Bình luậnThả haha rồi đi thôi nhé Eri :))) mai EXO đi DUBAI rồi :))) cãi nhau với bọn này hại não lắm :)) làm giảm IQ của mình nữa đấy :)) ai có twitter thì lên trend hashtag thôi :))) Câu cuối gửi ARMY cho dù chúng mày tẩy thế nào thì vẫn thấy thối thôi :)))
Bạn phạm phải sai lầm, bạn không muốn nhận lỗi? đừng lo lắng vì chúng tôi đã có thuốc tẩy trắng ARMY. Chỉ với một liều dùng mọi tội lỗi của bạn sẽ bay biến, không chỉ có tẩy trắng não bạn, thuốc còn có tác dụng phụ trát vôi cho da mặt bạn :)))))))))
Đúng là 12tr fan có khác :))) nói từ ngày này qua ngày khác đéo chán =)) tiện thể sỉ lẻ củ dáy hiệu quả nói nhiều, nói liên tục, nói đéo biết mệt như amu nhé =))) ai cần liên hệ
Gớm bạn tao #1 WW rồi, còn #1 bên Weibo suốt 1 ngày sinh nhật kìa =))))) war nhau cđg thì war nhưng đừng có lôi sinh nhật Jongin nhà tao vô làm gì hiểu không? Vì vốn dĩ đ" cần tw thì bạn tao cũng phủ sóng khắp nơi ở Seoul rồi, ở New York Times Square còn 12 cái to đùng kia kìa còn sợ ai không biết 14.01 sinh nhật Jongin à? Chửi sang lên đừng có lôi bạn tao vào, viết cfs ngày này qua ngày khác đ" chán à,
Thế cơ á :))) thế fandom nhà mày đéo xúc phạm fandom, xúc phạm nhà này à ? Chúng mày cũng vì một lời nói của thằng nhỏ 2k5 mà tế cả nhà nó lên đấy ? Sao nào ArMy :)))) cứ như tự bốc bãi cứt của chính mình lên ăn vậy :)) thưn vãi. À mà, đéo phải một mình cá nhân nào đấy nhá :))) là một đống ArMy chửi rủa, miệt thị cả idol lẫn fan nhà này nhá. Lại còn cả 5000+ người xem stream như mù câm điếc :)))))))


Chẳng phải nhà nào đó luôn mồm đừng vì một vài thành phần mà đánh đồng cả fandom sao ? Vậy cớ sao lại vì một vài con sâu mà hất đổ cả nồi canh vào mặt fandom EXO vậy? Còn nữa cái điều 30 của cfs thứ hai đ*o làm V.I.P bớt yêu thương EXO-L đâu, hihi :)
Đm con nlmm này, m thử idol rồi fandom nhà mày bị như nhà t xem chúng m có dựng lông l** lên không :))) Thanh cao vs ai mà bày đặt nực cười, cống rãnh đòi đú đại dương :))))


Ôi giời 12tr fan thì chỉ có 1 phần nhỏ trẩu thôi, còn ít hơn muối anh Miên =))) P/s: Thấy cái này dạo đây đang hot :333 Cảm ơn Idiss đã tài trợ cho hình ảnh này ?
. " Bớt mấy cái trò mặc danh cfs này đi , ăn no lên đây sunsee sao không viết thẳng ra đi , thứ kém sang " ARMY said chứ đéo phải tao said nhé :) . Lúc nào cũng là FD best hãm lồn và best tự vã :)
Thấy chưaaaa t nói mà. EXO-L cuối cùng cũng sẽ là vai ác thôi. Nhà t luôn luôn là vai ác chỉ có nhà m hiền lành, tội nghiệp thánh thiện, là nạn nhân thôi :v ok fine t quen r :)))))
Ối zời ơi,cái đcm lũ army vừa đĩ vừa chó,cái nhóm bts cũng đéo ra cái lol gì đâu,cái hạng người...à ko,hạng chó chứ đéo phải người đi lôi mả bố mày lên mà nói à,nói nói cái lol fuck nhá :)) đấy,chửi xong rồi, tớ xin lỗi các bạn army nhá,tớ biết các bạn toàn những người dễ tha thứ mà =)))


Mệt mỏi vl :))) Lại vác thương hiệu ômô đi quảng cáo và tiếp thị à. Thôi thì tao chúc mày mua may bán đắt để sớm có tiền đi lắp não nhé :)))))


Chúng mày còn trend giúp tụi tao mà =)) Thấy có mấy đứa kêu thương Kai khi có lũ fan thế này thế nọ, rồi còn rủ lòng thương mà tweet chúc mừng sinh nhật hộ cơ, mà chỉ post được một ảnh nên tao không đưa lên được :))


OMG, những thành phần luôn thích cos nạn nhân ?? Không cần bóng đèn mà nhà này vẫn sáng chói, cảm ơn nhiều nhé. Mai EXO đi DUBAI chơi nè mđ, hóng quá đi ?? Ảnh cóp của bạn nào k nhớ nữa, xl b nhé ?
Nhà này ừ thì cũng có thành phần trẩu đấy Nhưng đ*o bao giờ đạt đến trình độ ghép ảnh thờ idol nhà mình rồi đổ cho fandom khác đâu Cho nhếch phát vào mặt mẹ nào viết cfs này
Ôi trời cứu tao!! Nhà bên đi fanmeeting chả liên quan gì đến EXO mà còn lôi vào làm "tính từ" để chửi người lao động?? Livestream thấy rõ không phải chỉ một mình người cầm máy chửi mà còn cả những người đứng xung quanh cũng chửi cùng. Rồi viết xin lỗi bằng tờ giây nhàu nát và gạch xóa, nói là "mình chỉ nghe những người xung quanh chửi nên mình nói theo và không suy nghĩ gì". Thế xong fd lên và bảo "bạn đó xin lỗi rồi chúng mày còn muốn gì nữa?", "ai chửi người đó chịu, đó chỉ là thiểu số đừng vơ đũa cả nắm!". Ồ thế cái bạn livestream viết giấy xin lỗi nói gì kia. Có cả đống chửi rồi một đứa xin lỗi là ok xong bố mày xin lỗi rồi đấy, còn những đứa chửi kia chắc đéo phải fd tao đâu :)))) Rồi còn những cái các bạn kể ở trên ấy, chắc fd bạn không có hành động như vậy với idol chúng tôi à??? Chắc không?? Đừng act like victims vậy chứ :))) sinh nhật Jongin trend no1 Worldwide nhé. Không biết thì mở to mắt ra mà nhìn chứ đừng đặt điều :))) Bên Hàn EXO-L trend muốn đưa sự việc ra ánh sáng thôi còn nhà bên muốn nghĩ sao thì nghĩ. Khổ lúc việc chẳng liên quan đến mình mà hùa nhau vào trend xong bắt cả fd người ta xin lỗi rồi giờ việc nhà mình thì kệ mẹ mày luôn. Haha :))) đoàn kết số 1. Đầu năm đến giờ mới có mười mấy ngày mà hết vụ nọ việc kia. Tem tém lại đi EXO-L còn chưa lên đây nói gì mà chưa gì đã act like victim lên kể tội :) woww. Tem tém lại đi thôi!
Mấy con armu thì biết mẹ gì đúng sai, não thì lúc nào cũng luôn chực chờ để suy nghĩ chửi ng khác. Hl từ VN sang Hàn sang quốc tế. Các loại bột giặt, tẩy Mĩ tuyên bố các loại khác tuổi lol. Dột từ nóc dột xuống, thấy đống shit trên đầu mình mà đéo thèm gỡ xuống cứ chất thành đống. Giỏi nhất đi cào l ăn vạ
Cười sấp mặt lồn :) tao nói fd trẻ trâu cũng đâu có sai =)))) fd 12tr người cơ mà :))) trẻ trâu chiếm có hơn 5k người thì là ít còn gì :) chỉ là gần bằng nguyên cái fd nhà người khác thôi hihi :)
Lại biết rõ về EXO-L quá?tao nói thật, tao ghét ai thì chả bh quan tâm đến ng đấy đâu chứ ngồi viết đống này tốn nhiều tgian phết nhỉ:) thật sự nực cười khi cứ viết rồi bị chửi cho k ra gì vẫn viết:)
Nói chứ mình cũng mệt mỏi dữ lắm nên là bên ý buông tay bên này ra đi. Ghét nhau mà dăm ba hôm 1 vụ,2018 mới có 15 ngày thôi mà đã 2 3 vụ bên đấy hại trai bên này rồi thì 12 tháng cấp nhân lên k biết còn bao nhiêu nữa. War tối kị nhất lad đụng đến idol mà bên đấy nhảy cóc luôn rồi nên là bỏ qua nhau đi nhé.
Ồ vậy các bn chửi bọn mik vô cớ thì sao. Một đứa ở nhà xem fan meeting của idol như mik thì có lỗi àh. Thử hỏi logic mk các bn nó ntn. Tại sao các bn cứ thích văng phụ khoa và tỏ ra mìk trong trắng trong khi các bn đang chửi những người vô tội như mik mk ko chửi đích danh người có lỗi. Muốn chửi thì làm ơn tìm đích danh tên tuổi của người có lỗi mk chửi. Đừng làm to chz trong khi chỉ một số người có lỗi!
Gớm chưa kìa =))))))))) mấy vụ phốt đầu năm chưa xong đâu =)))))))))) mày đang lên đây tổ lái cho ai xem =))))) nhiều người còn chả thèm đọc thấy mỗi dòng đầu đã vô chửi là hiểu ăn ở sao rồi dùm cái đi =))))))) mới đầu năm bao nhiêu cái phốt rồi =))))) tích đức cho idol nha.
Còn có người nọ người kia ? Đâu phải hết cả một fandom muốn như vậy ? Fandom nào thì cũng có vài thành phần thích công kích gây war thôi ? Sao k dừng việc này đi ? Cãi nhau nhiều k thấy mệt sao ? Sao k im lặng đi ? Biết là vài thành phần nthe r ? Biết là k thể ngồi yên đc nhưng mà mọi ng đều bt kphai hầu hết exo-l nghĩ army như vậy ! Cho nên sang lên chả phải việc gì tốn lời nói cho những thứ k đáng !!
"No.1 fandom tồi tệ gây ảnh hưởng xấu đến idol nhất cơ mà ?" =)) chủ cfs 1 có cảm thấy đang tự vả không =)) không biết bạn có phải A.R.M.Y không nhưng có lẽ EXO-L No.1 fandom tồi tệ thì A.R.M.Y No.2 Fandom trẻ trâu nhé!!


T chỉ muốn nói là ARMY tụi bây đúng là rất giỏi kể tội người khác trong khi bản thân mình cũng đéo tốt lành gì. Nói như thể chúng bây là thiên thần ấy. Trước khi kể tội người khác thì ngó lại xem fandom nhà mình có tốt đẹp hơn ko.
Ối trời lạy chúa trên cao turn down for wuttttt :)) trời địu tụi t làm việc tốt sao ếu thấy ai khen vg? Chửi như đúng zồi mà trong khi fandom của mình có hơn gì đâu? Ai bảo Kai oppa k top trend? Cả fanpage còn bảo chứ đấy thớt ạ... làm ơn hai thớt xem nhà mình có tốt lắm hông mà đi chửi bới người ta :))?
Thôi mấy anh nhà tao đi Dubai rồi, biết làm gì hk??? Đem vàng về chọi dô mặt tụi bây chơi á @@ai sợ hk chứ tao sợ lắm rồi, sân si từ năm này sang tháng nọ, mệt hong??!?! Fd ngta chắc đâu có hén, chỉ có EXO L thôi hà, đóng vai ác riết quen rồi, c*c! Thứ nứng l*n vị tha ##đéo care ##


Ui giời cay quá bắt đầu phịa ra mấy cái đẩu đâu để táp lại đấy =))) fandom sai còn cãi chày cãi cối xong lên bảo người bị hại "nực cười" =))) quả nhiên là bđhl, không có hamlon nhất, chỉ có hamlon hơn =))) nhân cách thối nát thì mau về nhà bồi dưỡng đi thôii
Biết vì sao không ai đăng bài không? Vì chuyện bọn mày sồn sồn lên chẳng có nghĩa lí gì, vì 1 đứa fan tế sống cả fandom, idol người khác, chửi rủa fandom người khác là rác rưởi." đây là t copy and paste, chả thuộc fandom nào nên ko rõ nhưng có vài vụ nổi tiếng thì 1 nonfan cũng phải nghe qua, t nhớ ko nhầm thì đợt Mama chả phải EXO L cũng bị tế nguyên 1 tg dài trên các trang báo Hàn, đến tràn lan báo lá cải ở VN vì đoạn ghi âm của 1 vài bạn fan mắng WO đó sao? đọc cả 2 vụ thì t thấy số lượng fan sai ở 2 vụ đều ko nhiều như nhau. Vậy mà lần đó EXO L bị tế ghê vậy còn bây giờ các bạn bị tế thì lại phủi đi :" do 1 fan làm thôi"?.
Ủa hôm trc mình lỡ nói idol bạn đi lên từ con số 0. Mấy bạn ARMY bay vào chửi mình quá trời. Nói là mấy oppa của bạn đi từ công ti nợ mấy tỉ gì đó chứ không phải từ con số 0. Ủa ủa ủa. Bạn biết nói fandom của người khác coi lại thì bạn cũng nên coi lại fandom của mình đi nhe. Mình đ quan tâm đến BTS nên cũng đ biết nợ tiền tỉ gì đó mà mấy bạn ARMY chửi mình như đúng rồi. Xem lại bản thân trc khi nói người khác đi bạn.
Đứa nào bảo ARMY tẩy trắng :))) t đéo thích nhắc lại chuyện cũ chứ đcm mỗi lần thấy câu này máu điên nó lại lên, vụ tháng 5 chúng m cũng tẩy trắng tốt lắm, tẩy trắng tốt một cách vcl :)))
tao nói rồi ARMY đủ mạnh để bảo vệ BTS thì EXOL tụi tao cũng thế <3 lúc nào fd các mày tốt đẹp rồi hãy nói <3 những điều mày vừa liệt kê ấy ARMY chúng mày cũng chẳng thua gì đâu.
Mày điên à :))) VIP, SHAWOL, BEAUTY... có phải là mấy fandom còn non dại “ngu ngốk’s” đến nỗi bị EXO-L dắt mũi đâu mà kêu nó lôi kéo. Tự quật ngược lại hỏi thử sao nhà ăn ở tốt quá khiến 5 fandom lũ lượt qua diss luôn nè :)))
Người đi ngang, tính vào hóng cmt rồi đi nhưng thấy các bạn hài quá, Idol nhà các bạn dạy các bạn lôi Idol nhà người khác ra chửi bới, hay do các bạn đ được dạy từ nhỏ ạ, mh từng là Exo-L nhưng đã từ bỏ vì những fan trẩu và vô văn hóa, chẳng hiểu vì sao mà mấy cái trẩu của các bạn càng ngày càng lớn mạnh ạ, ăn nói càng ngày càng vô văn hóa ạ. Nói thật các bạn ăn nói như thế ng ta chỉ chửi ngược lại fandom của bạn thôi ạ, chả hay ho gì đâu bạn êy. À mà quên, mh là mh chỉ gửi đến những fan trẩu mà các bạn nói là số nhỏ ạ. Đéo thân!!!
Xl chứ ''vì 1 người mà tế sống cả fd'' =))))) ở đây đéo phải 1 đứa mà là 4 5 đứa lấy cái tên của fd cả triệu đứa ra để chà đạp đấy :) chắc chả có gì nghiêm trọng :)
Thật sự là sau vụ việc đáng tiếc của Jong Hyun rất mong chúng nó biết điều mà bớt khẩu nghiệp lại. Những chuyện kể trên chỉ là 1 phần nhỏ so với những gì BTS phải chịu đựng. Cùng là con người, đừng vì sự ganh ghét, đố kỵ mà miệt thị người khác. Ko thích thì fan với fan nói với nhau. Đừng bao giờ đụng tới idol, tổn thương họ lắm. Làm ơn đi!
Trời đậu ==' làm như army nhà tụi bay trong sạch lắm ? đi nói ng khác mà k biết nhìn lại mình ? 12tr fans có khác :)) đ' nhìn lại nội bộ mình bao nhiêu thành phần là trẩu à?? :)) Nực cười ?
Riết rồi đéo muốn nói nữa.... chúng mày cứ tẩy trắng với láy lụa đi. Người ngoài người ta nhìn vào đa phần cũng thấy được sự hãm của tụi mày rồi nên tẩy tới kiếp sau cũng méo trắng đâu con à.


Thật ko thik gây war đi đâu fandom nào Cx nghĩ ARMY xấu và trẩu ,mặc đu nhiều lúc tui thật sự muốn làm thân vs các fandom khác mà chỉ vì có những thành phần như này
Thôi nghen T thấy Tiểu Lờ đáng yêu sống tốt vl, các nhà # đều quý. T thấy dc mỗi nhà Ami chửi là nhiều, hay thật. ? thôi, vô ns 1 câu theo suy nghĩ. Vợ của Đại Vờ nhà này hơi bị tuyệt. Mak sao k lôi mấy vụ của Ami ra mak ns, tốt đẹp j đâu mak đã xỏ xiên
T có nên liệt 1 bản Word Time new Roman căn Ô chỉnh lề về Ami ko mấy bay. Chắc bộ nhớ ko đủ để save quá. Trong khi nói nhà tao thì nhà mày cũng đéo bằng ai
Cái cfs số 2 ấy ạ =)))) liệt kê ra nhiều đếy,nhưng hình như nếu liệt kê ngược lại thì nhà ấy cũng có hơn ai đâu nhỉ =))) EXO-L với nhà bạn có thể không hợp,ok không hợp,cơ mà hình như không hợp với nhà nào:)))) nói nhà bạn hợp với nhà nào thì đúng hơn:D
Hay lắm, tao chờ bài này lâu rồi!!!! ??? Mà thấy éo đứa nào giải thích được nhỉ, chỉ toàn văng phụ khoa, "không quan tâm", bla bla thôi!
Khi nhà t đếch liên quan cái máu loll gì đến nhà m thì mấy con nhà m chửi như động kinh ,giờ quay qua lại bảo nhà t sồn :) Hãm Loll of the year ????
Vãu nách bạn viết cfs 2 ghê. Nói hay quá dạ ? Nhìn lại nhà bạn đi bạn. Tốt lành lắm hả ? Fan trẩu đâu chả có :))) nói như đúng rồi :)) 30 điều bạn mới kể ấy chắc chúng tôi cũng phải liệt kê những gù nhà bạn làm quá nhỉ :) chết quên :))) đâu có rãnh mà viết :))) cày view cho ù pa cho khỏe không thôi bị lấy view ra rồi đánh giá " FLOP CMNR " Vậy nha. Bye
Thì fandom nào mà chẳng có đứa trẩu, nhưng mà nhà tao có trẩu thì chưa đến trình độ c*t cũng k thối bằng bọn mày. Đáng thương cho bọn " sự thất bại của tạo hoá".
Mặt dày hơn bê tông rồi kìa :)) cút về tự thủ dâm với những đứa não tàn như mày đi, ở đây sân si chi để người ta biết là đã ngu lại còn xàm lồn. Kém sang quá. Trừ 100 điểm thanh lịch nhs
Haha t thấy thật nực cười...Bọn Army sao thích đóng kịch thế nhở?? Mà luôn cho mình vào vai chính điện,rồi là cho mình đúng,mình đang buồn khi đựng chạm vào Exo L.T cũng chả thấy bất ngờ lắm khi đọc cái cfs,lướt qua thôi cx đủ hiểu cậu ghi gì rồi
Ơ thế là nhà này lại biến thành vai phản diện rồi à =))) Các bạn dùng biện pháp gì mà có thể đổi vai, cos nạn nhân nhanh thế? Chỉ mình cái coi ??
Vì sao khi chửi army thì tất cả mọi người lại hùa vào chửi cùng còn khi army chửi EXO-L thì ko ai chửi cùng army?? =)))) ăn ở thế nào đấy haha
Thẳng thắn thật thà thường thua thiệt. Nước trong thì k có cá mà người tốt quá thì k ai chơi. Nhà mk k chơi đc với ai đâu chỉ cần chúng ta chs vs nhau thôi.
Hãm lồn vừa thôi :)) đừng có động đến chuyện tình cảm của Baekhyun, oke? Có thật là Baekhyun im lặng không?? Có thật là một mình Taeyeon bị chửi không? Cả hai người đều đăng bài xin lỗi fan của mình, mày có biết Baekhyun sau đó gần một năm trời không dám ho hoe gì trên SNS chỉ vì sợ lại có scaldal không? Đến cả bây giờ đăng cái gì lên SNS cũng bị antifan nói là lovestagram không?? Trong khi mày đang giảng cái đạo lí thối tha của mày, thì bao nhiêu con người trong cái fandom của mày đang làm những điều như ỉa vào mặt mày đấy :)) Khoá mõm lại mà đi lo bịt lỗ đít chúng nó lại đi, kẻo chúng nó ỉa vào mặt cho lại khổ :)))
câu cuối hãm l vcl :D Taeyeon bị chửi Baekhyun đéo bị chửi à :) lại lôi cái chuyện xưa lắc lơ lên hãm vcl :) Ơ t tưởng báo Việt đầy ra đấy còn j, cái j mà 2000 người kí đề nghị Baekhyun rời nhóm :)) mắc sai lầm nghiêm trọng r cậu ơi :)


Dài quá méo đọc, thả haha phát rồi lượn. Căn bản là không cần nói nhiều với thể loại " rác không thể tái chế " =)))))))
Thôi nhận vai ác, nhận đến già, nhận khi được trao giải nghệ sĩ nhân dân nhé=))) Mới đầu tháng 1 mà đã có biết bao nhiêu sự hãm rồi=))


Còn hơn fd lôi cả thằng nhỏ 2k5 lên tế. Khi bị chỉ trích vụ thiếu tôn trọng Jonghyun thì lôi EXO với EXO_L ra làm bia đỡ kiểu " Nếu có EXO các người cũng thế thôi " rồi " Tôi muốn xem nếu quay EXO các người có hò hét không ". Thôi tôi xin người ta sắp đi DUBAI cho người ta bình yên đi. À mới đây nhất còn có bài cfs chê SUJU với Big Bang. Đúng là #bdhl.


Đm ngày mai di Dubai rồi ở đó mà sân si tiếp đi . Đã sai mà còn hàm hồ . Ai như nào ng khác nhìn vào đều biết hết đừg ráng lấy lòng ai . Nhục☺
Có thể nhiều người phản đối nhưng đây thực sự là EXO-L . Quá ích kỷ khi Idol của mik k dc giải, khi Idol người ta dc giải thay vì chúc mừng thì lại đi chửi rủa fandom+ nhóm dc giải. Mìn tôn trọng EXO nhưng việc làm của EXO-L ( có thể) đã khiến nhiều fandom thất vọng :)
Là ai? Là ai đã tẩy não #12961 sạch sẽ như thế :v Thông báo là hashtag Jongin nhà t No.1 Worlwide rồi nhé =))))
Con cfs này bắt ghế ra nch tí đi =))) Tao không biết mầy lái hay ntn nhưng chuyện lol của m có thể gây ảnh hưởng đến fandom tao mà mấy người bảo vệ là REAL đó =))) việc có bợ đích hay không thì fandom mầy tự biết chả có truyền thông nào nó ngu đến mức lại không kím tiền với 1 tin béo bở như thế này cả =))) Mà vấn đề quan trọng là ac nhà báo vui tính khia củng bảo là cấp trên không cho đăng bài. Từ khoá củng không tìm được đó lol =))) nghe nói là sắp vào BIG3 mà kím tiền Mỹ không mà nên việc cỏn con này thì có làm sao í nhỉ??? BÁO MỸ RẦN RẦN VỤ NÀY CON LOL mầy sống bên Mỹ mà đéo biết à. Mà còn nửa fandom 10s làm từ thiện còn nhiều hơn mầy đấy mặt lol. Biết sao không đăng bài không VÌ NÓ SAI TÈ LE RA CÒN NÓI CL GÌ NỬA =))) Rác gì mà vừa hôi vừa thối đéo chiệu phân huỷ
Ngày mai nhà em ĐƯỢC MỜI đi Dubai em vui quá nên vô cmt tí thôi ! Em là Eli và em yêu cái fandom này lắm hihi !
tao trăm ngàn like cho chính chủ,. địt mẹ t cũng ch bh căm fandom nào như EXO-L đâu. có máy quay có nhà báo thì chúng m hiền lắm, ra bên ngoài 1 cái đéo còn cái l gì nữa. giả nai vừa thôi mấy bạn ạ. mấy bạn hỏi sao vụ này đ thấy lên báo á, thế bh tôi hỏi các cậu cái vụ các cậu chửi rủa tân binh W1 rồi đổ cho BTS địt mẹ s đéo thấy nó đăng vậy. Fandom các bạn chơi chó nên mới dẫn đến tình trạng fandom người khác ghét nhé!. ĂN ở cho tốt hơn đi rồi hãy đi ns người khác nhé. mấy bạn cũng đ hơn thua gì army đâu!#thân #cũng_thận_trọng_xl_1_số_bạn_EXO_L_bị_Vạ_lây_nhé!
Này,đừng cái đ cũng đổ lên đầu EXO-L ,ko phải là cái chỗ đổ vỏ cho chúng mày đâu,tổng hợp những điều EXO-L làm vs các fd khác,qutam quá nhỉ vậy lập riêng một fd cho EXO-L đi,tế tế cái qq,có mà tế não lũ cmay lên trời ý,cũng chẳng ai bảo là bts ko cố gắng,bts ko khổ ,có cái lũ army chúng mày suôt ngày bài ca idol từ công ti nhỏ chịu nhiều vất vả,:))) lũ tự vả
Mai trai nhà đi Dubai rồi nên chúng ta bây h phải SANG SANG thật SANG ( điều quan trọng nên phải nói lại 3 lần =))))))
t là người lạ, cứ thấy army tự tát mặt n là t cười vậy thôi , xin lỗi r thôi mà nay lồng lộn vậy mấy má!!!!


Dubai đẹp không mấy đứa. Mấy đứa ráng chờ ngày c làm có tiền c bao thầu Bighit đi Dubai lần nữa nha =)))).
Nói gì thì nói t vẫn thích EXOL hơn Army, t là VIP. Mấy vụ trước là lâu rồi, h liên minh Vl rất yêu thương nhau nhé :)
Fandom đang bị chửi nên cố tình lên đây viết ném đá EXO-L để phân tán sự chú ý đây mà
tao cũng gỏ vào dòng -Amu nguyên rủa Baekhyun chết - Amu làm trò dư thưa đê ngta gánh chịu chỉ trích Amu đem D.O. ra nhạo bán - Amu bao EXO không biế sáng tác nên không có cửa vào bh - Amu mua vé concert của Apink rồi huỷ -Amu vu khống SM đút lót cho nhà đài để đc DS -Amu bao SM gian lận để Nhà Vẹt đc cúp lúc quảng bá Peek -A-Boo Cái cúp thứ 2 của Peek -A-Boo sau khi qua 1 tháng quảng bá là tát vào mặt Amu đó Amu bảo nghe mùi nhúng tay của SM khi Mnet lọc vote Amu tạo acc giả dể vu khống EXOL ( qua Idiss co = chứng ) Amu bảo EXO và GD đi tham gia may lễ trao giải cũng chỉ có giải phụ Amu bảo EXO là tuôi lồn gì mà so với bts -EXOL KHÔNG HỀ GUI ĐƠN KIẾN NGHỊ VỀ DS CỦA bts Amu chỉ trích cô gì đó khi cô đoa ngồi trên đùi Rờ Mờ Amu bảo EXO còn la liếm MAMA trong khi bts bận bịu ở quốc quốc tê. Mà bts cũng la liếm ở đó Amu bảo EXOL mua giải cho EXO Amu chửi SM và YG khi SM và YG gửi quà cho ông nhà báo bên Mỹ
Bây giờ mà tao liệt kê ra những gì chúng m làm chắc nguyên 2-3 cái cfs đ thể chứa hết nổi quá =))) bày đặt :))
Khi nhà bạn ỉa ra một bãi. Đàn con nhà bạn thi nhau đớp như chết đói để mang đi khè. Tổ sư đúng là từ một bản. Đéo sao một dấu chấm ?
Vụ bà Taehyung ấy ... đ** m* con matlone ấy đéo phải EXO-L ... Mày cần bằng chứng không ? Oke vào BIGXO mày sẽ thấy ?


Uống VIM thay nước à mà tẩy sạch như bồn cầu thế :) t thề ý :) cái mà m nói ý thì đến 1 nửa là t đ biết :) giỏi thì ngoi lên đây đàm đạo với bần tăng :) đừng núp sau cái google form phán nhăng phán cuội, OK? Tiễn vong đầu năm :)
Chả lẽ h tao liệt kệ ra những việc nhà m đã làm với EXO và EXO-L chắc viết tới mai chưa hết =))
Ôi thế cơ à??? Dài thế cơ à ??? Chết chết tội lỗi nhà này đầy mình quá nhỉ :) chả biết cái nào đúng cái nao sai nhưng Ami nhà bạn mà liệt kê ra những việc làm bẩn thỉu thì chỉ có dài hơn chứ đéo ngắn hơn đâu mà tự hào :) thôi, nếu nhà này nhiều tội thế thì cho XIN LỖI cái nhá. Ok xin lỗi rồi bỏ qua nhá :) chời đụ má tao mệt ghê cơ, ở đâu cái loại fandom mình có người làm sai xong lên viết cfs các thứ chửi người ta :) ghê vãi l nhưng thôi chả ai care đâu hihi :)
T thề t fan gen2 và đéo có để ý đến gen3 lắm. T chỉ anti bờ tờ sờ khi biết đến armu thôi
Đừng hỏi tại sao t ghét bọn ARMY. ? Cứ làm như cả thế giới nó chỉ đắc tội mỗi L thôi v ? T ghim vụ chửi mấy chú già nhà t nhé
=))) thể nào cũng có cmt t biết nhà nào rồi. Cứ kháy nhau qua mấy cfs này chi cho mệt zậy chời. Đèn nhà ai nấy sáng được rồi ???.
Biết gì không? Thế giới này luôn có 2 loại người loại 1 là người bình thường đéo hãm lồn loại 2 là A.R.M.Y ? đm bọn l lôi Kyung Soo nhà tao vào chưa đủ hay sao giờ thêm cả Jong In thế này


Ủa mới có 30 tội thôi hả, nè nè tao có nguyên danh sách sự hãm lồn mong manh của á mì bọn mày dài hơn danh sách giải thưởng nhà anh tao luôn nè
Hahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahah hôm nay tao bận vcl ? mai đi Dubai rồi mà giờ vẫn lướt nf đọc mấy cái cfs buồn cười ị cmn ra quần đây này =)))))) thôi thì t haha xong rồi đi chuẩn bị đây~ bai :>
Biết là EXO-L vs ARMY khó mà hòa đồng vs nhau nhưng cũng có 1 phần nhỏ là là 2 fandom rất thân cả idol 2 nhà cũng vậy. Vì 1 người gây war nên cả 1 fandom phải chịu. Mọi người thử đặt mình vô hoàn cảnh của idol đi khi thấy 2 fandom luôn cãi nhau đấu đá nhau thì idol của mấy bạn có vui không. Việc của 2 fandom tự 2 fandom giải quyết ad đừng lôi kéo thêm nhìu fandom khác vô. Trước khi đăng bài phải nghĩ đến hậu quả của nó.
:))) tẩy trắng hơn OMO ABA ? thiết nghĩ mấy bạn nên làm đại sứ thương hiệu bột giặt siêu tẩy trắng rất tốt a ~
mệt nhỉ. lần sau cậu có thể viết bài và phân tích rõ hơn không? đưa kèm bằng chứng luôn. chứ noí suông như thế thì biết tin ai bây giờ
Có cần tao táng vào mặt không. Có cần tao ship Vim vịt con cho nhà mày tẩy trắng không. Còn nữa sinh nhật trai nhà tao tweet đều top trend nhá, sinh nhật Kai no 1 xu hướng quốc tế nhé. Bớt sủa đi
Bạn cfs 1 ! Cười cứ cười nha :))) nhìn đi bây giờ bao nhiêu fandom đang cười nhà bạn đấy. Cười nhiều vào
bọn mày ko có tiền đút cho báo thì đúng rồi, tại vì việc đút hay không là do công ty làm mà ?
À t nhớ câu đấy từ 1 cái ảnh cap mà cả fd nhà b thi nhau dùng:))) Hết nói E.L.F , VL, L.O./\.E rồi lại quay lại EXO-L
Nước sông kh phạm nước giếng mà thế đéo nào nước giếng cứ phun nước miếng vào nước sông. Eo ôi đã kh ưa nhau rồi mà. Đã ngu mà tỏ vẻ ngầu dãi lồn ra :))
Wow :v Tiếp tục làm nạn nhân nữa hả ? Nhà chúng mày đã làm gì tốt đẹp hơn nhà tao chưa? À mà thôi Mai nhà tao qua Dubai dồi :v báo tin cho chúng mii ở nhà bắt lỗi rồi sân si tiếp cho vui Việc sân si nhà bọn tao là nhà chúng mày gỏi lắm mà Cứ Thế mà Phát huy nhé!!!
Vâng. Còn ở VN ARMY 10s thì chiếm hơn 90% đấy lầu 1 ạ. Thực tế chứng minh luôn nhé ai cũng biết à
Chu Ngọc Quỳnh Bây giờ mk xúc phạm idol của họ, rồi viết thư xin lỗi --> các bạn "nhà nào đó" tha thứ --> HE ???
Chưa cạo lồn bọn bây là may rồi. Thử hỏi thử là nhà mày bị coi thương đến thế coi có làm ầm cái thế giới này lên không? Thanh cao vl
2018 mới có 15 ngày thôi mà nhiều chuyện vui vcl :))) các bạn trong sạch lắm ư mà đi nói người khác vậy ??? Đúng kiểu hamlon trên diện rộng ? quan ngại quan ngại.
Kém sang :D làm ơn để các anh nhà tao sang DUBAI đc bình yên :D và cũng để EXO_L đc yên ổn cảm ơn nhiều :D


Xin Lỗi chứ líp sờ tích của nhà này k phải chỉ dùng để cổ vũ đâu, mà còn có tác dụng giống đacaubong đó nha 2 bạn?Thân
Aiguuu, nhà này có tẩy trắng đâu mà các bạn cmt cứ tế mình tẩy trắng vậy. Sai thì nhà này xin lỗi, viết thư tay hẳn hoi,...đủ kiểu rồi. Đâu dám đọ độ trắng sáng với nhà bên?
Lướt bài này để xuống đọc cmt. T thiết nghĩ mình nên lùi về chốn hậu cung âm thầm mà yêu anh. Chứ đm dài vãi lồn ?


Cho t xin cười phát. Eri ơi sang DUBAI quẩy đê . còn bạn army( NÚT CAPS LOCK TỰ DƯNG BỊ HƯ ) về chỗ trừ 10đ thiếu não kém sang
Có chửi thì cũg pải khai tên tuổi bạn ra để mấy EXO-L biết đường mà rủa cho mạc sát nhà bạn nhé. Để mấy fandom bình yên đi


. " Tô son này lên cho QUÝ"S TỘC"S và SANG CHẢNH nhé :) " . Cfs 12962 :) sao cop mà không để hết để post lên dị , xóa bớt chi dị :) . SANG LÊNNN :)
Tìm thấy não chưa bạn hiền? Tìm thấy rồi thì lắp vào đi, nói chuyện kiểu thần kinh rung rinh này sợ quá cơ~
t gop ý thật : Ngưng mấy vụ sân si , hơn kém , war đc không ? idol ai thif về nhà lấy đi :) cứ cãi qua , gây lại chỉ thêm ghét nhau .
=)))))) nói chuyện như cái con viết cfs 1 thì về bố m vừa ỉa vừa nói chuyện với đầu gối còn đỡ khắm hơn.
Kể tội nhà m thì cả bài Truyện Kiều gộp với 7 tập sách Harry Potter cũng còn lâu mới đủ giấy để viết. Chửi người khác mà không xem lại cái bãi rác to bằng thủ đô Hà Nội trên đầu mình =))
EXO-L thả haha rồi về cho tụi nó thể hiện hiện nè.. Nó đang mở đại hội võ lâm chiến đủ fandom mới dừng
Fandom người ta có gây với ai cũng chỉ gây trong nội bộ fan Kpop thôi, fandom bạn gây luôn với fan USUK rồi kìa, đúng là đẳng cấp "nhóm nhạc toàn cầu" nhỉ, fan trẩu trải rộng toàn cầu?


Má t mệt quá ? nf của t cx mệt vl nữa ? thế này thì t ước gì có 1 cfs nào đấy bash cả 2 nhóm để t được xem ARMY và EXO-L đồng lòng phát ? địt mẹ tao mệt quá


Tao chỉ nói lại câu fandom mày hay nói :" Đừng đánh đồng cả fandom." =)))))) Thôi Aeris về nhà nào chúng ta đang bận đu trai , nghe bọn hl nói chuyện thà nghe chó sủa còn hơn ♥♥♥♥ P/S : Mới bị đổ bởi bạn đẹp trai nhà ASTRO này. Ai có ảnh bạn này thì cho con EXO-L này xin nhá.
Sử dụng tên EXO để giật tít báo Hack fanbase 1,1M fl Hastag Kai xấu xí, bán than Nói BH là quái vật thẩm mĩ Nói EXO bất tài Cmt IG Sehun không cha không mẹ Kêu Sehun nên rời nhóm Đốt vé BAEKHYUN'S BIRTHDAY PARTY Vứt goods ChanBaek "BTS SARANHAJA" Trù Lay chết Kêu Lay nên rời nhóm FANSITE chính thức nói xấu EXO Vào hộp chat của EXO nói "Jimin ah, saranghae" Vào hộp chat của Kai bảo Kai bất tài và nên chết đi Lập ảnh thờ JK và vu oan cho EXO-L Nhờ 1 thợ săn tin 830k fl lật tẩy EXO Vu oan C-EXO-L dùng tiền để bôi nhọ BTS Kêu BH hám fame V Giả làm EXO-L và đi bêu rêu fd EXO-L Đem ls vào cc của EXO? (hoặc nhóm khác) Lợi dụng việc xích mích fd của EXO-L và fd khác để fd khác nghĩ xấu về EXO-L Rapmon từng đăng ảnh dìm của Kai(đăng nhầm) EXO-L yêu cầu xoá và (1 vài) ARMY đã nói rằng Kai là 1 con quái vật Ss Sehun và BTS Jungkook, nói rằng Sehun chưa bằng móng chân của JK Nói BaekHyun hát như bò rống Chê D.O. xấu xí Nói Chen hát thé, khó nghe Bôi nhọ CY về khoảng rap 1 cách tồi tệ (Rap như sh*t) Sử dụng hình ảnh của EXO và nói đây là idols mình (BTS) Nhiều fanpage (VN) luôn có ý nói BTS hơn EXO ARMY nói EXO có giải là nhờ may mắn Nói EXO ngồi mát ăn bát vàng Fanpage BTS JK đưa số liệu giả về lượng bán album ĐÁP TRẢ NHÁ
Để nhẹ ở đây và xem lại nhé http://kenh14.vn/phan-no-fan-bts-chui-rua-exo-va-canh-ve-hung-han-xo-do-rao-chan-de-lam-loan-trong-chinh-concert-cua-nhom-201801141358189.chn