Bình luận

không phải fan để bênh nhưng bài này đạo chỗ nào vậy?? soi cũng hợp lí tí chứ, toàn mấy đứa hùa theo
GD nhìn ngông cả swag =)) bố này phiên bản lỗi đúng kiểu hút lá đu đủ =))) trông phát tởm như thằng đói thuốc =))))
mới xem sáng nay =))) Cảm thấy không hiểu xếp hát tiếng gì... Cảm thấy xếp đúng là lạc trôi giữa dòng MV =))))) quần áo, tóc tai và biểu cảm chả hợp gì với không khí MV cả... Không biết bài này có đạo gì không, nhưng toy phải công nhận.... bài này dở thật ấy, mặc dù khung cảnh MV khá đẹp mà nv chính thì lạc quẻ k hợp với MV!
Hồi trước tôi cũng thấy mấy bài của ST hay, sau ngộ ra, ồ thì nó đạo những đoạn hay và tinh tuý nhất từ nhiều bài hát thì sao bài của nó không hay đc chứ :))) Riêng bài này tôi chỉ xem teaser, công nhận là có mấy cảnh quay đẹp, nhạc thì ko ngấm, nhưng lời lại rất hay, giá nhạc đi theo kiểu cổ phong thì hay hơn. À nhưng hy vọng là nó ko bị khui ra là đạo nhái bất kỳ bài nào nữa nhé :)))
Không màn tới đạo hay không đạo mà t chỉ cảm thấy cái MV làm tôi mắc cười kinh khủng , còn bài hát thì nghe có được gì đâu , xem vietsub xong cũng hok hiểu bh có ý nghĩa gì !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Fan kpop thế nào cũng nhào vô auto chữi thôi. Nhưng cái ngông của cậu này nó có từ hồi mấy cái stage đầu tiên trong sự nghiệp của cậu ta rồi. Giống GD hay không tui không dám phán. Nhưng nói thiệt. Tui nghe Kpop nhiều hơn Vpop, theo Kpop cũng cỡ 7-8 năm rồi nhưng tuyệt nhiên không có định kiến vs ST. Dù con người không công bằng với nhau nhưng t nghĩ đời có luật nhân quả cả. Cậu ta có sai, ắt sau này sẽ lãnh hậu quả. Mấy chế hà cớ gì chữi cho vạ miệng. Đi mà lo thân mình. Soi mói cậu ấy chỉ làm cho cậu ấy thêm nổi tiếng hơn thôi. Cá nhân t thấy không chỉ bài này, mà những bài trước của ST cũng ít nhiều mang hơi hướng âm hưởng nhân gian, ít nhiều cũng có sử dụng nhạc cụ dân tộc. Nghe khá lạ và hay. Tên này có tài. Tôi nói thật đấy. Nhưng cần tỉnh táo vs cái tài đó và đi đúng hướng hơn.
Nhiều bạn khen lời bài hát hay. Chứ mình nghe nhạc Cổ phong Trung Quốc nhiều rồi, nghe lại Lạc Trôi thì lời bài hát cứ như dở người í. Hoa mỹ, tráng lệ, mây gió trăng sao gì gì nhưng không có ý nghĩa gì hết. :)))