Bình luận

Bth thì tao đbh bị muỗi đốt đâu nhá. Ví dụ t với em gái nằm cùng nhau thì em tao luôn bị đốt. Và hôm t bị đốt thì cũng là lần t bị sốt xuất huyết luôn?
Thực sự k hiểu tại sao. Đến nỗi trong phòng máy lạnh vẫn bị muỗi cắn. Lên chùa cũng muỗi cắn. Muỗi cắn everywhere. Và đã cắn là sưng.
Chính là tao ???, về nhà t cứ mặc quần đùi ra sân ngồi là phải hơn 10 nốt muỗi đốt sưng ?, nên t chẳng dám mặc quần cộc mỗi khi nấu cơm ,hay gia sân ngồi ?
chuẩn vđ. rõ ràng bao nhiêu đứa mà chỉ riêng 1 mình tao bị muỗi cắn, mà đã thế lại còn để lại vết . :<
Nhóm máu O thường bị muỗi nó yêu quý. Mịa ngồi chỗ bẩn cho đến sạch đều bị chịch. Thân phận bị chịch.
Ko chỉ muỗi mà tất cả các loại côn trùng Đhs cả 1 đoàn người đứng với nhau mà chỉ mỗi t bị ong đốt ? fine quá fine
Trong đám bạn đi ăn cùng nhau. 10 lần thì 9 lần t bị muỗi hôn đầu tiên. ?. Đã còi rồi mà muỗi lại cứ yêu quá k buông tha.
K chỉ là muỗi mà còn là kiến cắn ruồi cắn. Nói chung là con gì cũng cắn. Trong khi đó mấy đứa bên cạnh thì k hề


Kiểu này ad ngày xưa học tiếng việt kém lắm.muỗi k có răng sao lại gọi là cắn? Nó có vòi vậy nên phải gọi là đốt hoặc chích nhé
Y như rằng ngồi đâu cũng chỉ có mk là bị đốt nhiều nhất Chít Trang nhớ lần trực ở quỳnh côi k? 3 ce ngồi mà có mỗi t bị chích. Khổ
K phải chỉ bị muỗi cắn k đâu. Mỗi lần muỗi cắn là ngứa. Ngứa là gãi. Gãi miết thành vết thương. Rồi thẹo đầy mình. Rất đáng sợ.
ờ. đi đâu cũng muỗi cắn. cái cảm giác đi học mặc đồng phục là đầm. bị muỗi cănd nguyên mấy đốt dưới chân kị vlll kh dám đi ra ngoài luôn. đi wc hay đi đâu bị bb thấy cũng dị lắm rồi????
Bất cứ nơi đâu. Kể cả đang chạy xe ngoài đường cũng ko buông tha. Nhiều nhất là 30 nốt muỗi cắn. Gãi cả tuần ko chán. Chân tay như đc mùa nở hoa tưng bừng
It's me. Đi đâu muỗi cũng đeo bám, thậm chí những ng khác còn k biết có muỗi thì mình bị chúng nó đốt 5 6 nốt to đùng ra r. ?
Thành quả của việc các e muỗi vo ve âu yếm là những vết sẹo chằng chịt trên ng do gãi.. thế cho nên mềnh k thể bị dụ dỗ bởi những cử chỉ thân mật đó. Thấy muỗi là đập ???
T còn nhớ hồi lớp 4. Bà chị gái t đèo t từ nhà bà t lên nhà chú t. Đi nửa đường thì có con gì đó nó bâu chân t xong t đuổi nó, nó lại bâu. Cứ như thế đến nhà chú t. Đéo hiểu
Năm đầu tiên t vô sg, đi mô cụng phải cầm theo chai bôi muỗi, chỉ cần đi chậm chậm ngoài đường thôi muỗi cụng bu, ngồi mô muỗi cũng bu. Một buổi chiều ít nhất cụng bảy tám nốt


Tiểu Minh SaPa là đứa chị ghét nhất Chuột Ngốc Chimi NQLê NgọcHuyền MómQuyên Có đứa nào từng bị muỗi cắn mà bị xuất huyết dưới da như tao ko chứ. Hận, quá hận!!!!
Ở nhà với đi chơi toàn mình mình bị muỗi chích, bữa vào SG ở với chị cuối cùng mới thấy một chị còn hơn mình, phòng 3 người k ai bị chích kể cả mình, có mỗi chị đó bị chích đầy người.
Chắc do t thơm thịt:))) Đj hk mđ bên cạnh thì ko ai bị muỗi cắn,mỗi t bị? Linh Thái còn nhớ tụi mk đj hk Toán thầy Tuấn nữa ko, đj tất chân ấy mà muỗi vẫn chích đc... ???
Chính là t. Đi ăn nướng thì khói lúc nào cũng bay vào hướng t ngồi, và đi đâu cũng bị muỗi đốt, đi bộ nó cũng k tha cho t ???
20 năm ăn bám và t vẫn chưa biết mình nhóm máu gì. T thấy cno bảo nhóm máu O hay bị muỗi đốt, mà t đi đâu muỗi cũng chỉ đốt mình t. Từ đó nhờ con muỗi t xác định được nhóm máu của mình
Không hiểu tại sao trong đám con muỗi luôn chọn mình để cắn ? trong khi mấy đứa kia thì: “Ủa răn ta không bị cắn?” Đi hỏi con muỗi đi ?
Do máu t ngọt :)) Đi đâu cũng là đứa đầu tiên phát hiện là có muỗi và những người khác said "Đâu,t có thấy con muỗi nào đâu" :)
Tau, tau, là tau đây. K muốn comment cho thiên hạ cười đâu mà bức xúc lắm mới phải comment. Ngồi cả lũ chỉ có mình mình bị đốt. Mặc quần áo dài mà nó còn cắm vòi xuyên vải. Cay cay cay ?
Do tao thơm thịt :) Giá mà có thể đánh đổi muỗi là con gái =))) uôiiiiiii . Nghĩ tới đã muốn bị cắn rồi ??
Chỉ cần có tau ngồi đó thôi thì mn xung quanh sẽ méo bị cắn. Cắn k phải ít đâu mà là kín cả chân tay, cục nào cũng xưng to lên. Là do thịt tau thơm, hay tau xinh gái quá, bọn nó chịu hem nỗi nên bu can tau hoài v:))))))))))) Nhiều khi nghĩ chắc phải cầm theo bình xịt mũi bên người.
Ngủ trong nhà cả 3 đứa, 2 đứa kia ngủ ngon lành mai dậy hỏi đêm qua bị muỗi cắn không cả 2 đều bảo không :)) nhìn lại mình thì thôi rồi, mẩn đỏ cả người cộng thêm quả đêm qua bị muỗi đốt đéo ngủ được :)) fine
Bất cứ nơi nào có muỗi là sẽ bị nó đốt Muỗi đốt không đơn giản là ngứa mà với t nó là: sưng, đỏ, cứng 1 vùng to y chang như cái u hay ong đốt Và tầm vài tuần chưa khỏi ahihi??
Ngồi uống nước vs any. Quán rõ đông. K thấy ai kêu ca muỗi đốt. Mình thì tí lại đập tí lại gãi chân. Quay hỏi any "ở đây đông người sao nhiều muỗi thế. Anh bị đốt phát nào không?" Hắn kêu "làm gì có con muỗi nào ở đây" =)) Lạ hết sức
Là tao, tao đây,chính tao, chính xác là tao... Mà khốn nạn đốt phát là mần lên thật to, nhưng may là mần xong bôi 1 loại kem bất kỳ,kem nẻ,kem ngứa, kem dưỡng thể hoặc kể cả kem dưỡng da tay thì nó cũng tẹt và ko để lại sẹo. Cho nên mùa nhãn hay vải thì cấm có thấy t bén mảng ở gốc cây, hay t ko bh ngồi công viên, có muốn đi công viên thì t phải đi bộ. Và t luôn có tinh dầu xả mỗi khi đi tới mà t nghĩ là có muỗi.
Tao đâyyy. Every where every time bị muỗi đốttt. Mợ. Ngồi vs ny. Hỏi a bị muỗi đốt k?? =))) hồn nhiên tl: "A còn k thấy con muỗi nào ý??!"
Nghe bảo nhóm máu O muỗi thích lắm các mẹ ạ. Tôi nhóm máu O và bà chị làm cùng chỗ t nhóm máu B. Mỗi lần bả trực quầy thì chẳng nghe tiếng đập muỗi hay la muỗi cắn. Còn tôi mỗi lần đi vào là phải thủ sẵn cái vợt muỗi, chứ chúng nó cắn nát người. Và bà chủ t cũng nhóm máu O, đi tới đâu là muỗi theo tới đó
T nhóm máu AB. Ngồi đâu cũng bị cắn. Tự nhủ lòng mìn rằng: " thôi đừng giết nó, dù sao nó cũng trót mang giọt máu của mình rồi )
Theo khoa học thì những người hay bị muỗi cắn thì trong máu, cụ thể là tiểu cầu có một chất kích thích mùi mang tên là vuk viết tắt của từ gì mình không nhớ rõ. Chất này tạo ra một mùi rất đặc biệt mà chỉ có muỗi mới nhận ra được. Và muỗi bị kích thích bởi những người có chất này trong tiểu cầu. Và một điều rất đặc biệt là những người có chất này đều là những người sống rất nội tâm và tình cảm. Vâng và cảm ơn các bạn đã nghe mình xạo lol từ nãy đến giờ :(