Bình luận

Tôi là EXOL, k OT8 nhưng vĩnh viễn k thể tha thứ cho Lay vụ lưỡi bò, những idol khác chỉ share tôi có thể chấp nhận mù quáng bảo vệ họ cho là bị chính phủ ép, nhưng Lay khác họ :) Lay đặt cả ava mà hiện tại vẫn chưa thay :) liệu tôi có thể cho là bị ép hay k? thừa nhận tình yêu này k đủ lớn để khoan dung đến vậy, share rồi bài có thể trôi nhưng ava thì sao? bản thân tôi ngày ngày vì theo dõi ng này mà nhìn cái ava đó tôi k làm được :) tôi k bash cậu ấy nhưng tôi xem cậu ấy là một phần vô hình của EXO, k còn quan tâm như trước, k còn lo hay khóc vì cậu ấy nữa :) đừng hỏi vì sao L OT8, cậu ấy bảo vệ đất nước là đúng thì L Việt Nam cũng có thể vì đất nước mình mà OT8! Yêu thương nhau thì đừng xác muối vào vết thương nhau nữa :)
Thôi các mày best mẹ rồi =))))) Tao là tao đéo còn gì để nói nữa rồi =)))) Ừ idol bọn mày yêu nước, bọn mày cũng yêu nước. Idol bọn mày ủng hộ lưỡi bò nên bọn mày ủng hộ idol bọn mày cũng đéo có gì sai cả =)))) Là bọn tao sai quá sai rồi =)))) Thế giới này là của bố mày rồi chứ không phải của bọn tao đâu =)))) Đứa nào giấu phi thuyền của tao rồi? Trả đây cho tao về hành tinh của mình đi =))))
Ủng hộ Lay là 1 chuyện, còn ủng hộ cái suy nghĩ Trường Sa của anh ý là 1 chuyện khác. Hãy nhìn rõ vấn đề trước khi nói. Tôi ủng hộ EXO LAY Chứ không ủng hộ thanh niên yêu nước Zhang Yixing share đường lưỡi bò!
Nói thật là một người việt nam tôi còn ngưỡng mộ anh ấy nữa đấy :))) ngưỡng mộ vì lòng yêu nước của anh ấy :)))) thử hỏi vụ lưỡi bò lúc bùng ra nghệ sĩ việt nam bao nhiêu người lên tiếng được như nghệ sĩ trung quốc chứ :))))) Ông hoàng nhạc việt ? Nữ hoàng quảng cáo bla bla đâu hết rồi :))))
GỬI CON MẶT LONE OT8 NHÉ!! Comeback đến đít rồi còn đéo chuẩn bị để mồm đớp thính đi lại còn mang các Anh lên chốn thị phi này nói lên nói xuống chuyện quá khứ để cho fandom tap cho bay mỏ :) Đã là OT8 thì Gỡ các mác EXO-L xuống cho bố mày nhờ. Đi đâu cũng đừng có mang danh " Tao là EXO-L " đi rêu rao khắp địa cầu :)
T k phản đối các bạn tiếp tục ủng hộ Lay nhưng nếu bạn thích nói kiểu đấy thì làm ơn đừng mang cái danh người Việt Nam đi đâu hết :) Bạn có thể tiếp tục yêu thương bảo vệ anh nhà bạn nhưng người khác thì k thể nên đừng có mà cho mình cái quyền phán xét ngta, Lay yêu nước anh ta thì tôi yêu nước tôi, đáng ra t cũng k quá để ý vấn đề này đâu nhưng đều do các bạn bới lên đấy :)
Gửi chủ thớt mình là OT8 nhé tuy vậy mình k bash Lay nhé , chỉ đơn giản là k còn quan tâm đến Lay nữa . Cái câu : " fandom này k cần những người như các cậu " thì sai rồi nhé. Mình OT8 nhưng khi các anh comeback thì mua album ủng hộ mọi năm là 2 album nhưng năm nay thì 3 ver Hàn , order xong hết rồi nhé. Mình còn lập acc lấy coupon stream nhạc cho các anh nhé , view youtube cũng cày . Vậy cho hỏi fandom có cần những người như mình ? Đừng chửi OT8 khi có những việc mà OT9 hay OT12 chưa làm đc như OT8 đâu . Từ 1 người theo EXO từ những ngày đầu
:) Ko phải fan EXO nhưng mà có điều thế này. Thật ra TQ cũng có 1 phần trong Hoàng Sa đấy. Do VN lấn chiếm quá với cả chính phủ TQ bọn nó bất bình nên mới đòi lại chứ không phải khi không bọn nó chiếm HS đâu :) "HS là miếng mồi béo bở" à ? Đ' phải đâu. Nên tôi cũng cùng quan điểm chủ thớt :) Họ là 1 phần máu mủ người Trung Hoa thì họ có quyền bảo vệ đất nước họ. Thế thử hỏi bây giờ họ không ủng hộ quê nhà rồi bị mang danh phản nước thì ai đứng lên nói cho họ đây ? :) Suốt ngày cứ lấy idol Trung để lên án chính phủ TQ là thế nào ? Thật là nhổn làm làm sao :)
Trong khi thanh thiếu niên Hàn Quốc ra đường biểu tình cho đất nước minh bạch thì 1 số fan VN vẫn 1 mực bảo vệ cho hành động quảng bá chiếm dụng lãnh thổ quốc gia! Vui thôi đừng vui quá! #nonfan
Đến thời điểm hiện tại anh vẫn là thành viên EXO :)) ok Anh không tham gia comeback chúng tôi buồn thật nhưng cũng không cần khóc mướn hộ. Vấn đề chính trị các bạn chỉ đang nhìn phần nổi của tảng băng thôi nên đừng vì thế mà đánh giá. Lời cuối EXO 18/7 comeback rảnh quá qua nghe nha 4pm nha. Yêu thương
Nhiều nghệ sĩ hoạt động nổi tiếng bên Trung họ có đăng ảnh lưỡi bò đâu? Giờ cứ phải đặt avatar là yêu nước à? #nonfan