Bình luận

dùg từ kiêu thì có vẻ hơi quá đáng vs 1 số a trai bên y rui tùy thuộc mỗi ng và quan điểm bn nghĩ họ thui.đừg nhìn mặt mà bắt hjnh dong nên hãy tìm kĩ họ rùi hãy ns kiêu trog cn tc
Em gái, chừng nào em biết tụi nó phải trải qua cái j và thông cảm được thì may ra lúc đó mới hốt xác tụi nó về nhà được.
Một số bộ phận ydk nó còn coi mấy khoa khác k ra gì thì cỡ e nó coi là gì. Biết thân biết phận vậy là đúng đó e gái, giống a nè, k dám đụng tới 1 số ydk vì ngta là dân """VIP"""
Trai đẹp học giỏi và biết quan tâm ở ngành khác vẫn còn, chứ ko chỉ ngành y ? Yêu khác với ngưỡng mộ, Nếu giao tiếp đã khó vậy thì làm sao mà quan tâm chăm sóc như em muốn được ?
Tại bạn nhìn ở ngoài nói vậy thôi, chứ thật ra mà nói, trai Y bên trong nội tâm cũng...y như bên ngoài vậy. Chúc bạn may mắn :)
Kaka bọn anh còn không hiểu nổi nhau mà em. Có vài anh y khoa còn tự đặt câu hỏi tự trả lời, rồi nói chuyện một mình mình hiểu luôn mà em kakaka
Em có nhầm lẫn giữa "CHẢNH" và "KHÍ CHẤT" không vậy! Mặc kệ em nói gì, trai Y tụi anh vẫn cứ tỏa đầy khí chất phi phàm như thế :)))
hb thì sml, lên lớp hay đi ls thì con mắt cứ lờ đờ nên ai cũng nghĩ là kêu nhưng sự thất là nó đang buồn ngủ và thờ ơ với thực tại đấy. hay tệ hơn là đêm qua nó vừa đánh liên minh thâu đêm sáng chưa tỉnh đấy bạn ơi.
Bạn thôi mơ tưởng lại đi nhé. Sao ai cũng nghĩ là trai ngành y sẽ quan tâm chăm sóc nhỉ. Người ta bận học, bận thi sml ra ở đó mà rảnh quan tâm bạn. Rồi chưa kể trực trường, trực bệnh viện, suốt ngày ở bv, thời gian chăm lo ăn ngủ của chúng nó còn chả có. Thiết nghĩ trai y chỉ hợp vs trai y thôi. Vì giống nhau nên hiểu đc nhau :v Thử yêu đi r bạn sẽ thấy :v. Bạn chấp nhận đc việc người yêu, ngày lễ ngày tết thì trực bv. Buồn gọi rủ anh đi chơi thì anh đang bận thi.
Thật ra bên ngoài nhìn như vậy thôi chứ bọn anh sống rất tình cảm, có một trái tim nhân ái và một tình yêu thương mãnh liệt vô bờ bến =)) Cố lên em gái =))