Bình luận

K có ý gì nhưng cho hỏi bạn Đồng này có phải là bạn Đồng giành vai diễn của Dương Dung không vậy???
Làm ơn bạn hãy viết hoa tên của Sehun giúp mình nhé ? À mà thêm nữa, mị là HHs không hiểu tại sao ngay lúc này lại thích LBs vl~ chúng m ạ ?
Đọc mấy bài thấy HHs buồn thật, nhưng họ vẫn chúc phúc chứ có chửi bới gì ai đâu ☺ bạn thớt lần sau viết cfs nên nhớ mang theo dấu Caplocks nhé, mất công nhà tôi lại vào nhắc ?
Nhiều đứa nó hamlol anh tao 28t rồi yêu được rồi thậm chí bây giờ là hơi muộn đấy. Nhiều đứa bảo chị này k hợp chị kia mới hợp thế xin hỏi chúng mày cưới thay anh tao đc k? Tha cho anh nhé các mày =))))
Lúc nãy tôi có đăng 1 bài nội dung về chuyện hẹn hò của Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng, cũng là hình này, nhưng đhs lại bị xóa. Do tôi đã out drive nên không thể hoàn tác lại bài viết ấy, nếu chủ bài cũ muốn đăng lại thì inbox page nhé, tôi sẽ đăng lại cho bạn. Và tình trạng bị mất bài này không phải một lần, trước còn nghĩ do ad nào xóa nhưng không, là anh Mark hay một thế lực đen tối nào đó không thể gọi tên đã nuốt bài và đ nhả xương cho tôi biết. :) Qua lần này thì sẽ rút kinh nghiệm, bài nào đăng sẽ copy ra word và xem có bị xóa không, xóa bài nào bà đây sẽ đăng lại bài đó, đ thể tha thứ được. [2K]
Dizzz :)) Đọc đến đoạn mày viết "exo'' phát tao nghĩ là dẹp cmn nó đi :)) Và bay xuống đây táp tus mày :)) Tao trả đĩa bay cho mày về hành tinh cô QHĐ :)) Tao bưng anh nhà tao về :)) Chốn thị phi như này mà mày còn đem idol của mày lên được :)) Nunglolsaudam =))
Cả tên riêng người ta mày còn không tôn trọng mà viết hoa thì mày chẳng có tư cách gì để viết cfs ném đá người khác cả. Mày có biết mày viết cfs khiến idol nhà mày bị ghét thêm không? Ngu vừa thôi chừa người khác với, okey? Bớt kick war và hãy là một đứa fan sáng suốt nhé con hãm l. :) Edit thêm, đồng tính đéo phải bệnh đâu mà m dùng "bị", bớt sống sai coi chừng sinh con có chỗ ăn vào mà đ có chỗ thải ra đó. :)
Gửi Cfs 2:Là Lufan t thấy Lộc Đồng rất đẹp đôi. T tôn trọng quyết định của Lộc Hàm. Với lại 2 bạn trẻ rất môn đăng hộ đối nhé. Nói Lộc Hàm" trèo cao" hay vì địa vị mà hẹn hò với QHĐ là một sai lầm. Tự bản thân Lộc Hàm là 1 trong 30 người trẻ giàu nhất Trung Quốc rồi. Chưa kể rất nhiều rumor từ hồi LH còn bên Hàn là nhà anh ấy liên quan đến quân sự, có thế lực chính trị lớn. Vì vậy anh ấy vừa có tiền có quyền nhé. À mà Lộc Hàm cũng 1m78 nhá :) Lão không cao hơn ai nhưng cao hơn cái tương lai và nhân phẩm đứa gửi cfs.
Alice đăng hát ăn mừng kìa :). Chỉ tội Ba tự nhiên lên top2 weibo ngồi vì chuyện chả liên quan đến mình. Lạy trời lần sau bả đừng lên vì chuyện giống này nữa. Nằm ở nhà cũng bị réo :). Chắc vui
Oh Sehun đang đợi Chanyeol hyung của ẻm đi Nhật về mà ba =)))) Mà có không thích thì cũng nên biết viết hoa tên người ta đi nha =)))) người ta có ăn của thớt đồng nào đâu mà làm vẻ khinh miệt ghê dị
Haha. Nhờ LH công khai. Lúc trước những người chửi mắng NB. Bây giờ chuyển qa QHĐ. Tôi ở đây chờ cô Đồng lên cfs đều như cô Ba lúc trước. ???
Nhanh quá =)))) T biết ngay mà, HHs với LBs cãi nhau sứt đầu mẻ trán sau đó Lộc Hàm công khai với một người khác thì khác được mà =)))) Chồi ôi t đu cả hai thuyền mà chìm hết cả hai rồiiiiiii :< Cơ mà Lú vui vẻ là được =))))
Thứ nhất, đã lôi họ lên đây thì viết tên cho đúng vào, EXO Sehun! Nhé? :) Thứ hai, quan điểm về tình yêu của thớt sai quá sai rồi. Chẳng nhẽ cứ phải "xinh đẹp, nổi tiếng, có gia thế" vân vân và mây mây thì mới XỨNG với Lộc Hàm sao? Xin lỗi chứ, trong tình yêu không có định nghĩa xứng hay không xứng, chỉ có hợp hay không mà thôi! Và Lộc Hàm cảm thấy hợp thì chúng tôi ủng hộ! Thứ ba, những dòng tin quá khích bạn thấy có phải chỉ có đôi ba lần không? Vì HẦU HẾT những HHs vẫn đang tự an ủi nhau và chúc phúc cho anh. Chỉ một vài tin của mấy người thiếu suy nghĩ mà bạn gộp chung HHs và fan Kpop vào từ "ảo tưởng"?? Có vẻ quá đáng rồi. Edit : Còn nữa nhé, tình cảm giữa Sehun và Luhan KHÔNG PHẢI tình yêu đi chăng nữa thì cũng là một mối quan hệ tốt đẹp, là niềm tin, là một phần tín ngưỡng của chúng tôi. Bạn KHÔNG CÓ QUYỀN coi thường nó! Bạn không đồng cảm được thì tối thiểu cũng nên TÔN TRỌNG nó. Sehun của chúng tôi ai bảo rằng không nổi tiếng? Mà nói thẳng, cho dù là một kẻ vô danh tiểu tốt đi chăng nữa, bạn cũng KHÔNG CÓ QUYỀN gọi là THẰNG NHÓC đâu ạ! Huống hồ anh ấy cũng chẳng đụng đến ai để bị nói như thế cả :) :)
"chẳng có một đứa con gái nào trong làng giải trí mà xứng với Lộc Hàm như Đồng Đồng cả" Khen thì khen thôi, có cần nói quá vậy không ?
Tao đéo muốn quan tâm vụ này. Mk đang muốn ngồi kiếm hạt dưa nghe fan chém nhau. Thế mà cmn cái câu " chẳng lẽ LH lại đồng tính đi thích một thằng nhóc kém 4 tuổi" đậu má tao nghe chối tới mức ko thể chấp nhận được tao tg fan bà cô này ngoan hiền cmn thế nào. Tao muốn i. vào mặt m
#550 t chẳng phải fan ai, cũng không ship gì cả nhưng t vẫn phải nói. B có thể tôn trọng người khác chút không. Mở miệng là thằng nhóc này thằng nhóc kia, rồi còn đem gia thế ra so sánh. Nực cười. Tại sao không đem tài năng ra so sánh? Bây giờ yêu nhau đều phải so gia thế đầu tiên à :)))))
làm ơn viết in EXO Sehun đc ko :) và còn nữa nếu muốn đá đểu nhau kiểu ''Sehun ở giới giải trí Hàn cũng chẳng có quyền lực gì,'' thì ko thiếu người đọc xong câu đó mà cười nhếch như mình đâu :) Đừng lôi trai nhà mình vào :)
Gửi bạn hãm trong cfs số 2. Cả về gia thế lẫn tài năng Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng đều tương xứng và k có chuyện trèo cao ở đây. Lu không thấp chỉ trách Đồng đang tuổi ăn tuổi lớn. Hợp là được chiều cao không quan trọng. Fan only chúc phúc và cảm thấy may mắn vì Lu thoát ế. Còn thành phần nào cào mặt ăn vạ và khóc mướn làm ơn né giùm, hôm nay là ngày vui của đôi trẻ.
Không quan tâm Lu yêu ai nhưng mừng vì Ba béo đã thoát nạn k bị chửi vì mấy chuyện trên trời rơi xuống :))
E#12550 Ừ, Đồng Đồng của m đẳng cấp vũ trụ rồi, rất xứng đôi vừa lứa với Hàm Hàm của m nhưng đừng có lôi Sehun của c lên đây chứ. Thân!
Trời đụ. Fan cô gái chỉ thích đón vai nạn nhân thôi =)))) chính cái bọn shipper LuBa xàm loz ship bậy bạ xong bị chửi sml, cuối cùng đổ tội cho Luhan, không yêu sao không đính chính từ sớm đi để chị tao phải chịu khổ?? =))) ủa có cái quần què gì mà đính chính, tự mình ship rồi tự mình rước thị về cho idol rồi giờ đổ tội sang cho Luhan? Xong bài nhịp đập ai cũng biết Luhan viết tặng fan rồi cái tự nhiên ảo tưởng là Luhan viết cho cô Ba xong giờ trách móc?? :Đ ?? Wtf? Vừa ăn cướp vừa la làng à? Mà tại sao mồm thì tự xưng là LuBa nhưng bênh thì chỉ bênh cô Ba, toàn trách Luhan? Vì chủ yếu Lờ Bờ toàn fan cô Ba cả mà, tự mình ảo tưởng ra rồi đến khi vỡ mộng rồi đổ tội cho người khác, please đừng cosplay nạn nhân nữa làm ơn đi, nếu yên phận ngay từ đầu chứ cô Ba đã không bị chửi =))
gửi #12550 troidu m không phải fan Kpop thì kệ m =))))) nhưng sống cho SANG lại đi nha=)))) tên idols ngta làm ơn viết hoa dùm nhaaa=)))) t đ phải HHs mà sao chán cái cách phát ngôn của m quá=))) "thằng nhóc kém 4 tuổi" nhóc cái nồi nhà m í=)))) M nói m ko thích Kpop m chỉ biết qua Sehun mà sao nói như đúng rồi v?? mệt mỏi thật sự =))))) Anh nhà t bên hậu ung này cưng hơn trứng qua cái mỏ m thì thành nhóc?? =)))) ăn gì để chứng tỏ mình ngu lằm ngu lốn v? =)))))
Ăn mừng thôi :)))))))) Alice hôm nay vui lớn âhhahahahah :)))) Thôi thì bái bai bài ca bám đít của bọn anti thôi hahahhaahahahahahaha
Muốn mn tôn trọng idol mình thì làm ơn đừng gọi idol người khác là "thằng nhóc kém mình 4 tuổi" ok? t không fan ai cả cũng không ship ai cả chỉ là đi ngang qua và thấy chướng mắt vc.
Tại sao tao lại vui mừng cho gái nhà tao nhĩ :)) A nhà mấy bạn thật đúng là kì lạ :)) Nếu diễn hay như thế sao k đem lên phim mà diễn nhĩ :)) Diễn chung với gái nhà tôi thi nhập tâm và sống theo nhân vật thật cơ đấy :)) Đem gái nhà người khác ra để hứng đá gạch của bọn anti và fan của a song thì đáp an toàn cho bạn gái a ta đéo tổn hại đến sợi lông :)) Bao tổn hại để gái nhà tôi gánh :)) thật phục vl
Trc cô QHĐ có phốt vô lễ hiếu thắng bị anti chửi chả thấy ai vào đỡ. Giờ có người yêu đc tẩy trắng thành con nhà gia giáo bla bla các kiểu. Ko hiểu lúc type mấy dòng đấy tay bạn ấy có thấy đau ko =))))
Nói thật. Ý kiến riêng Ko thấy đẹp đôi cho lắm. Ko biết lên phim thì hình ảnh ra sao. Cơ mà xem ảnh hậu trường thấy ko hợp. Được cái môn đăng hộ đối với chắc là trái tim chung nhịp đập...
Lộc Hàm hôm nay hạnh phúc Lộc Hàm hôm nay hạnh phúc Lộc Hàm hôm nay hạnh phúc Lộc Hàm hôm nay hạnh phúc Lộc Hàm hôm nay hạnh phúc Lộc Hàm hôm nay hạnh phúc Lộc Hàm hôm nay hạnh phúc Lộc Hàm hôm nay hạnh phúc Lộc Hàm hôm nay hạnh phúc Lộc Hàm hôm nay hạnh phúc Lộc Hàm hôm nay hạnh phúc Lộc Hàm hôm nay hạnh phúc Lộc Hàm hôm nay hạnh phúc Lộc Hàm hôm nay hạnh phúc Lộc Hàm hôm nay hạnh phúc Lộc Hàm hôm nay hạnh phúc Lộc Hàm hôm nay hạnh phúc Lộc Hàm hôm nay hạnh phúc Lộc Hàm hôm nay hạnh phúc Lộc Hàm hôm nay hạnh phúc Lộc Hàm hôm nay hạnh phúc Lộc Hàm hôm nay hạnh phúc Lộc Hàm hôm nay hạnh phúc Lộc Hàm hôm nay hạnh phúc Lộc Hàm hôm nay hạnh phúc Lộc Hàm hôm nay hạnh phúc Lộc Hàm hôm nay hạnh phúc Lộc Hàm hôm nay hạnh phúc Lộc Hàm hôm nay hạnh phúc Lộc Hàm hôm nay hạnh phúc Lộc Hàm hôm nay hạnh phúc Lộc Hàm hôm nay hạnh phúc Lộc Hàm hôm nay hạnh phúc Lộc Hàm hôm nay hạnh phúc Lộc Hàm hôm nay hạnh phúc Lộc Hàm hôm nay hạnh phúc Lộc Hàm hôm nay hạnh phúc Lộc Hàm hôm nay hạnh phúc Lộc Hàm hôm nay hạnh phúc Lộc Hàm hôm nay hạnh phúc Lộc Hàm hôm nay hạnh phúc Lộc Hàm hôm nay hạnh phúc Lộc Hàm hôm nay hạnh phúc Lộc Hàm hôm nay hạnh phúc Lộc Hàm hôm nay hạnh phúc Lộc Hàm hôm nay hạnh phúc Lộc Hàm hôm nay hạnh phúc Lộc Hàm hôm nay hạnh phúc
T chỉ muốn nói là bâyh khi nhìn lại cảnh fan HHs với LBs war nhau mà thấy buồn cười vch ? Cuối cùng cmay war nhau vì cái gì? ? Trong lúc cmay war nhau, lôi Sehun, lôi Nhiệt Ba lên cfs thì Luhan vẫn hp với QHĐ ? Luhan quả rất biết bảo về ty của mình, t rất phục ?
Thôi các Alice bảo nhau về, đừng để chị nhà mk dính dáng đến chuyện này nữa. Cx ngưng comt ở các trang showbit về Ba bvi fan 2 nhà nào đấy cx đang ở mọi mặt trận nói Alice là thì cos đóng vai nạn nhân kìa kìa. Tốt nhất cta ôm Ba về và yêu thg ko lại bị cos Alice bass người nọ người kia để bị chửi
Khi xem happy camp tập có Quan Hiểu Đồng tham gia, mình không thích cô ấy lắm vì thái độ cứ sao sao. Nhất là với chị Mã Tư Thuần ý, có chút gì đó hơi thù địch. Đến giờ vẫn không thích nhưng nghe nói Luhan vs QHĐ là một cặp thì khá bất ngờ