tự trói mình trong cái vòng lẩn quẩn ấy mình đã tiễn cậu ấy và người mà cậu ấy từng nói với mình chỉ là bạn bình thường ( nay auto chuyển qua người yêu luôn :-))) về miền vô cực cho nhẹ lòng. Tự hứa sẽ kbh bước chân qua ute nữa~~
Người ta đã ko có tình cảm với mình, cứ lao đầu vào rồi tổn thương rồi lại trách người ta. Đã biết người ta chơi đùa với cảm giác của mình thì nên sớm tránh xa ra
Đã từng có thời gian như bạn nhưng rồi nhận ra mọi sự là vô ích và đã từ bỏ...đôi khi ta phải chấp nhận từ bỏ thứ không bao giờ thuộc về mình. Hãy cất giữ nó vào sâu trong tim coi đó là kỷ niệm vì đã gặp được nhau là may mắn lắm rồi...
Có xinh không? Thông minh không? Nếu chưa xinh thì bây giờ tự chăm chút cho xinh lên thế là thằng đó phải tiếc vì bỏ qua một cô gái xin đẹp :v :v
Haiza, thêm 1 câu chuyện ngôn tình, nhầm ngôn ** ?, nói chớ 20 năm chưa 1 lần nắm tay gái nhiều lúc cũng cảm thấy tủi thân lắm ?
bn sai ngay từ lúc nta đã bảo kh thích mà cứ lao đầu vào chờ r tự cho mình cái quyền chờ. bn trông mong gì từ sự chờ đợi đó. nta sẽ cảm động? triệu lần cảm động cũng kh = 1 lần rung động. nếu là c.gai còn có thể mềm lòng mà nghĩ lại. khi c.trai đã nói kh r. thì nghĩa là kh đó. biết là bn đau lòng nên đăng cfs. nhưng đừng trách họ. đẹp trai giỏi giang nta có quyền nhưng bn cũng có quyền kh để mình tổn thg. 5 năm cũng kh fai ngắn. nhưng 10 20 năm sau vẫn là 1 chặng đường dài. 5ting
Gái giống t này :) 5 năm để chờ và từ bỏ. Và bây h vẫn làm bạn. T đã bắt đầu 1 niềm vui mới. Cũng là t lại tỏ tình. Và lịch sử không hề lặp lại :)) Chúc gái sớm tìm được hạnh phúc.
Xác định k đc gì rồi thì đừng có mong để rồi trách móc bạn ơi. Haiz. Nhiều khi phải biết chấp nhận. Core i3 đời đầu Ram 2GB thì làm sao có thể chơi đc PUBG hả bạn ?
Linh Phan ? Không cho ngta câu trả lời rõ ràng. Nhưng lại cho ngta hy vọng và chờ đợi. " tình đơn phương là tình bi thương " ?
Mô phật. Tại hạ đã Đọc đi đọc lại 1800 lần ×3,14. Chúc bạn nữ có sức khỏe để tiếp tục chờ đợi nhé, vì đợi chờ là hạnh phúc=))