Bình luận

Sơn vừa cmt post Chuê gọi bé là Rái cá đó, con gì không nói, sao cứ nhằm vào cái nhà này mà sao v. Có rất nhiều con có thể trùng như dạng Pokemon, còn đây là con vật do fan Chuê phát hiện ra, bên mấy trang fan nước ngoài cũng toàn gọi rái cá thôi, thiếu cha gì con trên dờid sao cứ kêu Rái cá làm gì cho người ta chữi. Làm dai thì lịch sự là đúng rồi mà bạn, chả lẽ làm sai lại sồn sồn lên nữa à. Mà page của bạn Rái cá nhà bên là page nào đó, có lải page lật mặt như lật bánh tráng không. Mình cũng có theo PD101 cũng biết vài page nhé, nếu có theo dõi thì sẽ hiểu vì sao người ta làm quá lên, nha.
Lầu 1 xin hãy tìm hiểu kĩ vì sao Ahgase lại làm quá lên như thế =)) mọi thứ đều có nguyên nhân cả nha
Hôm trước cfs của Jae còn có người cmt hình cái bạn kia vào cơ. Gặp idol bạn như vậy bạn có khó chịu không? Xin lỗi mình mặc kệ không được, đã cố không nghĩ đến mà thấy nhan nhản.
Đừng tưởng mỗi VN mà lầm, hình Rái cá của Chê toàn là fan nước khác ghép đấy nhé, trên twitter có đầy.
#7390 Bên đấy lịch sự? Bên này làm quá lên?? Ko phải tự dưng nổi điên lên như thế đâu. Ko có lửa thì sao có khói. Chym mà nói gì là chúng nó lại cắn là mắc bệnh ợ lên nhai lại giống bò :) Đã thấy nhà nào bị "mượn" rồi còn bị ăn chửi bởi chính đứa đi mượn chưa? Nên là nhiều khi muốn sống hiền hoà, bình yên mà chúng nó có cho mình đc thế đâu. Cuộc sống của Chym với Bưởi khó khăn quá :( "Ác giả ác báo", "gieo gió gặt bão" thôi các bạn "lịch sự" ạ, t sẽ sống thật lâu và chống mắt lên xem :) Ở hiền thì mới mong gặp lành nhé :)
Cái biệt danh cũng chỉ là một cái tên thôi, nhà ai nấy kêu có ảnh hưởng gì đâu. Giống như biệt danh Mochi của Jimin á, theo t biết Youngjae, Joy...đều dc gọi như vậy.
Jackson đã gọi Jae là giống Rái Cá thế nên bọn mình đồng loạt gọi Jae là Rái Cá nhé, chuyện gọi mèo, gà,.... là chuyện bth nhưng mà Rái Cá ít ai gọi chỉ bọn mình gọi Jae là Rái Cá thế nên đối với bọn mình Rái Cá là 1 từ rất ĐẶC BIỆT để gọi Jae. Bọn mình khó chịu thì cũng là chuyện bình thường
Chym mình vốn hiền lành mà không tự nhiên mà nổi điên lên đâu , không có lửa làm sao có khói được .
Theo tớ thì mặt rái cá không phải là đặc quyền của Chuê,cũng không ai cấm gọi Daehwi là rái cá. Cái chính là mấy bài viết về Chuê cứ có mấy bạn vào cmt Daehwi này nọ nên tớ thấy phản cảm,thế thôi.
Này này chủ thớt Daehwi nhà này không bắt chước hay ăn cướp cái biệt danh rái cá đâu nhé bởi vì em giống rái cá thì chúng tôi đặt thế. Có cần phải tế lên đây không? À mà đã ghi tên em tôi rồi thì ghi cho đàng hoàng tí còn che để làm gì nữa? Cơ mà tôi thấy buồn cười thật biệt danh thì cũng phải là độc quyền à?
Trước mình cứ nghĩ fan GOT7 tử tế và chín chắn lắm nhưng cfs này và cả đống cmt ở dưới đã khiến mình nghĩ lại :s Biệt danh thì là fan đặt chứ có tự nhận đâu mà lắm bạn tổ lái thế?
Chỉ vì cái biệt danh mà làm căng lên thế cơ =))) Sau này ra đường, cứ thấy có người trùng biệt danh hay trùng tên với mình thì có nên xông ra đánh nó bắt nó đổi tên không nhỉ =))) ?
Hài . Chả phải thằg bé tự nhận mà là fan đặt ấy chứ . Thằng bé dễ thương giống con rái cá nên fan mới đặt thôi . Fan cũng có phải mua luôn cái biệt danh rái cá cho Chê làm bản quyền đâu ? Lố quá lố rồi . Chê cũng dễ thương em Huy cũng dễ thương . Đừng có chửi thằng bé như thể là nó muốn . Còn vụ Hollywood thì tôi chẳng ý kiến vì đó là việc của các "nhà thẩm định âm nhạc" khác .
Mình fan nhà bên qua thả nhẹ cmt đính chính là rái cá chỉ là biệt danh là BIỆT DANH thôi. Tức là mình gọi con mèo tam thể nhà mình hay con cọp trong sở thú là rái cá cũng không trái luân thường đạo lý gì đâu mọi người. Thứ hai rái cá không phải là biệt danh đầu tiên trong giới idol đâu mọi người ạ, trước kia có thành viên SS501 cũng được fan gọi là rái cá ấy chứ. Các bạn có đề cập đến vấn đề rái cá là biệt danh fan trong và ngoài nước đặt thì nhà mình cũng tương tự nha chứ không phải fan VN đẻ ra cái tên đó đâu ạ. Hi vọng giải quyết được vấn đề mâu thuẫn này các cậu nhá.
Fan Got7 cũng lắm thành phần vô duyên thật. Biệt danh bộ nhà đằng ấy đăng kí bản quyền à. Daehwi nhà này có biệt danh ấy là do fan đặt chứ bộ nó đi kêu mọi người gọi nó như vậy à. Quan trọng là chắc gì người ta biết Rái Cá là biệt danh nhà đằng ấy mà né ra. Nực cười
Xiao Lin vừa thôi chủ cfs ơi =)))) em nhà này giống Rái Cá thì gọi là Rái Cá thôi nhé =))) bây giờ còn có bản quyền biệt danh nữa hả =))
Xin chào. Thứ nhất, biệt danh rái cá của Daehwi có là do fan Hàn đặt, vì mặt nó giống con rái cá. Thứ hai, rái cá không phải danh từ riêng thuộc sở hữu của bất kì cá nhân nào ngoài chính con rái cá, rái cá không phải biệt danh của riêng ai. Thứ ba, người đầu tiên được gọi là rái cá là Youngsaeng SS501 debut 2005, được gọi là Heo sudal (rái cá), Heo rái cá, chứ không phải là Youngjae nhà các bạn :)) Tóm lại là, nó chả phải sở hữu của các bạn, các bạn cũng không phải người sử dụng đầu tiên cho nên là, bọn tớ vẫn cứ gọi, nhé :)) Bọn tớ không đông bằng các cậu nhưng bọn tớ biết cái gì đúng cái gì sai :)) nếu các cậu không muốn gọi Daehwi là rái cá thì có thể gọi là Daehwi Cún Mèo Gà Chuột Hamster Cá Cua Tôm Sứa Sò Ốc Ngao Hến Hổ Báo Cáo Chồn Sư tử Hải cẩu Chim cánh cụt Gấu nâu Gấu chó Gấu bắc cực Khỉ đột Khỉ đuôi dài Cá sấu Voi Hươu Nai. Nhé :))
Trên thế giới biết bao nhiêu Rái Cá =))) vì vậy nên cái biệt danh này cũng đâu phải của riêng ai =))) hông lẽ giờ gọi Daehwi của tui là Rái Vịt =))) mà Daehwi thì cứ viết Daehwi đi ạ hà cớ gì phải Dae*** =))) ủa dị chi?!
Chỉ muốn nói thế này thôi nhé :))) mấy cậu buồn cười quá chỉ vì cái biệt danh bé xíu mà giờ bị mang danh là fan tiền bối nhỏ nhen ích kỉ thì có đáng không ... Cũng chả phải fan nhà bên đó biết Youngjae cũng có biệt danh là Rái cá rồi mà vẫn đặt .. họ cũng có biết đâu :))) rái cá ... nói thật là có nhiều idol cũng có biệt danh đó thôi nhưng các cậu cứ tưởng mỗi Youngjae nhà mình thôi á :))) #ngưngíchkỉ #ngưngkeóthêmanti
Làm ơn thôi đủ rồi. Ngưng lại giùm tui đừng war nữa. Ai muốn kei rái cá cứ để họ kêu đi. Còn các bạn là DaeHwi stan ấy, tụi mình kg muốn cãi nữa nên mong các bạn cũng ngừng lại dù sao đây cũng là page của GOT7. Các cậu có thấy các cậu vào page này rồi spam ảnh rất vô duyên kg? Mong mọi người kể cả Ahgase ngừng lại đi
SS501 Heo Young Saeng (người debut năm 2005) được gọi là Heo Seondal vtrans ra là Heo rái cá nhá!!! Đừng có vô lý nhaa
mình nói nè hihi biệt danh cũng không phải là cái gì lớn lao cũng không có vụ việc độc quyền gì ở đây với lại Huy nhà em nhìn nó giống con Rái Cá lắm thế là fan cưng fan thương nên gọi cho thân mật :)))))) đến cả fan quốc tế vẫn hay gọi em như thế hơn nữa như một số bạn cmt thì cái tên "Rái Cá" này bắt đầu có từ của một tiền bối khác rồi nên đừng có lôi " độc quyền" ra mà phán nữa nhé trời cỡ này giông bão lắm rồi đừng gây nên sóng to nữa người ơi :))))))) có trời đất chứng giám cmt của em không mang ý nghĩa móc mỉa gì đâu nên đừng ban em tội lắm huhu :(((((
Người đầu tiên được gọi biệt danh Rái Cá là Heo YoungSaeng của SS501 nhé! Nhà này chưa lên tiếng, chưa phốt nhà các cậu mà các cậu tự phốt nhau là thế quái nào ??? :) Cả cái màu Light Stick còn chưa nói tiếng nào giờ đến cái biệt danh cũng không tha nữa à ??? :) #TripleSluoibome #SS501luoibome #SS501Flopbome
Thật ra t chả muốn nói nhưng mà đọc xong cái này buồn cười quá. Thứ nhất TripleS chưa lên tiếng thì thôi, biết danh Rái Cá đấy đầu tiên là Của Heo Young Saeng-SS501 kìa. Còn cả màu lightstick nữa đấy, nhà này hiền không thèm nói giờ tự phốt nhau à? Biệt danh là do fan đặt chứ có phải tự nhận đâu. Daehwi mặt nó cũng giống rái cá thật thì gọi thế có làm sao đâu? Thiết nghĩ t nên cố gắng liên hệ với Park Jung Min và mấy chị bên fan Hàn đề đòi lại bản quyền tên Rái Cá
Thật ra trc đó có một ng trong SS501 DEBUT 2005 là có biệt danh r đó rnhes =)) ( theo mấy bạn cmt trc cho biết ) trùng tên khá là bình thường :) giống như các bạn có tên cún con hay thì trc đó có một ng cũng biệt danh như vậy trong SS501 DEBUT 2005 :) mình thử đưa ra ví dụ ngnta đặt cho bạn là cún đi mà trc đó cũng có anh chị em mình tên như vậy :) vậy h ai đó gọi cún ơi thì sao :) ? Chả lẽ các bạn đi gây vs ng có biệt danh giống mình hả :) kể cả ng xa lạ ? NHẢM VỪA THÔI :) NẾU MÀ NHƯ VẬY THÌ FAN CỦA SS501 ĐÃ WAR VS CHYM NON CHÚNG MÌNH RỒI ĐẤY :) Tâm sự của con vừa Chym vừa Bồ :)
THẾ LÚC CHÚNG MÀY ĐẶT BIỆT DANH ĐÃ XIN PHÉP CON RÁI CÁ CHƯA -_- đứa nào thái độ với thằng Huy nhà hàng xóm vì chuyện này hiện nguyên hình để chụy chửi nát mặt chúng mày ra -_- đến chuyện này mà mấy đứa cũng thái độ thì chụy nghĩ đếch cần phải nói lí lẽ với bọn m nữa. gửi chủ thớt lầu một, dù sao cũng cảm ơn thớt đã làm chuyện nhỏ nó to lên. thớt thử liệt kệ xem những đứa khó chịu nó có đến một chục đứa không mà để thớt phải viết hẳn cái bài sớ nói như kiểu mấy chục con người làm vậy. lần sau hãy cẩn trọng suy nghĩ. nếu war thì thớt cũng góp phần đấy. hãy có tự trọng -_- from: con bias Chê có em trai là HUY.
Ad muốn hòa bình vậy ad đăng bài là có ý gì? Muốn nói gì thì nói thẳng ra nhé :) đừng có đăng bài kiểu trá hình vậy=)) dễ gây war lắm :) À mà cái biệt danh " Rái Cá" là fan đặt cho Hwi nhé chứ Hwi không cướp giật gì cái biệt danh " Rái Cá" đâu nhé, đơn giản vì nhìn Hwi giống con "Rái Cá" nên fan đặt thế=)) Chẳng phải mấy bạn AHGASE thấy YoungJae giống con "Rái Cá" nên mới đặt biệt danh như vậy sao? Nực cười :) chỉ là cái biệt danh thôi mà cũng khó ỉa=)) Hãy để Hwi của tao yên=))
"Mấy nhóc chắc cũng không biết anh là ai, anh cũng #luoibome để giới thiệu nên chỉ vào cười phát rồi ra thôi" -SS501 YoungSaeng said ? #SS501flop #SS501luoibome #TripleSluoibome
thật ra cái biệt danh rái cá chưa bao h là của riêng Youngjae cả, rái cá đầu tiên là Heo Young Saeng (SS501) biết vậy đi hen :"D #flopquáđaicoiragì
Fan Daehwi này, thật ra các bạn Ahgase nhắc lại vụ Hollywood k phải tổ lái đâu, các bạn ấy đang nêu lên lý do THẬT SỰ chúng ta có cuộc chiến hôm nay đó =)))))))))))) Mình là Ahgase và mình thề điều đó có thật =))))) Tính mình cục súc vl đấy nhưng đến mình cũng sẽ k vì cái biệt danh mà đi war đâu, tất cả chỉ là vì thành kiến đã sinh ra từ trước thôi.
Nhiều bạn nói chủ cfs không có ý gây war nhưng theo tôi điều đó ngược lại đúng hơn =))) Từ vụ Hollywood, mặc dù rõ ràng là các bạn hiểu lầm nhưng vì các bạn đã không thích thì anti nên tôi biết bé con nhà chúng tôi đã thành cục u mà các thím chim non ko thích nói đến, vậy mà chủ cfs còn cố ý gọi tên bé nhà ra =)) Có ghi *** đi chăng nữa cũng đã chỉ đích danh bé con rồi, đã vậy còn nói kèm theo vấn đề nickname trùng lập. Đây không phải gây war trá hình thì là gì? Tiếp theo, tôi hiểu không có lửa sao có khói, các bạn có vẻ ko thích vì trước có cfs về Jae nhà các bạn mà có bạn fan nhà Hwi vào cmt hình bé. Tôi ko like page cfs nào, cx ko rõ lắm, nhưng có vẻ chủ cfs ấy đã khen j đó về rái cá. Công tâm thì các bạn vào cmt hình Hwi có lẽ cũng nhầm lẫn tưởng đó là cfs về Hwi, dù sao vụ này ko nổ ra tôi còn chẳng biết Jae cx có biệt danh này, tôi tin chắc cx có lắm bạn như tôi. Về hiểu lầm đó, coi như chúng tôi sai. Thế nhưng các bạn thì sao? Các bạn ở dưới cmt rằng Hwi chúng tôi không xứng đc gọi Rái Cá, rằng Rái Cá chỉ có 1 và duy nhất, đó là Jae nhà các bạn. Tôi rất buồn cười, Rái Cá là biệt danh, nó không phải tên OFFICIAL, và cx chẳng ai đòi bản quyền tên cúng cơm cả. Nếu người có tên trước thì có quyền, tôi thấy tiền bối SS501 ko phải còn có quyền hơn các bạn ư? Các bạn bảo các bạn chả làm j, chỉ có fan Hwi vào spam ảnh này nọ? Tôi cảm thấy buồn cười, vì sao? Vì rõ ràng các bạn bảo bé con của chúng tôi ko giống, ko đáng được gọi, chúng tôi vào cmt hình để chứng minh các bạn nhầm rồi, sai trái ư? Không hề. Các bạn có quyền ý kiến, chúng tôi cũng có. Chưa kể nhiều cmt chửi bé con phiên bản lỗi, đồ đạo nhái (à dĩ nhiên đã đc ADMIN công tâm xóa đi ^^) như thế chúng tôi không lẽ không được tức giận? Đến lúc các bạn cãi ko lại vụ bản quyền và những nét tương đồng của bé con với Rái Cá các bạn lại nói khấy về vụ đạo nhạc. Nào nào, đừng chê chúng tôi nói sai, nhưng cãi cùn không đc còn tổ lái không phải là chuyện nên làm. Chuyện đạo nhạc jj đó mấy tháng trước diễn ra, phía JYP và Brand New đều ko lên tiếng thì các bạn lấy cớ đâu bảo bé con đạo? Hay vì mọi người im lặng nên các bạn nghĩ các bạn hoàn toàn đúng? Đừng tự cho mình là đúng như vậy, xin hãy có cách hành xử đúng mực hơn. Cuối cùng, sau này nếu ko muốn gây nhau thì xin đừng nhắc đến nhau. Có câu này dành cho admin, mình không biết bạn suy nghĩ như thế nào, nếu bạn biết rõ có nhiều chim non ko thik bé con nhà chúng tôi thì sau này không nên post bài về bé con. Nhắc nhau chi cho thêm đau lòng? Xin admin hãy suy nghĩ cẩn trọng trước khi duyệt bài nhé. Thân ái!
Thứ nhất là người đầu tiên trong Kpop được gọi với biệt danh "Rái cá" là HEO YOUNG SAENG các chị ạ, là anh HEO nhà SS501 bọn em chứ đ phải là anh gì đấy là GOT7 ạ. Và như các chị biết SS501 debut năm 2005, GOT7 debut năm nào em đ nhớ nhưng mà cái thời trai nhà em đang còn để tóc HKT với mặc quần ống loe lên sân khấu thì các bạn GOT7 vẫn còn chưa làm thực tập sinh cơ =))))))))) Kiểu thấy Trip bọn em dạo này lặn hơi sâu còn chưa thèm lên tiếng mà các chị đã lồng lộn lên đòi bản quyền từ bạn Daehwi gì đấy rồi hjxxx kiểu đâu ngược đời thế =)))))))) Thứ 2 là tự nhiên Heo Young Saeng được gọi hồn sau bao nhiêu năm tháng vì cái vụ bản quyền nick name của các chị làm em thấy hơi thốn tý thôi =)))))))