Bình luận

Tôi chỉ muốn hỏi bộ ném đá Alice chỉ có mỗi anti chắc? Mấy người ném người qua đường chốn nào? #67 Trong các lí do bạn nói, lí do thứ 4 mới là nhiều nhất. Bị Alice tế không chỉ một người thôi mà cả đoàn đội, chưa kể là fan cp còn chen chân vô nữa, tuần trước mới gom trong vụ với tiểu thiên sứ và đoàn đội thôi, tuần này ngay cả HHs cũng bị lôi lên, thím có biết cảm giác một ngày 10 cfs mà trong đó có 3 cái Alice viết, còn lại là thị bình thường nó nghẹn cỡ nào không?!
Có phải ĐLNB là Bạch Phượng Cửu trong Tam Sinh Tam thế không nhỉ ? =)))) Mấy lần kb chẳng để ý hnay mới thấy . Mìh thấy cô gái này xinh xắn đấy chứ . Trong TSTT mình để ý cô ấy còn nhiều hơn nv chính :)) Có mấy tin đồn vs sao nam thì chắc do đẹp đôi thì nta ship cũng phải . Mình nhìn còn thích mắt nữa là người khác :)))) Những cfs nói khá là chi tiết về tính cách của chị này thì thấy chị ấy cũng tốt mà ^^. Hỏi khí show KR chị này tham gia là gì vậy ?
Ý kiến riêng 1 chút, nói chung là giờ k biết cổ ăn nhiều hay nhạt nhẽo cái kiểu gì chứ người qa-đường-kiêm-supporter-vì-nhan-sắc-quá-xuất-sắc này nhìn vào cái là thấy nhan sắc của ẻm chắc cân cmn team Cbiz thậm chí Kbiz lun ròi, nhìn nét đúng kiểu con lai cmnl, tây ta gì có đủ, xinh muốn chết luôn ?
Thích Ba từ hồi Ba chưa nổi như bây giờ, và mình mò vào cmt thôi chứ mình chả quan tâm mấy cfs về Ba nữa (khen chê gì kệ), việc của mình là cứ thích Ba thôi =))))
Cá nhân mình thấy Nhiệt Ba rất xinh và có tài nhưng làm ơn ghép đôi Tiểu Lộc với NB ót thôi .-. Lộc baobei có chồng rồi mà
Không có lửa thì khói từ đâu chui ra :))) họa từ miệng mà đến, rõ thì lúc đầu khóc lóc ca cô lập, chửi, đuổi AB, Lộc Hàm :))) sau đó là cả đoàn RB sau đó xin lỗi :) thật là í ẹ :))) như đã nói ở vài bài cfs trước, lỡ mất thiện cảm rồi thì biết sao giờ :)) giờ nhìn DLNB chỉ có 3 từ để nói :"bón cảm xúc" :))) đéo dám thân :)