Bình luận

thật ra không phải ai cũng vầy đâu :( fan page trai nhà mình ở VN các bạn cũng luôn nhắc nhở không nên gây với fans khác :((( mỗi tội gặp mấy thím mồm chạy trước não theo sau :(((
Dương Mao và Alice đúng kiểu CÓ MỘT SỐ ngông cuồng giống nhau. Đừng nói t tổ lái vì t chỉ nói nhữg gì t thấy thôi =))
1. Thớt đầu tiên xem lại rumour là phim nào đi đã nhé. Phim vs TS hay douban 7.0 thì chả đéo xứng để anh nhà này đóng à? Lăn lộn vài năm để lên hàng nam chủ quay lại đóng ngôn tình hạng hai, ai điên chứ người đi làm đó là công việc thì họ đ' điên nhé. Đoàn đội sinh ra để làm cảnh à? 2. Chửi TH ở đâu? Chửi TS thì chửi công khai bao năm nay rồi nhé. Bản movie YE đừng có lôi nhà tao lên chửi thì đéo ai vào bash lại đâu. Đừng có hl có tổ chức thằng ném đá thằng chùi mỏ vậy nhé. Có làm đéo dám nhận à?
Đau lòng. Fan Dương như mình chỉ dám ôm mộng tự mãn chưa dám cãi nhau gây war gì đâu. Mấy đứa Mao kia thật óc mà -_-
Gửi bạn #cfs11308 Vụ TSTT bạn nói không rõ sự tình nhưng bạn lại khẳng định DM là ngừoi đi war tùm lum -> câu trước câu sau vả nhau vậy. Với lại bạn đi đọc cmt chắc cũng có chọn lọc kỹ càng lắm, đọc cmt DM thôi chứ không đọc cmt fan drama nhở, không quan tâm fan drama làm gì, nói gì nhỉ. Còn về vụ TS ấy, tôi nói bạn biết, khi nào idol bạn bị tụi nó trù chết lên chết xuống; idol bạn selfie với con chó cũng bị tế lên cfs vì không bảo vệ người nào đó; idol bạn bị chửi là badboy, chân đạp 2 thuyền, thay lòng đổi dạ vân vân chỉ vì nhãn hàng thay đổi người đại diện nữ và cả một lô một lốc những rắc rối gặp phải khi lỡ đóng chung với cô đó, nếu sau khi idol bạn bị y như DD mà bạn vẫn khoan dung, độ lượng, tha thứ cho tất cả những gì fan nhà đó làm thì mời bạn ra mặt, tôi đưa bạn lên làm thánh sống luôn. À mà còn vụ TH bị nực cừoi đấy. Ngày đó DM mà bash TH thì tới giờ nhà Hán Bảo với DM có thân thiết vậy không. Ngày trước có bài cfs kick war 2 nhà fan TH còn vào vả phụ đó bạn à :). Đã không biết chuyện thì ngậm mồm lại nhé. Tôi lấy hết sức bình tĩnh để nói chuyện với một người không biết gì như bạn rồi đó :)
1. Lúc bạn đọc cái cmt đó hình như bạn không đọc hết hoặc bạn cố tình không đọc hết phải không. Trong phần cmt đó bạn chủ cmt cũng đã nói D đang chuyển hướng và sự thật là cái rumor phim đó không xứng với tài nguyên phim ảnh hiện giờ của D. Dù j cũng là 1 trong Lưu lượng tt hàng đầu, có nhìu tài nguyên phim ảnh xứng vs D hơn là cái bộ đó, chứ nhà này méo có ảo tưởng gì đâu nhé 2. Bạn bảo nhà này đi war tùm lum vậy rốt ruộc bạn nhìn thấy nhà này war ở đâu vậy, phải ở mấy cái cfs không. Ngta đem D lên cfs chê bai đủ điều thì không cho bọn này chửi lại à, bọn này đâu có máu M. Còn nữa, không phải tự dưng mà cô S bị ăn chửi đâu nhé. Nói đến vô văn hóa thì trước mắt t thấy có nhiều người còn vô văn hóa hơn ấy, biết ai không, fan drama Tam Sinh í, hay thích cmt khen bản drama chê bản movie ở ngay trong post movie, thậm chí vào tận fanpage nhà này để chê đó, đã đủ vô văn hóa chưa. Nếu không động đến nhà này thì nhà này cũng éo rảnh để chửi chúng m đâu.
tam sinh war tùm lum chỗ nào vậy,mời mày kéo xuống cfs dưới xem bản tam sinh movie lại bị gọi hồn như thế nào nữa nhé
Ahihi 11307 của bạn Nguyễn Nhật Quỳnh phải hơm? Hôm nọ bên cb cck nói ngu bị nhà t nói lại mà không cãi được nên giờ vào đây kiếm đồng minh hả, thôi nói nhiều với bạn rồi mà không thông được não nên đây méo tiếp nữa nhá 11308 chắc mù có chọn lọc nên chỉ thấy 1 bên đi chửi, không động vào idol nhà này thì bọn này cũng không quan tâm nhà người khác cho mệt nhá, nên thôi cũng không tiếp
Vụ TS là nhà này ANTI TỪ 8 ĐỜI TỔ TÔNG RỒI,khỏi giải thích nữa.Nhà này YE bash By bao giờ?Về vị thế thì DƯƠNG nhà này có bộ IP NAM CHỦ thì nhận NGÔN LÙ CÁI MÉO GÌ MÀ RUMOR,VỊ THẾ THỂ HIỆN Ở CÁI ĐÓ ĐÓ,BỚT NGU BỚT HÃM LOL CHO TAO NHỜ!!!Ờ CHỬI HÀN MÀ ANH TAO VẪN THÂN NHẤT VỚI HÀN CA ĐÓ,TỤI BÂY CÓ TỨC CHẾT KHÔNG,NỒNG NẶC LẮM RỒI!!!
Tui chỉ biết là Dương mao cùng Dương Dương tung hoành thiên hạ. Nơi nào có tin DD thì nơi đó có DM, tốt thì cảm ơn còn nói xấu thì đây chiến thôi, nói chuyện vs cái lũ anti não tàn thì k thể dùng ngôn ngữ bình thường đc đâu. Còn nữa, nếu đọc cmt gây war thì làm ơn đọc hết giùm, đừng có đọc khúc cuối rồi quy chụp tùm lum.
Chỉ muốn nói : không có lửa làm sao có khói ? :))) Ngoài một số fan chân chính còn có các fan não tàn cộng thêm anti trá hình . Tuy ko phải fan dương dương nhưng khuyên bạn chủ thớt đừng đánh đồng như vậy , nói thế lại kéo thêm anti cho idol của mình :)))
Dương nhà mình đẹp trai thật đấy <3 <3 <3 Mấy bạn cứ cãi không lại Dương Mao xong cay cú mang lên cfs phân trần để làm cái gì vậy? Mình thấy ngại dùm mấy bạn đấy. Để bụng nhiều quá không tốt cho sức khỏe đâu nha. Bạn chủ cfs 11307 ơi, có lời khuyên là viết cfs thì đừng để người ta biết mình là ai nhe, chứ viết như bạn viết làm cái lề gì.
T ghét DD nhé, nhưng vị trí tiểu thịt tươi tuyến 1 ko đùa đc đâu :))) đã đóng đại nam chủ của IP lớn bên truyền hình thì fan có quyền tự hào về vị thế của idol mình chứ nhỉ. À dĩ nhiên là mảng phim thần tượng hoặc chuyển thể ngôn tình thôi =]] Trong tay anh này cũng toàn tài nguyên khủng thôi. Rõ ràng là với vị trí đó bây h DD làm sao đóng nhị phiên phim ngôn tình với tiểu hoa được, hoặc webdrama..vv... Fan nói thế cũng đâu có gì sai :))
Đối với những đứa khiếm khuyết như mù có chọn lọc thì nên bơ nó đi. Haha Nói thật, hổ báo thì sao, chả có gì, bị nói quen rồi, còn thoải mái hơn rất nhiều cái khoảng thời gian bị chửi mà phải quỳ lạy van xin ấy. Không động vào Dương và Dương Mao thì trong mắt bọn này éo có ai ngoài Dương đâu. Đ ưa thì tiễn, đ cần phải lưu luyến dạy đời fandom người ta phải sống thế nào. Lo chuyện của mình trước đi.
#cfs11307 ủo sao tôi cũng đi đọc cmt mà có thấy ai lôi vị thế của D ra nói đâu :) phần lớn là mọi ng đều trả lời rất công khai và từ tốn việc D thay đổi hướng phát triển mà :) từ vị thế là chúng tôi nói hay thớt cố tình hiểu như thế haha :)))) #cfs11308 YE với TSTT thì ko nói đi, cũng có phải riêng nhà tôi chửi đâu mà đổ vỏ nhiều quá vậy :) nhưng mà hồi đóng Tứ đại nhà này chửi Hàn ca cái gì vậy :)) thật chứ, hai nhà quý nhau còn chưa hết, hai đứa nó cũng yêu thương nhau như thế :)) nói đi cũng phải nói lại, DM chúng tôi đối với những người hợp tác vui vẻ hoà thuận, nhất định sẽ coi như người nhà. nhưng đối với những người chỉ muốn chửi bói, bôi nhọ D, rõ ràng DM sẽ ko để yên :)
Đừng nói là thằng Dương nó hot nó có vị thế, đến tôi đây k phải idol nhưng tôi cũng có vị thế của tôi. Vị thế là gì, là biết rõ mình là ai, mình đang ở đâu, mình đang có gì, mình muốn làm gì và cần phải làm gì. Giờ thằng D nó có nhân khí rồi cái cần là trau dồi diễn xuất và phát triển kiểu vai có chiều sâu hơn thì nói vị thế của nó k hợp phim này phim kia có gì sai :))
Đm con 11307, hôm trc bị nhà t chửi cho sấp mặt xong lên cfs ăn vạ, bán thảm. M y chang như cô gái năm ấy tụi t xua đuổi rồi đó con ạ :)) éo dám chửi thẳng nên phải lên cfs ị ra 1 đống xàm lồng để lụm gạch tiếp. Ráng lên con, ráng lụm đi, mai mốt lấy gạch đó đi bốc vác phụ hồ =))
A, hoá ra là em gái cay cú cái cmt đó của tôi đây mà. D là TTT tuyến 1, rõ là những điều tui nói có sai gì đâu nào. Mấy mẹ anti cũng bớt thói "anti vì nó đếu hoàn hảo nhé". Nhìn lại idol mình xem có đc đống giải thưởng hàn lâm ko mà nói xỏ nói xiên idol nhà tôi nhé :v Thích là thích, ghét là ghét. Nhưng ghét vì nó đếu hoàn hảo, vì điểm 8 ko phải điểm 10 là lí do nhảm xịt nhất nhé. Còn mẹ nào còn lôi bài ca anti vì fan thì cứ việc, hỏi xem idol, dv nào hot mà fan ko trẩu nhé. Còn tại sao trẩu cũng do mấy mẹ anti và ng qua đường vô duyên mà ra, ko trẩu cho mấy mẹ ngồi lên đầu à ? Để mấy mẹ chê idol m như shit, cũng phải vô gật đầu cảm ơn hả ? Mấy mẹ là ai vậy ?
Vì suốt ngày có những cái cfs như thế này rồi hỏi s ko DM ko dữ cho được. Thiệt là t ko biết mấy người lôi ở đâu ra nói DM kiếm chuyện này nọ. Từ vụ TSTT này, tung trailer là người qua đường bay vào táp lia lịa, từ youtube tới fanpage riêng của Dương Dương. Ngộ thiệt luôn á