Bình luận

EXO-Lá còn chưa dám mơ tưởng tới việc đó mà nhìu A.R.M.Y...haizz~ nổ một tí..EXO hoàn toàn thừa khả năng nhận giải BB đó ? nhưng đứng trên SB thì kh dám à nha
T vừa là fan Kpop vừa fan USUK đây và thớt nói đúng ý t vl đọc mà hài lòng lắm, hôm đó hùng hồn lắm đis cả đám kéo qua nhà anh Bơ của t quậy nhé, muốn gì thì tự ăn mừng ở nhà đi chứ chúng m là ai mà đòi cái quyền hơn Bơ, đc giải thì an phận đi còn ở đó nhảy tới nhảy lui la làng khắp nơi :))) đáp trả lại thì lúc nào cũng nói cớ là "anti trá hình", có từng nge câu thích fan thích luôn idol k? Fd của chúng m làm ảnh hưởng đến idol chúng m đó có biết k?
Đụng tới fan US-UK là tụi bây xong đời. Thị Dậu còn dám đụng thì thôi rồi Lúc Thị Dậu hát và nổi tiếng không biết Idol bạn ở xó nào ??
Mệt vl vs cm . Đã ghét thì nói gì nó cũng ghét thôi . BTS về đây e thương :))) . Toàn mấy thánh cào bàn phím mà cứ lm như am hiểu lm ấy . Mạnh mồm ở đây thì cũng chả giải quyết được vấn đề gì đâu :))))
Nói thẳng, thì kệ mẹ chúng bạn ấy đi. Ko thích thì thôi chứ tự nhiên nói ra rồi bực làm gì? Tôi hỏi mấy bạn nhé, nếu thay vì là BTS mà là idol của mấy bạn, thì mấy bạn có cong đít lên mà Vote ko? ARMY muốn Vote là việc của nhà ng ta. Thích thì để cho Vote đi, đc hay ko kệ mẹ ng ta. Tôi thì tôi chả Vote viếc gì cả. Mấy fan nhỏ tuổi, chưa thể nhận thức đc nhiều, muốn làm theo ý mình thì cứ để cho các em đó làm. Vote thì chết ai nào? Fandom nào cũng có ng này ng kia. Kiểu lên cfs viết rồi mở ngoặc bonus là chỉ một vài thôi. Kiểu muốn chửi hết mẹ nó cái Fandom này nhưng sợ bị phản dame hả? Tao đảm bảo, fan nhà bên chắc giờ hả dạ lắm. Chứ nếu thay vì tên trai nhà tao bằng trai nhà bên thì nó cũng vào chửi sml đứa viết cfs thôi :v
Cho ai đó tỉnh ngộ và tưởng địa bàn USUK dễ vươn như nhà các cậu tưởng và fan USUK hiền, thảo mai và hay đổ vỏ như...ai đó =))))))))
Thớt đầu tiên. T không cãi nhưng thớt bảo "đừng tưởng nhận được 1 cái GIẢI NHỎ..." nghe sai vi xi eo. Định nghĩa giải nhỏ là thế nào vậy thớt? Uôi nhỏ thế :3 Dù sao BTS cũng là nhóm nhạc Kpop đầu tiên được đề cử ở BillBoard nên đừng cố phủ nhận tài năng của họ nữa ạ? Dù tài năng ấy không phủ sóng toàn cầu nhưng cũng không đến nỗi bị các thớt dìm xuống thảm hại như vậy đâu =]]
Tớ thừa nhận rằng BTS không giỏi về TA....Namjoon cũng nói rằng các thành viên BTS ngoài ăn với chơi thì 1 chữ TA cũng không biết......Các ca sĩ US-UK họ nổi tiếng cả thế giới thì việc đem BTS ra so sánh với ca sĩ US UK là sai vì t biết Idol nhà t chưa đủ tài năng để được so sánh với họ....Nhưng cũng kh thể phủ nhận tài năng và nỗ lực của BTS......T nghĩ là phải mất một thời gian để hiểu rõ về hoàn cảnh lúc chưa nổi của BTS........Vì vậy mọi người đừng đánh giá BTS một cách vô lí mà không hề có căn cứ.......Trong khi bạn ngồi tự hào về Idol US UK của mình tài giỏi và nghĩ BTS chả là gì thì hãy thử nghĩ lại nếu BTS không là gì thì tại sao tự nhiên họ lại được đề cử vào hạng mục của Bill board và Super Bowl...... "Bạn biết tôi nhưng tôi chẳng hề biết đến bạn...Anti tự học cách yêu thương chín mình đi" SuGa said.....
Thực ra cả 2 cfs đều đúng nhưng việc mấy cfs gần đây đề cập đến việc 2/3 fandom ARMY là trẩu thì hơi sai =)) Lượng ARMY không trẩu thì rất nhiều và đương nhiên họ k quan tâm các cfs bóc phốt nên các bạn k thấy đc đâu =)) Fan trẩu mới hay lộ diện ở mọi mặt trận và từ đó quy chụp 2/3 ARMY trẩu là không đúng =)) Đừng bảo t biện minh cho fandom, vì t là EXO-L và t anti Armu nhưng không mù quáng :)
tao yêu m lắm 2 thớt ạ =))) lâu lắm rồi mới có người nói hộ lòng tao =)) và tao nhắn gửi luôn ARMY nhé: người ta anti thì nhận là anti đấy thôi, đâu như các cậu, toàn ca bài ca trá hình =)))
"BTS muốn giải nào Army sẽ cho BTS giải đấy" mạnh miệng quá nhỉ. Còn phải xem trình độ đến đâu :)). Mấy cái view cái vote chưa đủ chứng tỏ gì đâu :))
Nhiều khi tôi muốn gặp mấy má sống mà đéo có não lắm chứ. Mấy mẹ cứ : " ARMY is here" hay " ARMY điểm danh",.... hay quả cứ thích đi bash nhà người khác. Tui cũng chỉ muốn tát sml mấy con mẹ đấy thôi. Đéo hiểu người sinh ra thiếu não sống làm sao
Nói thật thì dù t chỉ bias vài tv trong BTS chứ k dám nhận ARMY nhưng mà phải công nhận đúng là nhiều tp trẻ trâu . Toàn 2k mấy trở xuống là đông nên hơi ảo tưởng mấy bạn nên thông cảm. Thiệt chứ toàn fan đi gây rồi dẫn đến idol bị ghét
Fan USUK đã bày tỏ qua cfs 1 cách đang hoàng chừng mực phân tích đầu đuôi từ đầu đến sâu xuống rễ ntn rồi mà :) không hiểu nữa thì đúng thật là " 3 CHẤM "... Ngay cách viết hoa tên fandom A.R.M.Y đã chứng tỏ nta tôn trọng các bạn rồi thì hãy cư xử cho đúng mực đi =)))) #VIP
Thấy có nhiều bạn sân si thật :v lên xem mấy cái MV US-UK và cả KPop nữa, MV của nghệ sĩ nổi tiếng nào thì mấy bạn ý cũng kiểu "A.R.M.Y here", " Let me see your hands, A.R.M.Y". Thậm chí cái MV Attention của Charlie mấy bạn cũng vào cmt kêu la Jung Kook cover lại, trong khi đó là MV của người ta kia mà @.@ làm thế chả khác gì các bạn chê người ta hát dở hơn idol của bạn cả :v Biết là các bạn muốn nghe idol các bạn hát, các bạn muốn BTS được biết đến nhiều hơn, nhưng nên thực hiện có chừng mực và đừng có vô duyên quá như thế :v thật sự t rất thích BTS nhưng có nhiều bạn fan quá đáng khiến t rất bực mình :v
BTS ngày càng nổi nên có 1 số thành phần gọi là fan hùa ? và nhờ những thành phần này mà A.R.M.Y bị chửi lây :)))
A.R.M.Y là chúa đổ vỏ của K-Pop :)) rõ ràng là fan trẩu của fandom làm nhưng miệng lúc nào mở ra cũng "anti trá hình làm" :))) Mình nghĩ A.R.M.Y nên biết mình là ai đi :)) mình cảm ơn :)) gạch đá xin nhận :))
Lạy chúa. Hai bạn chủ thớt nói hộ lòng người ghê. Phải nói là đi đâu cũng gặp thành phần fan trẩu như vậy, làm ảnh hưởng đến cả idol. Nên tìm hiểu cho kĩ trước khi phát ngôn.
Mèo Nguyễn Trang các bé rất thích kích war. Vậy nên khuyến khích mua album của nhà t để thấu cảm thêm :v
Thực sự mình cũng thích BTS nhưng một số bộ phận ARMY khiến cho mình thấy rất khó chịu. Như hồi BP phá kỷ lục youtube view cao nhất trong 24h rất nhiều ARMY vào cmt cay cú. Rồi lượng download nhạc nửa năm BTS no1, BB no2 thế là xem trời bằng vung huênh hoang các kiểu. Rồi cái đợt trao giải này lúc đầu thấy tự hào vì BTS đã được nhận giải nhưng cái thái độ của ARMY sau đó thì không thể chấp nhận được. Mình là fan lai tạp vì ai hay là mình nghe hết đu hết nên tất nhiên khi thấy ARMY xúc phạm những nghệ sĩ US-UK mình cũng bức xúc lắm. Mong các bạn là fan có văn hóa, có não một tí, thời trẻ trâu ai cũng qua nhưng biết tiết chế thì các bạn là người tuyệt vời còn không thì các bạn giống như lon phế liệu ngoài đường ấy. Có một câu nói của nhóm nhạc thế hệ thứ 2 "Nếu fan không học hành tử tế thì đừng nhận là fan của chúng tôi" (Mình không nhớ chính xác từng chữ và nhóm nào nói nên mình xin không đề cập). Học ở đây không phải học làm người mà học để có nhân cách tốt. Mong một số thành phần trẩu của ARMY hãy thức tỉnh bớt để trai nhà các bạn bớt hứng thị rước thêm anti fan. Kpop thế hệ thứ 3 đã có nhóm có fandom riêng cho anti fan anti nhóm đó rồi đó :V Nhóm ai cũng biết là ai đó.
- nói đúng quá trời! Lúc trước rầm rộ tin Sứt với bên nhà BTS. Lúc đó đâu biết fandom bên bển sao đâu, mặc dù con bạn EXO-L nó cảnh báo là đừng tin tưởng, đừng theo hướng ủng hộ này giữa Sứt và BTS. Chừng tới khi thằng Sứt bị dính phốt một cái.. ôi ba má ơi! 1 2 3 .. Army kéo nhau lên Twitter gắn hastag #CharliePuthIsOverParty = )))))))) .. (cái này mình chỉ nói một số bạn Army xamlone thôi nha, chứ không gom cả nắm)
Sao ko ai ném đá Billboard rảnh đi lập ra cái vote ấy nhỉ, sao cứ phải quan tâm đến mấy đứa trẩu phát ngôn linh tinh nếu b lướt qua và coi nó vô hình thì đã ko như bây giờ. Cái c gặp là ác cảm với bọn đấy rồi, cứ ném mãi bày tỏ ý kiến mãi thì nghĩ chúng nó hiểu ra chắc, bơ đi ko ai rep comt của bọn nó thì rồi cũng chán thôi nhưng ai cũng hưởng ứng nhiệt tình, ai cũng cap rồi đem nơi này nơi nọ bàn tán thì nó càng nổi thôi.
Vương Mâyy đm fan BTS làm mệt lờ vl :))))))))))))))) thiệt mới nhận giải do fan vote thôi mà tưởng bá chủ loài người :))))))))
Xin lỗi các fan US-UK vì sự việc này.. có 1 số thể loại ARMY không biết Super Bowl là sự kiện âm nhạc lớn, cứ thấy BTS được đề cử ở đâu thì xông vào vote ngày đêm. Riêng cái thành phần yêu hòa bình như tớ đây thì chả vote là gì đâu vì biết chả được cái lợi ích gì và cũng chỉ hứng thêm thị đầy nhà thôi. Tớ cũng chả mong trai nhà vượt JB hay các ca sĩ US-UK đâu, vì tự tớ biết BTS chưa đạt tới đỉnh cao như họ. Giành được giải thưởng tại BB đã là món quà quý giá cho sự cố gắng và hy sinh của các anh suốt thời gian qua rồi.. nhà ai cũng có fan trẩu cả ạ và trai nhà tớ thì nonfan nhiều hơn mức bình thường vì thời gian gần đây nhóm đang phất lên.. nên sự việc lần này ARMY thành thật xin lỗi ạ nếu ai có bị ARMY trẩu làm phiền thì bỏ qua và mong mọi người đừng ghét BTS ạ.. Cảm ơn
Mình thừa nhận rằng lỗi sai ở 1 bộ phận A.R.M.Y còn chưa nhận thức đc. Nhưng có nhiều bạn fandom khác lại nhân cơ hội cmt bash A.R.M.Y vs BTS thì có đúng hay ko????
Cảm ơn hai bạn chủ thớt đã nói thẳng ra cho bọn ARMY "thành phần" não tàn hiểu được, còn tao ARMY đây anh hùng bàn phím mà tụi nó vẫn ngu như ăn cơm với cứt hằng ngày :) ditme
Có 1 số bạn ARMY vào page US-UK hùng hồn nói đó là ước mơ của mấy bạn, mấy bạn có quyền mơ 1 ngày nào đó BTS sẽ diễn ở SB :)))))))) mơ thì vào fanpage của BTS mà mơ hoặc tối ngủ rồi mơ, chứ, qua page US-UK thể hiện làm gì để bị chửi :)))))))))
:) Đm fan US UK nói như lầu 1 còn tử tế đấy. Từ trước fan bên đấy đã không thích fan K POP rồi thì thôi mẹ đi :) cứ sang page người ta đéo liên quan rồi thả mấy câu nhảm lờ vào. Giờ người ta ghét lây sang cả cộng đồng :) đùa.cạn mẹ lời với 1 số thành phần quá khích.
Công nhận quá đà, hôm trước tôi xem cái video K beauty drugstore của Tati Westbrook kéo xuống cmt thấy quả cmt "A.R.M.Y where are you?" trố mắt ra nhìn như kiểu bị sốc văn hoá ?
Tao vẫn đang chờ xem con ml nào trước nói BTS tài năng hơn JB của tao ?? . Sắp vượt mặt Dậu mướp nhà tao luôn ?
Hôm nay Army kh nhảy vào à, t tưởng bây giờ là tràn bờ đê rồi chứ :))) đùa chứ MỘT VÀI thành phần Army trẻ trâu đéo chịu nổi :)
Mình là A.R.M.Y và mình muốn cảm ơn 2 bạn chủ của 2 cfs. Phải như này thì tụi trẩu nó mới tỉnh ra. Nhiều khi ngại nói mình là A.R.M.Y vler nhưng yêu BTS nên thôi :)
Hai cfs này nói quá đúng rồi còn gì :)) Việc vô fanpage của người khác nói như vậy chứng tỏ bản chất của mấy bạn rồi :)) Ngưng đổ lỗi nhé :))
Ôi loài người=))) tbh chẳng bên nào vừa cả, nhưng Ami ko nói idol các bạn là trash như cách các bạn nói về Bangtan. Vậy thôi.
Mình thích cái cfs số 1, giọng văn chừng mực, lý lẽ thuyết phục, dẫn chứng rõ ràng. Cfs số 2 đọc hơi rối, cảm quan cá nhân hơi lấn át tí :))
Các ARMY đừng vô cãi nữa nhé, mắc công lại bị các bạn ý bảo cãi cùn rồi ba chấm thì không hay đâu. Đừng để thêm tiếng xấu nữa, please
lúc mk bảo cái bạn đừng vote nữa rước anti cho BTS thì họ lại bảo mk rước anti cho EXO. WIFFFFFFF???Lại còn cãi lại BTS đạt giải Billboard nữa thì mk xin quỳ các bợn ??
Lại sắp vào "Đấy là một bộ phận fan trẩu và anti trá hình " Thôi tao ra đây , nghe nhiều nên không cần xem nữa cũng biết Bạn thớt nói đúng ý tao vllll
Cứ bị ảo tưởng quá đà, xong suốt ngày tâng nhau là các anh ở công ty nhỏ, điều kiện vật chất kém này nọ, mà vẫn thành công đc thì những army mở to mắt ra đọc cái này cho t nhé "Bieber cho biết, trước khi nổi tiếng, anh lớn lên trong ngôi nhà đầy chuột và tủ lạnh thì thường trống rỗng. Anh phải ngủ trên chiếc ghế kéo dài và bữa ăn thường chỉ có mì ống và pho mát. Giờ gia tài của Bieber trị giá khoảng 65 triệu USD" "Hiện Jay-Z là người đứng đầu của một đế chế tài chính. Song anh từng lớn lên trong một gia đình nghèo đến mức bánh mỳ được xem là thứ "xa xỉ phẩm". Ngay từ khi còn nhỏ, Jay-Z đã dính tới bạo lực và thường phải lo lắng về tiền bạc." "Ed Sheeran tiết lộ anh từng phải ngủ bên ngoài cung điện Buckingham và ở trong tình trạng vô gia cư suốt 2 năm." Đây nữa nhé Iggy Azalea từng hát "16 tuổi không tiền không gia đình, một mình vật lộn giữa Miami", tất cả cũng để theo đuổi giấc mơ Mỹ đấy. Sao nào? Idol của các b có làm nổi ko? Hoàn cảnh trc khi nổi tiếng của idol các b nói thẳng ra là còn tốt chán đấy. Các b cứ tưởng trc khi nổi tiếng nghệ sĩ usuk đc trải thảm vàng thảm bạc để đi ấy, có mỗi idol các b mới khổ í. Giỏi thì bay nửa vòng Trái Đất như Iggy và theo đuổi giấc mơ giữa xứ người với 2 bàn tay trắng đi xem nào :))))) Cứ tâng bốc idol quá trớn