Bình luận

Trích lại cm của t ở page khác. Càng nghĩ càng bức xúc. Đã vậy còn có đứa vào cm bạn ấy diễn c ak, rồii còn " con đấy làm mất danh dự trường , tự nhiên bị gì đâu. " còn đòi đánh con bé nữa. Ôi trời ơi thế hệ các e sao sống có lỗi vs lương tâm quá vậy. Một ngôi trường máu lạnh , sợ hãi quá
Ai bị bỏng rồi mới biết nó đáng sợ thế nào. Như mình bị bỏng dầu sôi độ 2 đã đau không tả được, có lúc chỉ muốn chặt chân đi. Mà bạn ấy bỏng những độ 3, gần hết cả người mà mấy bạn ấy nói cứ như không. Mẹ nó chứ đúng là lũ ngu xuẩn, có mấy cap còn đòi đánh, còn đòi kiến nghị vì D.A làm mất danh dự trường. Đéo hiểu ăn học ra làm sao mà phát ngôn như những đứa não tàn. ,
Thối nát từ thằng hiệu trưởng trở xuống, bảo sao bọn học sinh ngày càng mất dậy. Mà trường Phan Đình Tùng là trường nào thế các bạn, trường có danh tiếng gì??? Danh tiếng kéo bè phái chống lại đứa em gái đang độ thanh xuân bị khủng bố cả thể xác lẫn tinh thần hả??? Hay danh tiếng mất dậy từ thằng hiệu trưởng đến con giáo viên rồi truyền cho 1 cơ số đứa trẻ máu lạnh:)???
Đứng ở khía cạnh người học sinh( trường mình ở trong Nam ), mình có thể nói rằng các hs không đứng lên bảo vệ bạn D.A phần lớn là vì sợ "BỊ ĐÌ", nói thật đấy =)))) người có lỗi lại là Ban Giám Hiệu, ai dám đứng lên nói? Chuyện giáo viên yêu thương học sinh gì đó chỉ có trong lời truyền tụng thôi =))))) cái tôi thấy ở hiện thực khác nhiều :)
Đọc mấy cái cmt mất não bên PDP confession xong mị phải mượn câu nói của Chí Phèo "Ai cho tao lương thiện?". Thiệt luôn, muốn cầm dao chém tụi nó ghê.
Bởi mới biết, cái xã hội này nó đáng sợ như thế nào. Họ hoàn toàn đánh đổi lương tâm, tình người chỉ vì cái "thành tích". Từ ,cái chuyện của trường LHP tới chuyện của trường này, ko ở đâu mà quyền lợi của hs lại bị coi nhẹ như ở VN.
Thật sự 22 triệu thì làm được đéo gì? Còn chẳng đủ để phẫu thuật toàn bộ người em D.A. Nếu đã không có lương tâm và lên mặt vì lắm tiền thì quăng nhiều tiền vào cho con người ta ra nước ngoại chạy chữa, chứ còn 22 triệu thì xin nhét lại vào mồm ăn cùng với cái lương tâm chó cũng chẳng dám gặm ấy chứ đừng thể hiện như thế.
Ranh tiếng cái trường bằng củ l chắc ko sai :))) bỏng có tí tay thôi nhé phẫu thuật là được ý mà :)) một lũ v0 hox
Mặc dù mình chẳng làm được gì hơn, nhưng mình cũng không cam lòng để chuyện này bị lắng xuống, ít nhất mình sẽ share mỗi ngày đến khi có câu trả lời thuyết phục
Đại khái là xem mí comment nói ng ngoài ko hiểu nội tình này nọ, rồi những gì DA viết ko phải tất cả là sự thật. Tui cũng muốn xem có bạn nào trường PDP viết cái conf nói 100% sự thật mà mấy bạn nói xem nó ra thế nào, mà từ phụ huynh, giáo viên, BGH , bạn học rồi cái đứa gây ra tội lỗi nó xem chuyện đó nhẹ nhàng đơn giản đến vậy. Tui thật sự ko hiểu con ng có thể máu lạnh đến thế sao ?. Ý là nếu các bạn nói DA nói ko đúng sự thật, thì sao các bạn từ chối nói về cái mà các bạn gọi là sự thật ?. Chẳng lẽ DA ko phải bị làm cho bỏng mà bản tự làm bỏng mình ? hay bản tự khiến mình bỏng để bôi nhọ cái danh dự trường, vòi tiền bạn học ?. Sự thật là thế nào ? Tại sao các bạn chỉ chửi bạn ấy nói bạn ấy nói sai sự thật mà ko thể nói dc cái các bạn gọi là sự thật ?. Hay cái sự thật ấy đủ khiến danh dự cái trường PDP ấy tệ hơn, hay DA nắm được thóp nên các bạn ngoài chửi bới chẳng làm gì được?. Mình thì mình ko tin DA có khả năng đó. Dù cái sự thật là thế nào, dù vô tình hay cố ý thì luật pháp chúng ta cũng gọi tội cố sát và ngộ sát đều là tội, đều bị xử. Nên bạn nam đó nếu vô tình làm DA ra nông nỗi thế thì nên xin lỗi và cảm thấy có lỗi chứ ? bản là nạn nhân mà, nếu kẻ vô tình khiến ng khác tổn thương mà lại dửng dưng thì đừng trách nạn nhân nổi điên lên.
Nhờ cái vụ này mới biết đến trường PĐP :))) mấy bạn ý phát cuồng vì "danh tiếng" của trường mất rồi. Danh tiếng mấy chục năm gì cho cam, một vụ DA đã làm nổi danh trường các bạn còn gì. 17 18 tuổi trên đầu rồi không phải chỉ mỗi học giỏi là tốt :))))
Giáo viên khốn nạn thì chỉ đào tạo ra học sinh khốn nạn không có tình người mà thôi, thử đơn giản là hắt cho lút chúng nó một cốc nước vừa đun sôi xem thế nào, 22tr là cđg đối với một đứa con gái BỊ BỎNG như thế, thử cho chúng nó có tí sẹo xem có giãy nảy nên không ,trong khi con nhà người ta bị bỏng thì giáo viên thờ ơ, nhiều đứa học snh thì chửi, hoặc quan tâm nhưng giấu trong lòng, giấu trong lòng thì thanh minh làm j, sự thối nát của giáo dục là đây
VN mắc cái bệnh "thành tích" lớn ko tả được. thế nên bây giờ muốn tìm những giáo viên thật sự tốt chắc chả khác gì mò kim đáy biển. lòng người h cũng rẻ lắm, vài chục đến vài trăm triệu là sẵn sàng bán rẻ lương tâm, nhân cách của mình. xã hội riết bị tha hoá một cách đáng sợ. đọc cmt miệt thị, lăng mạ em gái bị bỏng mà rùng mình thay cho cái xã hội này. từ cựu học sinh đến học sinh đang học, tìm mọi cách tẩy trắng cho trường một cách ngu ngốc và mù quáng. chắc sợ bị vết nhơ trong cuộc đời nên ra sức thanh minh thanh nga chăng? sinh ra mang hình hài hoàn chỉnh của một con người, may mắn hơn gấp trăm, ngàn người khác. thế nhưng hành xử lại thua kém, hèn hạ một cách ko tả được!!!
Phẫu thuật là xong ấy mà! =))) Bóc từng miếng da ra khỏi người của chỉ, rồi sát trùng, rồi.... Vậy là xong ấy mà! Chỉ không phải CON NGƯỜI!!!!!!!! =(
Nói chung là không cần biết chị ấy có dựng chuyện hay không, không cần biết bạn nam kia có giàu có thế lực như lời chị ấy hay không, cái đáng nói ở đây là cái nhân cách chó tha của phần đa học sinh và giáo viên PĐP kìa. "Chuyện cũng đã qua rồi", "Làm mất đoàn kết của học sinh", "Bôi nhọ giáo viên", . . . clgt? Xin lỗi đi các bạn, tôi mà bị như chị ấy thì tôi sẽ làm bung cmn bét lên chứ chả phải quan tâm đến cái thứ đoàn kết giẻ rách của các bạn đâu =))) Đm máu lạnh, hủy hoại cả cuộc đời của người ta, không xin lỗi người ta nổi một câu mà còn hùa vào chỉ trích soi mói người ta. Mà đ biết cái trường ấy cho được các bạn cái gì mà yêu thương dữ thế? Nhà trường phong tỏa tin tức, nếu chị ấy không lên viết cfs thì giờ này cũng chẳng có ai biết mà bênh vực, thương xót rồi đứng về phía chị ấy đâu. Nói chung là tôi sống ở trái đất mười mấy năm cũng không thể hiểu nổi suy nghĩ của loài người, không hiểu không hiểu, cũng không muốn hiểu. Máu lạnh quá thể. Các bạn à, ác giả ác báo đó, không có chuyện làm tội ác mà không phải trả giá đâu. Đợi đi.
Một số đưa cựu học sinh trường đó nói thẳng ra là mất dạy, lưu manh mà thích giả danh tri thức, đã ngu còn bố đời.
Nghe đồn còn có đứa nói phẫu thuật là xong mà, rồi nào là làm lớn chuyện để đòi thêm tiền. Ahihi, muốn lôi đứa nói câu đó với thằng làm ra chuyện này đứa cắt ít da cho chị ấy phẫu thuật cấy ghép lại da ghê.
Tất cả chuyện này rồi cũng sẽ chìm xuống. Dù cho chị ấy hay những người lên tiếng vì chị có làm gì đi nữa. Thì mình biết chắc chắn nó chỉ dừng lại ở đây thôi! Không cam lòng !!
ko biết cái lũ chó tha ấy có cần người tạt axit vào mặt để nhận thức dc những j tụi nó đã sủa với chị Diệp Anh ko nhỉ?
Ko biết trường này có bỏ bùa mê gì ko mah hs trường đó yêu trường dữ :v như t từ nhỏ đến h sắp tn đh còn ko yêu 1 cái trường nào mình đã từng học ( chắc do bị đì) nên hơi khó hỉu :v
người ta thường khinh thường quả báo chỉ vì nó đến muộn. 1 lũ nhân cách chó tha. Lại nghĩ tới vụ Lan Thy ml r =))
Con gái mà :) Mọc mụn ở trên mặt :) Bị sẹo :) Vết bớt :) Vân vân mây mây những thứ nho nhỏ là đã thấy buồn với mặc cảm rồi :) Đằng này bị bỏng toàn thân :) Rồi cô ấy sẽ ra sao :) Con gái mà :) Đó là cả một vấn đề cuộc đời của họ sau này đấy :) Làm ơn sống có tình người tí :)
Mấy tháng trước bị bắn mấy gịot dầu nóng vào tay, bh lên 2 nốt sẹo mà thấy xấu kinh khủng đằng này chị bị như thế mà có người còn bash chị vì cái DANH TIẾNG của trường ?
Mình có được xem bản kiểm điểm của 1 trg số 3 bạn gây tai nạn :) đc lan truyền nhanh như gió trên mạng :) và trg BKĐ bạn đó có nói là PHENOLPHTALEIN LÀ QUỲ TÍM :) wow 10 năm đi học mình bé hơn các bạn ý 2 tuổi và các bạn ( xin lỗi các anh ) sắp thi đại học nghiễm nhiên và hình như ko có tý kiến thức hóa học nào... cx ko ngờ luôn :) ko những thế hôm đầu mình đọc cfs có thanh niên cựu hs nói ko ra gì rằng :) hàm ý kiểu BẠN BỊ BỎNG ( XIN THƯA ĐỘ 3 ) MÀ BẠN KO ĐI THI ĐẠI HỌC THÌ BẠN BẤT TÀI đm bất tài xin thưa bạn là ko đâu :) bỏng hơi nước nồi cơm thấy kinh khủng lúc lên bọng r da non ngứa ngáy huống chi đây bỏng côn :) đm to đùng từ trên xuống dưới sống sao :) có người thì nói đừng kêu bất công mà hãy TẬP LÀM QUEN ĐI đm vl người ta đua đơn vì phải vừa chống chọi vừa bị bắt giữ im lặng đm nghiox gì mà người ta ko ức chế lên tiếng ... NGƯỜI TA CÓ QUYỀN LÊN TIẾNG NHÉ :) KHỔ R THÌ AI CX THẾ THÔI ... KO KHỔ NHƯ NGƯỜI TA KO BIẾT THÌ ĐỪNG NÓI ....
DA đối với mình là một cô bé rất mạnh mẽ. Sẵn sàng đứng lên đòi hỏi quyền lợi và công bằng cho chính bản thân mình, mặc dù điều đó có nghĩa em sẽ vấp phải căm ghét và kỳ thị từ những người xung quanh mình, bị chửi rủa và cô lập. Thế mà nhiều thằng dám phán em yếu đuối và tự phế đời mình vì không chịu tha thứ, không chịu move on. Bắt một cô bé 18 tuổi vừa bỏng 1 tháng, vô cớ chịu nỗi đau tuột da cháy thịt, chịu đựng cảnh máu me đầm đìa bị khoét thịt suýt cắt cả tai, tay cháy đến co cứng gân... phải ngay lập tức tha thứ và move on. Xin lỗi, nếu là mình hay người thân mịn chịu cảnh đấy, mình thề mình xiên từng đứa một chứ không phải im lặng cả tháng như DA đâu.
Hồi trước bỏng nước sôi ngón út khi nấu mì thôi, mà cả 2 đêm ngón tay cứ nhức ngủ không được, đằng này bị gần cả cơ thể mà tụi nó nói kiểu thản nhiên lắm "chuyện cũng đã rồi" đời con gái người ta, đã rồi là thế đ*o nào. Người nào hiền mà đọc mấy stt của học sinh trường này không chửi tụi nó mới là lạ
Mình bị bỏng nc nóng ở đùi chút thôi đã đau lắm rồi, còn bé này bị như thế không biết phải chịu đựng ntn nữa ?