Bình luận

Tôi cũng đồng ý với bạn... Nhưng thay vì "nắm tóc" Jihoon, Woojin nên nắm đầu và vả sml hai bạn :)) ngay cả Jihoon và anh em còn không lên tiếng chỉ trích thằng bé thì bạn lấy cái tư cách đ gì chửi thằng nhỏ còn kèm hai chữ hậu quả? Chung quy vẫn chỉ là những con khốn vô danh đang gato vì đ có được đứa bạn thân thiết.


Rồi, ok, em t diễn. Em t diễn tốt vl nên đứa nào từng chơi với nó cũng khen nó, cũng quý nó. Hyunmin thì đến fanmeet cũng nhắc nó. Dongbin lên live story cũng kể nó, trên instagram cũng like ảnh ủng hộ nó. Nó diễn giỏi vl nên thi P101 cũng đ chịu an phận còn lon ton đi giúp bạn A tập rap, bạn B viết lời, bạn C chỉnh động tác. Vì nó giả tạo nên dù bận lịch trình vẫn gọi điện về chúc mừng sinh nhật Youngmin và Donghyun, vì nó giả tạo nên đêm gió một mình bắt chuyến tàu đêm về thăm em gái ốm rồi lại phải rời đi ngay sáng sớm hôm sau. Nó đối xử tệ với mọi người nên mới cố ý tránh cái áo khoác mà Muối định nhường cho mình, nó đối xử tệ với mọi người nên mới đi sang phòng hỏi Huy cần tâm sự không,... Còn quá nhiều cái tồi tệ, cái xấu của nó mà đứa hãm lol nào viết cfs này chắc không bao giờ làm được. Năm mới rồi, đừng tát nước theo mưa nữa, m bị trừ 1000 điểm thanh lịch nên out top rồi, đừng cố níu kéo gì nữa. Sống sang lên đi!!!


Thoi tao lạy mày. Mày nên biến khỏi trái đất đi chứ mày lãng vãng đây làm tao mệt quá! Tao đéo cần biết mày fan ai, tao chỉ biết mày bash em tao và mày đang hạ thấp tình bạn của tụi nó. Thể loại mày chỉ dám núp sau cfs chửi bới. Thử vác mặt ra đây coi tao vả rụng răng. Ăn bậy được chứ nói bậy là ăn vả nhé!
Ác giả ác báo thôi Woojin à. Thật sự ko ngờ nhân quả đến sớm dữ vậy. Cậu ta nên thấy biết ơn Jihoon khi đứng ra bênh cho người đối xử tệ với mình như vậy. @@ buông lời lẽ nói với 1 cậu bé ở tận Hàn chưa làm gì đến bạn, chưa làm ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn có quá đáng khg bạn trẻ. Thế nào là ác giả ác báo @@ Lại còn biết ơn Jihoon. Nực cười. Có đứa fan như này cũng phát rồ.
ủa ủa =))) Đm, chúng bây làm staff hay sao mà rành vcl thế =)) Hay làm nhà tiên tri vậy? Ji Hoon nói thì đ nghe, được cái viết truyện là hay. =) Ib t nhờ viết kịch bản cái.. =))


hey tao là con bias Jihoon, Jihoon-stan đéo nói gì thì thôi mấy con sảng hồn chúng mày có quyền mẹ gì mà chõ mõm vào????? Tao vả cho sml giờ mé thứ nứnglolmongmanh ? Khổ thân mấy đứa như này chắc cả đời đếch có ai gọi là bạn thân :)) sống trong sự giả tạo quen rồi nên nghĩ ai cũng như bản thân mình hả :)). Tỉnh lại đi 2018 rồi chảnh lên :))
ừ ừ cho nên, ra đường nhớ cẩn thẩn nhìn trước ngó sau, đi ngủ nhớ đừng đắp mền qua mũi, ăn cơm nhớ nhai chậm nuốt khẽ, đi ỉa cũng cẩn thận sàn nhà, đi hồ bơi tốt nhất là phải mua phao, thấy cầu thì đi xa 1 chút, leo cầu thang cũng từ từ thong thả, thấy cục đá thì bước 1 bên nhường đường cho nó, gặp chó phải cười cho duyên, k có bồ cũng đừng quá u oán tức giận, có bồ r cũng đừng vì nó phản bội mà u buồn đau khổ... Ừ ừ nhân quả đến sớm lắm nên mình tốt bụng nhắc nhở mày thế đấy. Ngày mai còn ra đường đc thì nhớ cẩn thận xe cộ nhé :)
Âu Mỹ Uyên tao mà biết nhà tao tới tận nhà méc ba má nó không lo học lo lên mạng sân si thị phi gây chuyện với người khác xong rồi tao quay clip lại tao up fb cho quê chết mẹ khỏi ra đường luôn thứ fan súc vật :)
Con 12968 dai vcl, như đỉa đói, chắc phải cạo đầu bôi vôi rồi cho lên chảo nóng đảo đảo vài vòng mới tiêu diệt được ??? Con 69 cũng hãm lòn ko kém. Đừng có lấy quan điểm của mày để áp đặt cho người khác. Mày thấy đùa thế ko vui nhưng đối với người khác thì lại là chuyện rất bình thường. Mày đâu phải công chúa hay nữ hoàng mà bắt người ta phải theo ý mình? À mà có là công chúa nữ hoàng mà bố láo là cũng xiên tất nhoé!
đã ghét thì nói kiểu gì chả bị ghét rồi, ok PJH hiền lắm nên mới chịu đựng PWJ, nên mới gọi nhau là xúc xích hồng nên mới lúc nào cũng dính lấy nhau :))) Woojin là kiểu người sống thoáng nên rất dễ gây hiểu lầm, hành động của Woojin nhiều lúc là kiểu vì nghĩ bạn bè thân thiết nên mới thoáng như vậy nhưng ko ngờ trong mắt người ngoài nhìn vào lại thành như vậy thôi. Còn về căn bản là thớt ko ủng hộ Woojin rồi nên bọn này có nói ntn cũng thành bênh vực idol thôi, còn thớt 2 trẻ trâu đích thị luôn ý :))) lấy hình đẹp trong W1 cho Jihoonie còn lấy hình gì của Woojin cũng được :))) đúng giọng mấy em nhỏ cuồng idol thích idol mình phải đẹp và dìm idol người khác :)))


Anh t mới bước sang tuổi 20 được gần nửa tháng mà chúng mày định làm loạn à... Chúng mày thấy anh t xin lỗi trên fancafe chưa, trần đời chưa thấy ai chơi đùa với bạn thân mà phải xin lỗi như này :)) đừng lôi WO lên chốn thị phi này nữa ... Hamz
Ôi djt mẹ ngưng ngay cái trò đục nước béo cò=)))))))))) Tự vả vào mồm mình đi nhé không sau này lại tự hỏi tại sao khẩu nghiệp đến với mày sớm thế=))) Nói thẳng toẹt ra là mày ghét Woojin và vì thế nên nó làm cái đ gì mày chả ghét :) Người trong cuộc lên tiếng rồi mà mày vẫn đ nghe, chỉ có xồn xồn xách háng lên đi chửi người ta là giỏi=))) Rẻ rách vcl=))) Mày bảo nếu bạn thân mày mà nắm tóc mày thì mày cho cái bạt tai ư? Thích thì cứ tát đmm đ ai ý kiến=))) Quan trọng ở đây là Jihoon không những đ tát Woojin và không những thế còn phủ nhận tin đồn nhé=)))) Nắm tóc với cả kéo tóc, giật tóc là khác nhau đấy đm mày=))) Phán ba lăng nhăng=))) Tha cho hai đứa chúng nó đi thứ nunglon rẻ rách=)))
Hai bây làm như đứng ngay lúc đó mà nói chuyện am hiểu vãi, con xin lạy các mẹ, thần thánh quá rồi, có cái clip mờ câm hà, t tua đi tua lại chục lần, soi sml, bật sáng đèn đt nhất có thể, mới thấy đó con à, mà gần ko thấy đc ai nắm tóc Jihoon nha, mà nếu là Woojin thì có nắm cũng chả sao, người ta là bạn bè thân thiết đó mấy má, t với mấy đứa bạn t, kể cả trai lẫn gái cũng chơi hăng cỡ đó đấy, có chết ai đâu, bây cứ làm to chuyện rồi khiến cho Jihoon và Woojin phải đi xin lỗi, dù hai người họ đéo có lỗi cm gì cả
Tao quá mệt mỏi rồi, mấy thằng bé vừa bước sang tuổi 20, à tính tuổi VN thì mới có 19. Thời gian ăn ngủ cho mau lớn còn đéo có, hơi đâu suy nghĩ làm màu rảnh háng như mày.
Đúng là h nhân cách nó đánh giá qua mấy cái góc ảnh =)))) đúng là h thế giới của 2 ng trên chắc nhân cách còn k bằng mấy chú cún :v thế thì chắc là bây h cứ làm quả ninja lead ra ngoài đg, để đ ai nhận ra, chụp ảnh cx đ b' là ai, có lỡ đùa nghịch nhau ngta cx nghĩ là đ phải ng nổi tiếng =)))
Mày bảo nhân quả đến sớm à :) thế để tao nói cho m biết là khẩu nghiệp của m còn đến sớm hơn đấy :) từ giờ ra đường thì cẩn thận nhé :) còn Park Woojin nhà tao đéo đến lượt mày dự đoán tương lai :) bên Jihoon-stan cũng đéo có ai chửi Woojin hay làm gì Woojin cả nên em tao đéo bị ảnh hưởng gì đâu :) thế nhé và cẩn thận cái mồm mày đấy :)
Khi nào con chủ cfs đầu mới ngưng sân si Park Woo Jin đây? :D khắp nơi fan đang hò nhau, làm mọi chuyện để 2 đứa không bị rạn nứt tình bạn thì 2 con ml tụi bay ngồi đây và phán xét về nhân cách của nó? :) xin lỗi nha, 2 mày đéo có tư cách đâu :)
Ê con ml lầu 1, ngay từ cfs đầu mày đã bảo nói nhiều mệt quá đéo nói nữa cơ sao giờ lắm cfs thế đclm. À còn nữa, hey hey hey 2 ông chơi thân với nhau đùa nhau cũng bảo giả tạo. Lúc không chơi thì bảo chảnh chó ủa đm logic gì thế các mẹ??? Ác giả ác báo thôi haha đúng và tao tin khẩu nghiệp đéo chừa 1 ai nhé =))). Thối vcl thối. Thế mày với con bạn thân mày có chơi giỡn kiểu đấy không? Nếu không thì mày đéo có bạn thân rồi =))))
T là fan của JiHoon, phải ns là hơi bị yêu JiHoon, t tình nguyện đánh ng nào ăn hiếp nó, nhưng ngoại trừ Park WooJin t kh thể đánh vì WooJin không sai với anh tao, WooJin quá tốt với anh tao nên tao không thể vì cái đùa giỡn xàm xí đó mà vội trách WooJin. Chúng nó bằng tuổi, chúng nó hiểu ý, hợp tính nhau thì mắc gì không cho giỡn với nhau? Trong lớp, tụi bây có khi nào vô tình nắm tóc bạn chưa? Tất nhiên là có. Không mạnh thì nhẹ, thì đó, WooJin và JiHoon cũng vậy. Nên làm ơn đừng vì ba cái xàm xí này mà làm tổn thương WooJin, rồi làm họ có khoảng cách, và cuối cùng JiHoon nhà tao cũng không vui vẻ gì.
Vì mấy con ngu ngốc làm mối quan hệ của hai đứa có thể sẽ trở lên mất tự nhiên, giờ lại nhờ đứa bẩn tính làm cho mối quan hệ fan hai đứa ở Việt Nam trở nên đối đầu, đến bao giờ cái trò đục nước béo cò này mới dừng lại
Úi dồi ôi, con ơi là con, đi về cầm cái thụt hố xí tự thông não mình hộ tao cái con ơi! Mày phải hiểu mày càng nói càng ngu, ngu đ tả đc. Hai cái fes trc chửi thối mặt thối mũi ra vẫn cãi cùn cãi lí. Thế mày có biết hậu cái vid đấy có chuyện gì diễn ra không ?Ghét ai thì tìm hiểu đàng hoàng hộ t cái, chán đ nuốt nổi
Qua 2 cfs rồi tao cũng không còn gì để nói với mày nữa :)) khỏi lí do lí trấu hiện hồn chi cho mệt, dù Woojin có làm gì trong mắt mày thằng bé cũng không đủ tốt, nói dông nói dài lại phiền nhau, biến đi
Đùa chứ, 30p nữa đến sn e FAMI của Hoon rồi, ứ muốn nói nhiều chuốc bực bội vào người đâu. Nhưng khẩu nghiệp vừa thôi. Nhân quả nó đến sớm y như đằng ấy nói vậy đấy. Ko thích thì vc j phải quan tâm vậy nhỉ. 'Hạnh phúc' của đằng ấy nó tệ hại đến mức đó à, thật đáng thương.


Buông tha cho mấy đứa em nhỏ của tao Đừng bao giờ nói tình bạn của cả 2 là '' giả tạo '' Thứ tình bạn đó mầy muốn có cũng chẳng được đâu Và hơn nữa Uchin tính cách nó thế từ trong trứng ấy , nên mới được mọi người yêu thương tới vậy '' Giả tạo '' ư ? Vừa phải thôi , chủ thớt để xúc xích hồng yên hộ tôi
Thật sự t ko muốn ns tục đâu nhưng mà địt mẹ con chủ thớt à. Đóng vai bạn bè tốt à, óc giả ác báo à, nhân quả à. Cl gì vậy. Mày đéo có tư cách nhận xét về Woojin như thế đâu. Đm đã ngu còn sủa bậy nơi công cộng à. Bốc mùi quá đi. Về đánh cái răng, cọ cái mồm đi rồi hãy sủa. Mày đéo biết gì về Woojin với Jihoon của tao thì câm. Đitme hả dạ cl. Đã ngu còn cứ thích cắn lung tung cơ
T biết ngay mà có tin phát là cm mang a t r mổ xẻ này nọ bộ thân nhau thì k đc đánh nhau à hứ m k nghe câu yêu nhau lắm cắn nhau đau bh à bọn dở hơi đm rảnh quá ngồi nhà cào bàn phím gây sự chú ý của thiên hạ rồi để ngta chửi cho vẫn đéo thấy nhục mà cái đứa viết 2 cfs trc để chửi sẻ bị bao con ng chửi rồi hả k thấy nhục à hay k dám vào đọc cmt bố nhếch
WB và only Hoon hoặc shipper XXH đều biết tính Chin ntn nhé , thớt bớt sân si hộ cái , cẩn thận ác báo úp ngược lại thớt đấy , khi không vu cho ng khác là tính cách xấu =)))
Em ơi! Em làm rớt não này!!! :) nghe m nói là tao bjt m sống tử tế lắm nhỉ? Bình thường chắc m đâu có đùa vs bạn thân m kiểu đó đâu nhỉ? :) kiểu như WooJin vs JiHoon là bình thường nhá bởi vì 2 đứa là con trai! Còn m nhìn mấy thằng con trai ở Vietnam xem chúng nó giỡn mà tau còn tưởng có đánh lộn nữa đấy :) à con gái thôi là đủ rồi k cần con trai nữa =)) Nhìn m là tau bjt thanh niên nghiêm cmn túc rồi.


Ôi mấy con hamlone!!! Để yên cho 2 đứa em tao. 2 đứa đã phải lên fancafe xin lỗi nên chúng mày hả hê quá đúng ko :) t còn đang lo 2 đứa nó vì cái con điên quay vid riêng tư đấy mà đéo cục súc với nhau nữa hoặc ngại ngùng trước máy quay đây này, đã ko yêu thương đc thì ngậm mồm vào.
Núp gầm giường hay sao mà phán như thánh vậy ? Biết thì nói không biết thì ngậm shit mà nghe nhé không cần Park Woojin phải ra tay nắm đầu ai cả tự tao nắm đầu hai con khốn chúng mày vả sml là đủ rồi ra đường cẩn thận bộ lông đầu nhé ?
Tự dưng đọc cfs12968 t lại nhớ 2 cái cfs lần trước cũng viết về woojin, thứ phát ra k phải là ngôn ngữ loài người dành cho 2 đứa nhỏ đâu nhá. Thiết nghĩ chắc là 1 thớt. Bởi 2 đứa thân nhau quá làm gì cho tụi ní ghen ăn tức ở. Nghe mùi thối bốc ra từ đt khi đọc 2 cái cfs gộp như này
Nhẹ nhàng hỏi cả 2 bạn chủ thớt là các bạn nắm được bao nhiêu tin tức về vụ này.?. Tôi chắc là các bạn cũng chỉ đọc các bài viết đc các page dịch lại cho thôi phải k.? T thật sự là k hề mún nói nhìu nữa vì k mún lại phải khơi dậy chịn này làm gì. Mọi chịn đã qua và t sẽ sống tốt như em của t và t sẽ k chấp nhức những ng mang thân xác là con ng mà cách suy nghĩ là của con CHÓ. :) :)
À, lòi mặt ra rồi à con mặt l. M là anti W1, anti WooJin JiHoon chứ gì. Rảnh quần viết mấy cái cfs để bash em t, lại còn đăng nhiều trang nữa chứ. Chắc m thích ngược, càng chửi m càng vui nhỉ? Fan JiHoon hay WooJin đều hiểu rõ 2 đứa thân thiết với nhau như thế nào, quý và trân trọng nhau như thế nào. Fan 2 bên đều muốn bảo vệ tình bạn đẹp đẽ của tụi nhỏ, ở đây m thừa nước đục thả câu à? M là cái thá gì mà phán xét??? Thấy tụi nhỏ có chuyện là chực chờ vào táp như chực xương vậy. Hôm nay mới qua 16 ngày của năm 2018 thôi mà bài bash mấy đứa W1 gấp đôi số đó ấy chứ. Mày sống giẻ rách quá rồi. Ác giả ác báo nha con. Nhớ đó!
Fan Hun còn chưa nói gì sao lại có 2 con khóc mướn hộ thế này nhỉ. Woojin mà giả tạo? Wtf? T thấy Uchin là đứa nghịch ngầm và suy nghĩ ngây thơ nhất. Còn 2 đứa viết cfs là 2 đứa suy nghĩ đen tối, ngu l nhất
Chắc phải " chúng mình đan 10 ngón tay vào nâng niu nhau" =))) này nói như mày thì chắc W1 rồi các thành viên trong PR101 rõ về tính cách của Woo Jin hơn mày đó có ai lên tiếng đâu ? :) Thế hóa ra tất cả đều giả tạo hả ? :)
thể loại thiếu não nào đây. sao ng ta hay lấy cái mình suy nghĩ rồi áp vào ng khác. ng ta giải thích thì k tiếp thu. chỉ thấy mấy cái tiêu cực là chính xác hả. ng ngoài thì biết gì mà nói trời.
Chẳng tự nhiên mà JiHoon quý WooJin và coi WooJin là bạn duy nhất. Nếu hành động của WooJin làm JiHoon thấy khó chịu thì Hoon đã táng sml rồi chứ chả đợi đứa nào khóc thuê
Thiệt mệt mỏi với tụi mày ghê luôn á trèn , sống sân si cho lắm mồm vào , diễn ừ diễn đó mà đc cái đi đâu ai cũng khen vcl ra . Mắc mệt


12968 qua 2 cfs mà vẫn chưa sáng ra à =))))) Cuộc đời m chỉ để soi mói và bash Park WooJin trên cfs thôi à =))))) Thôi đã ghét rồi cần gì giải thích nhiều chỉ cần WooJin đứng thở thôi m cũng thấy ghét ý chứ nhỉ =)))))
Đm cuộc đời dị ứng nhất là fan only =))) biến cho đẹp trời đê ? đm dự đoán của t quả không sai mà, t biết thế nào khi chuyện này banh ra thì clmn cũng có đứa lết loz viết cfs chửi Woojin :))) bớt hãm cho đẹp trời ?giỏi thì dùng fb thật của mình mà viết, ghi lên đây làm cđg ?!
Ngu nhồn hả bạn. Làm ơn cút khỏi Wannable dùm. W1 KHÔNG CẦN LOẠI FAN NHƯ BẠN. Ôkê nhé. Tiễn vong m ra càng sớm càng tốt. Loại fan đéo có não thì cần chi thanh tẩy đi cho nhẹ fd.
Ôi đệt Sẻ nó có anti thù dai thế. Chin sửa tóc cho Hun là off cam nhé và Hun cũng không phải hiền lành mà để người ta đè đầu cưỡi cổ, tụi nó hay giỡn thế thôi
T mệt mỏi vs mấy đứa này quá. Hai ông ấy nổi tiếng là thân nhau từ hồi ở 101 kia. Chúng nó thân nha thế là bt mà. Ở EXO Tú đánh Đôn sập mặt sao fan nhà ng ta k nói.
:)) mềnh chơi với mấy đứa bạn đứa nào mình cũng vả đôm đốp. Đấy là con gái với con gái nhé :)) bọn con trai tuổi này chơi với nhau kiểu gì thì U Chin với Chi Hun chơi với nhau kiểu đấy thôi :)) chả lẽ phải thánh thiện thanh lịch thanh cao nâng niu nhau như công túa à. Huống chi xúc xích hồng nổi tiếng với châm ngôn đánh là yêu :)) 2 đứa cũng từng nói về nhau rất nhiều, đứa này viết thư đứa kia bật khóc. Bộ 2 đứa sắp đoạt giải Oscar hay sao mà má kêu diễn sâu :))) Chính chủ nói thì không nghe, cứ thích ôm ấp cả bụng drama trong lòng. Đoán là chơi xấu quá nên không có bạn phỏng ? Nên giờ nhìn gì cũng đen :))) Anti mà lắm mồm vl, không thích thì biến mẹ đi bày đặt soi từng chân tơ kẽ tóc để mà cười :)))
Mệt nhỉ . Đừng có kiểu chó táp theo mưa thế chứ . Thử hỏi nếu clip ấy lộ ra mà ghi rõ ng ấy là Woojin thì nó đã thành moment đáng yêu của hai đứa rồi . Chứ ko trở lên lớn chuyện để anti tranh thủ vào cấu xé thế này đâu . Cái chính là đầu tiên mọi ng bị nhầm lẫn la staff ms làm lớn chuyện . Vì thế ms có cớ cho lũ anti bọn m vào tranh thủ bash Woojin . Nói thật tính cách trai Busan nó là thế đấy , và e ấy cũng chưa từng tỏ vẻ dịu hiền gì vs Jihoon trc cam nhé . Trc khi có cái màn mà bạn cho là dịu dàng giả tạo chỉnh sửa tóc cho bạn thì e ấy cũng đã rất mạnh mẽ hất tay của Jihoon ra nhé . Nhìn rõ đi rồi hãy nói , ng ta có giả tạo , tỏ vẻ gì cho cam , chỉ có cái lũ tranh thủ lúc nhà ng khác đang có nhầm lẫn , rối ren nhảy vào bash mới là cái loài giả tạo đáng sợ nhé
Bớt ns đi hai Anh là bạn thân hk phải như z đó là đùa giỡn thôi hiểu chưa bớt viết mấy bài như z lại đi lo cho thời gian hc đi...... Đồ cái thứ TAY NHANH HƠN NÃO, NÀO PHẲNG? ĐẦU HK CÓ NÃO MÀ ĐẦU CÓ ĐẬU HŨ
Địt mẹ 2 con súc vật. Đã qua rồi thì kệ bà nó đi đào lại ăn loz à. Thế đéo nào mà bảo giả tạo? Ngó cái mặt chó m ra bà xem tử tế ở chỗ nào? ?
Tội nghiệp 2 con thớt chắc không có bạn thân đâu =))) bộ tụi mày núp gầm giường hay sao mà biết được Woojin và Jihoon đùa nhau như nào hay chỉ là ngồi ở nhà xem đoạn clip mười mấy giây rồi phán như thánh, đúng là đã ngu mà còn tỏ ra ngu hẳn. Con lầu 1 mày đã ghét mà sao quan tâm chi nhiều vậy, mày chỉ là con vô danh núp lùm chờ bash em tao như chó chực xương vậy đó =))) nhớ lắp não rồi hẳn phát ngôn nha.
Thật sự gửi lời khen cho bạn lầu 1 ấy ạ kiên trì vô cùng luôn quan tâm woojin còn hơn fan tđn cái qq gì của sẻ bó cũng lôi lên cái trang cfs này cho bằng đc. Có mỗi việc đấm vào minhuyn thôi làm ơn đi thứ hãm l
' Lấy giùm hình đẹp của Jihoon của Wanna One giùm mình. Còn cậu Woojin lấy hình nào cũng được ' ??? mình sẽ không nói gì hết đâu ???
chắc thớt này ko có đứa bạn thân nào mới Gato vs Xúc Xích Hồng của tụi t đây mà... Tội, thôi, về đắp mền tự kỉ típ đi nha...
"Ad chọn hình woojin như nào cũng được..." Và con ad cho quả ngầu đét của team xúc xích hồng:)))))))))) thôi cái loại m rẻ rách đ chấp bẩn mồm t nha m:)))))))))))))))
Kết 1 câu, Woojin diễn thì ảnh hưởng đến nồi cơm nhà chúng mày à? :D 2 đứa chúng mày nên chơi thân với nhau mới đúng, đúng là ngưu tầm ngưu mã tầm mã :)
2018 rồi sang lên chứ rảnh quá vậy trời. Muốn làm người nổi tiếng hay gì mà bash em tao hoài vậy
Woojin là người thế nào không đến lượt không có mắt như mày phán đâu. Ở đó mà bash nhân cách. Nhìn lại mình đi :))
=)))) axit dạo này rẻ lắm. Cậu có muốn dùng thử không? Nói thật là nếu mình biết chủ cfs này thì mình thề dù có đi đâu thì mình vẫn sẽ tìm bạn và cho vạn nếm thử axit khi tát vào mặt sẽ ra sao :) đm hứa đó :)
Cắn dai như thế, tao biết m sẽ lại lục từng cmt để đọc thôi concho à. Và đây. Bố thảy cho m cái vid ON CAM của hai đứa nhỏ nhé! Đéo có gì là giả tạo ở đây đâu ạ? Ừ chắc Uchin giả tạo lắm nên lúc nào Ji Hoon cũng muốn ở gần, Ji Hoon thấy k ra ăn còn chạy ra tận nơi gọi, Ji Hoon viết riêng một tâm thư cho- trong 10 người và chỉ chọn mình Uchin. Đêm nay, tao mong xúc xích hồng đến vả cho m sml luôn trong mơ, tát cho m sợ đến tè ra quần nha concho! Đù má bực ghê >< https://youtu.be/NszMvbaLlDM


Chuyện đùa giỡn của 2 đứa trẻ. 2 đứa nó thấy Ok là đc, người ngoài ko đến lượt phán xét. Còn nữa. Nhà Hoon cũng thấy chuyện này chả sao cả, nhà hoon ko có 1 ai khó chịu về hành động của Uchin, cũng như ko có bất cứ động thái nào chĩa vài uchin. Cho nên thớt ko cần khóc mướn. Càng làm thế càng làm cho nhà Hoon thêm yêu quý và muốn cùng Hoon bảo vệ cho Uchin mà thôi. Vì Xúc Xích Hồng là vĩnh cửu nhé!!


Có phát hiện mới ? loài sao biển hiện được phát hiện là sống trên cạn và còn biết gửi cfs đầy sự nhạt nhòa nhạt nhẽo nhạt quá nhạt :)
cụm từ "Park Woo Jin đẹp try tốt pụng hơi chút chẻ chow hây à hây" và thanh công cụ tìm kiếm miễn phí luôn đợi bạn.


Đánh đéo thật nên bị lên án rồi kìa =)) ad cũng có tâm quá lấy cái ảnh đẹp cả đôi =))))
- trời ơi, năm 2018 rồi bạn ạ, SANG LÊN NÀO! nhỏ đến lớn bạn chưa nghe câu: "học ăn học nói học gói học mở" à, muốn nói thì phải có căn cứ chứ ai lại mở miệng để bị vả vào mồm thế này. Mà mình nhắc này, hôm nay Minhyun dắt Sẻ đi chơi ấy. V nhé, thân ái!
Woojin à s anh lại nắm đầu Jihoon làm gì???? Ở đây có 2 đứa hamlon này mau nắm đầu nó vả nó sml :)) đm có những đứa dùng cả thanh xuân chỉ để canh lúc ngta đùa giỡn r kím chuyện chửi rủa :))) t mệt mỏi quá nà
Bạn bè chúng nó có lôi đầu nhau ra đập tụi mày cũng đéo cản được đâu cái lũ con trời :)
Ôi đm... Hổm nay các blog lẫn page chửi mấy thành phần này nhưng chưa dịp tận mắt thấy... H thì thấy r ??? -> Mấy con thèm bị chửi
Vậy từ lần sau đừng có hỏi tại sao U Chin không thân với Jihoon nữa nhé. Chả lẽ là bạn với nhau chưa từng tát nhau, giật tóc, cãi nhau,vv.vvv..... Với cả Jihoon cũng không phải là người hiền lành, nam tánh lắm nha, làm sao lại để U Chin bắt nạt vô cớ. Cả hai đâu phải con gái.Chẹp


Ờ mai í, làm bạn thân là phải nâng như nâng trứng ấy , kiểu của hiếm không được đụng vào nhỉ?
Đụ mẹ đéo biết đăng lên cho đã rồi có vào đọc cmt không :) giỏi cái mồm xin lỗi chứ mày nói cho lắm vào thì anh tao cũng đéo hiểu tiếng mày nói đâu :') khổ tâm.
Best dẩm l =))) kick war kiểu đ được trả lương nhưng vẫn phải cố tỏ vẻ chuyên nghiệp ? ngớ ngẩn hết phần thiên hạ ?
Mấy con fan only não tàn vl :))) đ phải thằng đàn ông nào cũng thâm độc miệng lưỡi rắn rết giống cm đâu mấy con thần kinh
T k phải WANNABLE nhưg t thấy lũ chúg m thích lo chuyện bao đồg. Idol nhà ngừ ta thì để người ta lo đi. Ngó qua cái video là t cx biết Woojin và Jihoon giỡn hai ôg này ngày nào chả đáh lộn. Fan kpop mà còn là fan Việt bộ lo chuyện bao đồg thấy hay lắm à. Fan Hàn còn chưa lo thì mấy ngừ qt lm j. Toàn đi dựg chuyện thị phi gây war tùg lum bu loa bu loa
2 cái cfs vẫn chưa đủ còn thêm cái thứ 3 :< thôi không cần nói quá nhiều nữa, về nhà kiếm tiền mua album thôi :< ?
Tôi chỉ chờ mỗi danh tính của bạn thôi! :) bạn dám nói sao bạn lại đéo có can đảm để lộ diện mà lên đây nói? :)
Đối vs t n là đứaa nhây nhây dở ng điên khùng sẵn r . Bash giả tạo thì mời về chỗ trừ n điểm thanh lịch kém sang vl
Ai thuê hai má khóc mướn vậy :v trả lương nhiều hem :v nhiều nhiều thì nhớ xách giỏ ra chợ kím não con gì lắp tạm nhé :)))))
Bạn có bị hãm lồn g không? Ôi giời ơi tôi nói thật núp sau cfs mà phán thì đcm quả báo đang vả bôm bốp vào mặt bạn đấy :)))))
làm ơn tha cho em t đi. không cần mày khen em t hiền hay thiên thần gì đâu. fan chưa nói gì mà thể loại ất ơ nhảy vô khóc mướn là sao
Em tao ngoan hiền tốt bụng đáng iu ra sao cả thế giới biết không cần 1 con ko hiểu biết như m lên tiếng nhé. Im cho tao. Đừng làm tổn thương 2 thằng bé nữa,đủ quá rồi. Để em tao yên.
bạn bè với nhau đùa nt thì có làm sao?! nếu không thich thì mình nghĩ Jihoon cũng chả để cho đùa kiểu đấy đâu
Vào đây cảm ơn ad đã chọn cái ảnh này =))) vả nhẹ vào mặt 2 con thớt cái ảnh kỉ niệm tình bạn cho việc trưởng thành của 99line ?
Mai Chi ôi những con âm binh nunglol vô danh anh hùng núp làm ơn hãy để Sẻ của t yên. Thật sự kinh tởm cml nào thở ra được mấy câu như này, ác giả ác báo sẽ đến với m trước đấy con ạ, làm người sao mà quái thai dị dạng thế kbiet :))
ăn giống gì mà hãm dữ thế . Con chủ thớt bộ là bò não tôm lai tý đỉa hay sao mà vừa dai vừa nhai lại đã v nào toàn***
Ôi đm thế t chơi thân với bạn t thỉnh thoảng dật tóc nó với đấm nó là t ghét nó à??? Mấy con nứng lol mong manh.
Dương Dương Ngọc vào chửi sml 2 con lol kia đi m. Khinh bỉ 2 con chó đell có não. À quên t lại xúc phạm chó r.
Hình như hôm nay minhyun của thớt vừa đánh lẻ đi chơi với thằng nhỏ thớt ghét (lần thứ e nờ) ế! :)))) vui nhể :v
vãi lồn thớt chắc đéo có nổi đứa bạn thân đâu nhủy ??? lạy chúa không có định nghĩ đó trong đời mà lên phán như tiên phật gián trần ? kém sang zcl :>>
Minh Trang tức vcl bạn bè chứ có phải cái kiểu qua đường đéo đâu giờ đập bạn là phải xin lỗi nha mày
Bộ thằng bé ăn hết của dòng họ nhà mấy cưng hay sao mà mấy cưng gọi hồn thằng bé hoài vậy. Năm mới rồi, sang lên đi !!
Lớp tao cũng có đứa như mày, hơi tí kéo tóc đã kêu nên bị cả lớp không yêu thương cho lắm. Khổ thân mày
Đâm bang một chút nha mọi người T.T Mọi người ơi cho mình hỏi tên một bộ phim cách đây cũng 7 8 năm gì rồi. Phim hong kong. Phim có mấy chị em gái ở tù. Tóc ngắn hay sao ấy. Mình nhớ có cảnh một cô bị nhốt trong phòng biệt giam mà kiểu " chuồng cọp " giống ngoài nhà tù Côn Đảo ấy ạ. Bên trên cai ngục đổ thức ăn xuống như cám heo ấy, rồi trời mưa cũng trút xuống đấy luôn. Mọi người chỉ giúp mình với huhu
=))) chúng mày nghĩ nắm tóc là ác? Vậy chúng m chưa thấy tao đối xử với bạn thân tao ntn rồi, tao k những đánh mà còn sàm sỡ với cả chửi nó nữa =))))
Woojin đối xử tốt với Jihoon như thế nào, Jihoon biết và hiểu là được rồi. Cfs thứ 2, thật sự đừng mượn ý khen Jihoon để đi bash người khác, từ ngữ là mình hiểu muốn kéo anti cho Jihoon rồi chứ yêu thương gì! Uchin với Chihun là để yêu thương, tình bạn của 2 đứa nhỏ là vô giá. Còn cũng xin nói rõ, chưa có trend nào của fan Hun đòi Chin xin lỗi cả, nếu có vài cá nhân thì cũng là vài thành phần không ra gì mà fandom nào cũng có thôi. Thật sự vì chuyện này mà hnay vài bạn fan từ hồi Produce của Chihun trên twitter đã khóa acc của mình vì quá đau lòng rồi đấy ạ. Nên hãy dừng lại đi. T.T
-Fan quay video có cl saseang fan nhá . - Jihoon hiền cái l khi nó có thể vả vỡ mồm mày . - Bạn bè tao mà có mấy đứa như mày tao tát lệch mồm . - Jihoon bạn Woojin là thiên thần của tao, còn Jihoon mà mày kể là cài l gì vậy ? :D
Bao nhiêu sự hãm lol của thế giới này chắc m nuốt trọn rồi. Ác giả ác báo mới vãi lol chứ. Đm loại như m sẽ sớm đc hưởng câu đấy thôi
tao định hỏi 2 con thớt xem đã có bạn thân bao giờ chưa... cơ mà thôi nghĩ lại thứ hãm lồn như 2 đứa mày chắc đéo ai thèm làm bạn đâu :D
Hay cho câu ác giả ác ác báo. Cứ rình mò từng li từng tí người mà mình ghét để ném đá giấu tay thì hẳn là hạnh phúc vl :)))). Chắc trong đời chưa có lấy 1 người bạn thân thiết thật sự nào nên cay quá nhỉ :).Đáng thương quá đi :).
Tao đã rất là nhịn r nhé. Mày không ưa thì đừng có quan tâm tới. Tao không kiu mày quan tâm Sẻ rồi lên tiếng chỉ trích. Ai cũng biết Sẻ với Hoon thân nhau nhất. Hành động nắm tóc Hoon chỉ do một phần fancam quay lại thôi mà chưa tính là góc quay khiến nhiều người hiểu lầm. Sao cái người đăng đó không đăng hành động trước đó đi sao cứ nhắm vào cảnh Sẻ nắm tóc Hoon. À mà Hoon cũng đã lên tiếng rồi mà. Sao không đọc đi rồi hẳn sủa. Đừng chơi trò ném đá giấu tay như vậy. Việc Sẻ giởn với các Hyung cũng là chuyện thưởng tình thôi. Đâu cần làm quá như vậy. Tao cũng không mướn 2 chúng bây sân si hiểu không? Đừng như một đứa TRẺ TRÂU SỬU NHI TRẨU vì vài chuyện mà đánh giá người khác rồi lên đây khóc mướn như vậy. Hãy làm 1 đứa TRƯỞNG THÀNH giùm đi 2 thớt :))). Đọc đi rồi thông não. Fucking man :))))).