Bình luận

Đi đâu cũng điệp khúc này mệt mỏi quá trời. Chưa hết 18 tháng mà? Không yên lành đu trai được sao??? Rảnh hả? Vậy phụ lên vlive thả tim cho đủ 100tr ngày mai nè cô gái~
Mấy ngày nay mình cũng mệt với nhà bạn thớt lắm rồi đấy =)))) vừa phải thôi loãng vđ =))) ngày đ nào cũng như ngày nào =)))
Mấy người không biết mệt à. Tại sao lại cứ phải lôi mấy anh nhà lên mới được. NĂM MỚI RỒI SANG LÊN ĐỪNG SẢNG NỮA.
Thư tình tới tấp như này ngại quá đi. Yêu gì mà yêu tha thiết dữ vậy trời ớn thí mịe =))
nói chung là có ai bảo đòi ng đâu mấy má. chunga tôi chỉ bảo đợi 18 tháng thôi mà. ai bảo đòi ng thì cáp quẳng vào mặt tui cái nào... trời ơi. bài thứ 12 tao đọc đc trong 3 ngày... các bạn thực sự rảnh hơn mị nghĩ rùi. làm j cho bớt rảnh đi nha.. ví dụ đi cọ bồn vệ sinh chẳng hạn..
Không liên quan nhưng so chuyện này với chuyện sống chết thì vô duyên vãi nồi đấy bạn, với cả chả lan quyên gì nhau cả :)
Mệt quá =)) tụi này đang đợi sml đây, có đòi cũng có được đâu =)) quan trọng là hết hợp đồng thì dừng là được, đằng kia đừng nhây là được =))
Bích Liên người yêu người lại lên này =)))))))))))))))) Đhs dai dẳng như đĩa. =)))))))
Sao suốt ngày lôi nhà t lên cfs vậy bọn Mày rảnh háng thì lo cho nhà mày đi bọn này đéo cần đòi nhé min sẽ về với bọn t thôi đéo phải nói ai đòi nhé mà cái chuyện 4/5 người vào top 11 là đéo có Nhé mà t nhớ có 4 người tham gia mà đéo bt thì ngậm mồm lại yếu còn ra gió thôi t nói vậy thôi mi thích thì cứ nhé bọn này đéo rảnh nói chuyện với mấy con xam lồn như mày
13111, mình méo hiểu bạn nói gì. Ý bạn là YMC có vắt kiệt W1 thì cũng chịu đi hả? Fan bên đó tự biết bảo vệ idol mình chứ. Bọn t cứ coi là only Min đi, thấy gầy cũng xót, con khóc mẹ mới cho bú, k kêu YMC nó vắt hơn nữa thì sao? Hay vậy mới nổi tiếng, vậy mới là tốt? Người k cần đòi, khác về, nên làm ơn đừng bảo bọn t đòi ng nữa.
Thôi đừng lôi nhau lên đây nữa. Không nhận được sự đồng cảm đâu , các cậu ạ. Sống hòa bình hết những năm tháng còn lại thôi.
Thứ fan qq gì mà đi so sánh sự disband vs sự sống chết =))) fan chi mà yêu thương idol dữ thần ôn vợi :v
Mình xin đính chính lại với một số bạn chưa biết là Minhyun không phải maknae mà là lead voice, là main visual của NU'EST. Ren mới là maknae.
Chịu hết nổi fan Nu'est sao??? Tự vả vào mặt mk đi thân gửi WB. Mấy ngày qua... à k... suốt thời gian qua toàn là những cfs của các b k à. Các b có viết thì bọn mk ms chửi lại. Ok??? Lượng cfs của bọn mk chắc đếm đc hết 1 bàn tay chứ mấy. Còn các b thì sao??? 1 ngày k có cfs nào chắc khó chịu nhở. Phải các b thích bị chửi k?
Bồ nào giải thích cho tớ câu "Đợi Minhyun về" lại nghe thành "mong W1 tan rã, suốt ngày đòi người" vậy ạ?
Haha t cần *DISBAND ĐÚNG HẠN* chứ t hổng có đòi ng ok??? Nếu có kéo dài đến hết t1 thì chỉ để đi dự lễ trao giải cùng nhau thôi chứ :) lại muốn rời hẳn final concert sang t1 :) Đm YMC ăn gì khôn thế? đây còn chờ 1/1/2019 để ra lightstick official chứ, lúc đó sẽ được nhắc đến nhau, ôm nhau đếu sợ bố con thằng nào như trước đây nữa :) Cũng may bây giờ Nu'est W ko đến nỗi nào nên hôm SMA nói chuyện vs nhau, ôm nhau mới ko bị chửi, chứ ko lại bị kêu dựa hơi W1 để nổi tiếng :v :v


Thớt học văn chắc giỏi lắm :)) so sánh độc đáo thiệt . M thấy 1 ngày mấy chục cái cfs của nhà bồ có cfs nào mà người ta cảm thông dùm sau vài ngày lên đây khóc lóc ăn vạ ko . T ko đánh đồng cả fandom đâu nhưng mấy bồ hl như thớt tốt nhất nên im mồm lại đi . Ko cảm thấy mất mặt cho fandom và w1 à . Trong khi idol 2 bên đều thân thiết với nhau . Fandom ghét nhau cạch mặt mịa nhau ra . Ngày ngày kéo fandom ng ta lên cfs m ko thấy mệt à . T mệt vl
Thôi thì chuẩn bị đi tránh bão,mỗi quý cmt một hai bài chứ giờ một ngày bao nhiêu là cf gọi hồn các chế không mệt chứ tui mệt lắm,suốt ngày war,tui không biết thế nào chỉ thấy là trong các trang công cộng dạo này fan N5 chỉ đòi thực hiện đúng hợp đồng thôi chứ có đòi về sớm đâu,hợp đồng rõ ràng là 31/12/18 ai về nhà nấy nhưng mà YMC định kéo dài hợp đồng để dời concert và việc kéo dài này không liên quan đến lễ trao giải,thế fan họ muốn thực hiện đúng hợp đồng là sai à.Hẹn gặp các chế vào quý sau nha.


Thôi mệt quá... Có 1 vụ mà cãi nhau mãi không xong... Ai về nhà nấy đi là tốt nhất... Tao cũng đem Min của tao về đây... Mai mốt đừng đem Min của tao lên cfs nữa nha..Làm ơn..plsssssss
Lại nữa à ? mấy bạn ko có suốt ngày gửi cfs thì ở đâu có chỗ cho tụi tui comt voại ? mấy bạn đang đếm ngược bằng cách này hả = ))
Có phải chí phèo đâu mà thấy nhóm mình support sắp bị disband r quay ra cắn bừa khắp nơi. Cũng đâu phải Động vật nhai lại đâu mà 2 ngày cả 10001 cái cf nói chuyện đòi ng???? Ủa ai đòi v? Cap màn hình lại đi. Nói chuyện nghe hài vãi. Chưa thấy L.O./\.E nào đòi người mà toàn thấy một số thành phần Wannable cào phụ khoa ăn vạ đổ điêu, vu khống. Xamlonisreal.
13110, bạn so sánh như lìn vậy. Sự sống chết là đúng tinh tinh đến giờ à? Mình chỉ muốn YMC tôn trọng hợp đồng, vì ngoài Lô ra còn Hotple, còn fan của Brand New, Cube đợi, chứ không phải ai cũng thích W1 kéo dài hợp đồng nhé. Thêm 1,2 tháng k vấn đề gì vậy bớt 1,2 tháng chắc các bạn đem xăng đi đốt YMC đấy nhỉ :)
=> 13110 Mấy hôm nay bao nhiêu cái cfs rồi :) mấy má rảnh đéo có việc gì khác để làm à? :) đợi khi nào nhóm cb hẵng gửi cf để lúc ấy đăng cho nó xôm tụ chứ :)
T thấy những lần anh tao lên cfs là đều do bồ hoặc fanonly lôi lên. Miệng thì nói thương anh tao mà sao suốt ngày gọi hồn anh tao và anh em của nó lên thế. ( tao chỉ nói số ít bồ thôi nhé kp tất cả đều vậy). 2018 rồi sang lên đi bae
Chúng mày suốt ngày đi ăn vạ có thấy mệt ko =)) tao nghĩ thay vào việc ăn vạ chúng mày nên tiết kiệm từng thgian để qtâm w1 đi.. Đc bao nhiu hay bấy nhiu ý. Để đến lúc rã rồi ko phải ngồi luyến tiếc :))
Đm! T đã quá quen với cái việc này và đã cho nó thành trò hề giải trí rồi! Đằng nào kết quả chỉ có một mà thôi! Thế nên cứ chửi đi, cứ gào lên đi! Nhé! :) Còn t sẽ ngồi đây nghe, nghe một cách trực diện, nghe một cách khá là nghiêm túc :))
Chả thấy cfs nào của Love đòi người cả. Nhưng nhìn tần suất đăng bài thấy fan của WO rảnh quá. Klq cơ mà còn 10t nữa thôi. Nhanh lắm. Mặc dù support WO nhưng mà k có tí cảm tình nào với fan nhà này cả.??
Đừng kéo thêm anti về cho wanable nữa t xin m đấy Chuyện k muốn rồi cũng đến thôi Là wanable t khẩn thiết xin m hãy dành nốt thời gian để tận hưởng mà W1 cùng ở bên nhau đi, k lâu nữa ai nấy về nhà đấy rồi
Mấy người nói luôn cho tụi này biết luôn là một ngày bên đó gửi bọn t bao nhiêu cái cfs, nói luôn đi. Từ đầu năm đến giờ trăm cái chưa??? Hả???? Chưa đủ với các người à??? Từ giờ đến cuối năm muốn gửi bọn này hàng nghìn bài à?? Vừa vừa thôi chứ, bọn m không hãm đến mức này thì bọn t phải nói đi nói lại với chúng m làm gì? Nước sông không phạm nước giếng, cớ sao lại cứ phải thế hả
Làm ơn đi nếu yêu thương các anh thì ngừng lôi các anh lên mấy cfs đi.. Đủ lắm rồi. Người stan cả 2 nhóm như t, thấy các anh thân thieetd với nhau t rất là vui nhưng cứ kiểu 2 fd cứ đấu đá nhau ntnay t rất là mệt mỏi ... May mà t đu idol chứ k đu fandom ;)
Nhắc lần thứ n là đéo ai đòi , cho mượn mà các bạn đòi cướp luôn nên phải yêu các bạn thực hiện theo cái hợp đồng giấy trắng mực đen rồi thôi . Cần méo gì đòi , đến ngày thì tự về nhé
Đm, tao mệt mỏii vl :"> Cáii gì đến rồii cũng sẽ đến thôii =)) Không cần đòiii, hết hạn hợp đồng thì Hoàng sẽ về vớii các anh của tao =))
Ơ tao thấy các bạn L.O./\.E đòi người khi hết 18 tháng chứ có đòi người ngay lúc này đâu?? -Disband là disband, hết hạn 18t thì đứa nào về nhà đứa đấy. -Có gái bảo ít người đồng cảm cho WANNABLE nhà gái mà t thấy buồn cười đcđ ??. Các mày phải hiểu là W1 chỉ là nhóm nhạc dự án, hết thời hạn thì nghỉ. Đã là fan thì phải biết chấp nhận sự thật. Chúng mày k thấy thời gian W1 hoạt động nhiều hơn IOI à? (Đừng con nào bảo tao trả tiền cameo nhá, tiền tao để dành mua album của zai nhà tao r). Chúng mày có thấy công bằng cho IOI không mà ở đây nói nhiều. Còn mấy tháng thì lo mà đu zai đi, từ 3 hôm nay tao thấy WANNABLE nhà các mày đăng cfs lắm vcc ?? -Tao đell thể hiểu tại sao con lầu một có thể lôi sống chết ra để ví dụ cho việc này ??? Đằng nào chả phải chết, sống thêm 1,2 tháng nữa thì bạn tao càng khổ thôi
Khi mày chết mày không biết mày chết, chỉ có người xung quanh mày mới cảm nhận được, khi mày ngu mày cũng vậy
Thôi nào , hết 18 tháng thì MinHuyn vẫn sẽ về với NU'EST thôi mấy bạn Wannable đừng có gào thét gì nữa thiệt là mệt hết sức à =))
Thôi mệt quá còn 10 tháng nữa thôi hãy ráng trải qua vui vẻ cùng nhau đi rồi ai về nhà nấy ? mấy WB la mệt với mấy LOVE đòi Min về mà t chẳng bao giờ thấy LOVE viết cfs than thở nhiều như vầy ?
Nói thật fan Nue'st bây giờ á toàn là lũ sau coi PD101 mới biết tới Nue'st chứ có đc bao nhiu người biết đến trc đó. Thế mà sau khi xong Pd101 quay sang cắn Mnet vs lại đòi người. Lúc fm có mấy ng đi á. Thế mấy má ngồi ở đâu .:) Hài vl.
T chưa thấy cái cfs nào mà LOVE đòi người cả :)) chả toàn mấy bạn Wanable vào ăn vạ thôi. Cả tuần nay ngày nào cũng có, bộ đ biết chán à, lo mà về hâm nóng tình cảm đi nha :)) 10 tháng nữa Hoàng về với Nu'est rồi ha :))
Chỉ là 1 cfs khác ? ''Để vào được Top 11 Minhyun đã phải chịu đựng biết bao nhiêu lời chỉ trích. Các bạn bảo mình yêu thương Minhyun, vậy tại sao bạn lại không nghĩ đến cảm nhận của anh? Tôi hiểu, dù phải đổ bao mồ hôi, nước mắt, anh tôi cũng chẳng hề cảm thấy đau lòng bằng những lời nói và hành động từ các bạn.. - Tôi sẽ không bao giờ quên cái ngày Minhyun ghé thăm Fancafe và bị các bạn chỉ trích, đến mức Pledis cũng phải ngưng số lượt hiển thị. Các bạn đâu biết rằng khi ba Baek mất, chúng tôi đã ngóng trông Fancafe từng ngày, chỉ mong anh ghé xem một lần, chỉ mong rằng anh vẫn ổn. - Tôi sẽ không bao giờ quên những câu hỏi được đặt ra cho anh tôi khi anh hạng 9 tại Produce 101 nhưng lại trở thành center, hạng 9 nhưng lại được nhảy cùng tiền bối BoA. - Tôi sẽ không bao giờ quên những lời mắng nhiếc, thậm chí là hâm dọa Ren và JR khi họ đăng IG chúc mừng sinh Minhyun. Và bị nói là dựa hơi Wanna One. - Tôi sẽ không bao giờ quên cái lần Mnet quay video về các anh nhưng lại bị các bạn ném đá và yêu cầu gỡ ngay lập tức. - Tôi cũng sẽ không bao giờ quên VCR mà Minhyun gửi cho NU'EST W trong Fan meeting. Cũng chính VCR ấy đã bị các bạn một lần nữa cáo buộc xóa bỏ. - Tôi sẽ không bao giờ quên lần Minhyun đã like một bài viết của Aron trên insta, các bạn làm ầm lên và anh tôi đã phải unlike ngay sau đó. - Tôi sẽ không bao giờ quên nụ cười gượng gạo của JR, cùng những giọt nước mắt của Minhyun vào đêm chung kết của Produce. - Tôi sẽ không bao giờ quên cái ôm của các anh, và những câu nói "Tớ xin lỗi.." phát ra từ miệng Minhyun khi chỉ mình anh vào Top 11. - Tôi sẽ không bao giờ quên cái ngày mà các bạn cùng nhau góp chữ ký và không muốn Wanna One tan rã, ngày mà các bạn muốn cướp mất Minhyun của chúng tôi. - Tôi sẽ không bao giờ quên việc các bạn không cho chúng tôi nhắc sến Minhyun cùng NU'EST, các bạn khẳng định rằng Minhyun là của Wanna One, duy nhất Wanna One thôi. - Tôi sẽ không bao giờ quên ngày mà Pledis thông báo sẽ dùng mọi biện pháp để bảo vệ Minhyun khỏi những lời chỉ trích nặng nề từ các bạn. - Tôi sẽ không bao giờ quên khoảng thời gian các anh đã cùng nhau trải qua bao khó khăn. Dù gian lao nhưng chỉ cần ở bên nhau, mọi bão giông chúng tôi đều cùng các anh vượt qua. - Và tôi sẽ không bao giờ quên những lời chỉ trích cay nghiệt, những ánh mắt xem thường, mỉa mai mà bạn đã dành cho các anh của chúng tôi. Tất cả mọi thứ, tôi đều sẽ ghi nhận hết. Tôi nhớ lắm cái nụ cười trước kia của các chàng trai mà tôi dành cả thanh xuân để bảo vệ. Những năm tháng các anh bên nhau, lẽ nào các bạn xem nó như đóa bồ công anh ngoài kia, chỉ một cơn gió nhẹ là có thể thổi bay tất cả sao? Các bạn luôn thắc mắc tại sao chúng tôi đòi trả người về đúng không? Vì chính YMC đã bóc lột sức lao động của các anh quá mức đấy. Vì chính các bạn đã dùng những lời nói và hành động khiến chúng tôi tổn thương đấy. Nhà chúng tôi tuy không nổi tiếng, Fandom cũng chẳng to lớn, tất cả mọi thứ với chúng tôi đều là lần đầu tiên. Nói thẳng ra các anh tôi giống như một nhóm nhạc tân binh mới nổi vậy. Nhưng ít ra khi ở cùng nhau các anh không phải chịu nhiều áp lực, không phải bị các bạn lôi lên Cfs thị phi thế này. Tôi không muốn bất cứ ai làm tổn thương đến các anh. Vậy, nếu không yêu thương xin đừng dùng những lời cay đắng mà làm các anh tôi phiền lòng. Đặc biệt là Minhyun, anh là một chàng trai vô cùng ấm áp và tốt bụng, anh luôn cần được mọi người yêu thương và ủng hộ. Tôi không quan tâm bạn thuộc Fandom nào. Với tôi, dù NU'EST hay WANNA ONE cũng đều là những thiên thần đáng yêu. Họ cần được mọi người yêu thương và tôn trọng. Nếu không thích thì đừng quan tâm đến nhau nữa. Xin hãy vì các anh, vì Fandom của mình. Xin các bạn hãy ngừng war đi. Đừng chỉ nói "yêu thương" mà hãy hành động cụ thể!''