Bình luận

Mình thấy Page đã nói 20k tiền phụ thêm là do trong đợt hàng về won bị tăng giá nên tiền ship album từ Hàn về bị dội lên nên mới xảy ra việc này mà, một vài page khác mình thấy cũng bị như vầy chứ ko riêng gì G7VNFP đâu.
Mình ko phải admin của page nhưng mình xin giải thích chút cho mấy bạn hiểu. Bản thân mình order group bên úc, lúc đầu đã chuyển khoản ship và album xong, nhưng cũng nhận đc tin trả thêm $1.48 từ synrana cho một album. Cũng giống các bạn trả thêm 20k tiền phát sinh. (bạn có thể thấy mail từ synara báo là do album nặng nên tính phí ship thêm). Vấn đề thu hộ 40k. Đây là cách làm việc trước giờ của bưu điện mà (ship COD bạn cũng phải trả). Khi bên bưu điện thu hộ tiền dùm bên gởi thì họ phải lấy phí thôi. Vì bưu điện đã ứng tiền trước trả cho bên gởi mà. Bạn cũng biết page đứng ra order hộ thì bạn nên thông cảm với nhau một chút cho đôi bên cùng vui vẻ, thật ra khi bạn ship quốc tế, càng nhiều ship sẽ càng rẻ, nếu bạn tự order album trực tiếp từ hàn về có khi phí còn hết hồn hơn nữa. mặc dù bạn nôn nóng khi chưa nhận được album như bạn bè, nhưng hãy thông cảm, vì có khi đây là lần đầu nên họ chưa có kinh nghiệm mà. Suy nghĩ nhẹ nhàng chút cho thoải mái, vì trước sau mình cũng được gặp trai mà ??
Nặng lời một chút và chỉ hỏi 1 câu thôi: Bạn đéo biết tính à =)))))) Phí thu hộ bên bưu điện lấy chứ pgae cũng chỉ lấy lại có 20k của bạn thôi nhé. Thế bạn mua đồ nó có tính tiền ship không mà giờ thắc mắc =))) Với lại bạn không tới việc abum về phải kiểm, phải trade sml cho mấy bạn à? Tiên sư có suy nghĩ không mà gõ phím hay đáo để thế này =))
Thật ra hôm nhận album từ Page mình cũng hỏi chị ad( ở HN chỉ có duy nhất 1 ad thôi) và chị ấy phải trả nhiều album cho kv HN. Lí do album về chậm là do album mua từ Hàn, đợi đủ hàng mới bắt đầu chuyển về VN, mà về Hải Phòng, sau đó bắt đầu chọn card cho các đơn order chọn card thviên. Sau khi hòan chỉnh tất cả các đơn mới bắt đầu gửi đi HN, tp HCM( 2 nơi trả album đầu tiên) và Hải Phòng. Còn các đơn khác thì gửi CPN. Các bạn cũng phải thông cảm vì các ad cũng chỉ là SV, đang đi làm cũng bận nhiều việc. Mặc dù mình cũng biết là 110k tiền ship là nhiều nhưng cũng phải là các ad đc nhận.