Bình luận

vô cùng xin lỗi bạn là t mong mùa sau c nhà bạn đừng tham gia nữa quá nhiều chuyện lùm xùm còn hơn cả vụ fan bản hàn chửi đoàn anh em nữa quá mệt mỏi bạn xin lỗi fan đoàn anh em và chế By thế còn LH thì sao ô kìa hóa ra LH và fandom lufans có lỗi vs nhà bạn à ôi thôi đc r xin lỗi chủ thớt alice fan lu////ba nhé nhà t ghê gớm hổ báo lắm ok tự làm tự chịu vậy =))) vì LH là đàn ông k phải phụ nữ nên k có quyền than thở bình đẳng giới ok ok =))))))
Thấy thương Nhiệt Ba, mình thích cái kiểu ngơ ngơ của cô ấy, nhiều người chê nhạt nhưng chả hiểu sao mình thấy rất đáng yêu. Chỉ tội mỗi Nhiệt Ba bị ghét vì fan nhiều thành phần trẩu tre quá, đợt trc nhiều lắm giờ thấy đỡ hơn nhiều rồi. Nhưng vẫn thấy thương, ko làm gì cũng suốt ngày bị tế. Mình ko chỉ thích nhiệt ba mà còn support cả team KR nữa, thấy ai bị ném đá hoặc bị lôi ra so sánh cũng thương hết.
Nguyễn Thị Thúy An theo như cfs ở dưới là do ta k chịu suy nghĩ chu toàn ???, mốt mìh nên im lặng để các bạn í leo lên đầu thì hơn :)))))
Nếu như các alice như bạn có nhiều hơn fan trẩu và đăng cfs sớm hơn thì mình đã k mất thiện cảm về alcie và anti cj nhà bạn. Cũng xl alice thân thiện là mình mong mùa sau cj nhà bạn đừng tham gia nữa vì tính cách cj ấy k hợp đi show và đàn heo bị tế đủ lắm rồi cùng việc làm của đoàn đội cô ấy nũa làm mình phản cảm đâm anti lun
Tôi nói trước tôi cmt trên tư cách của 1 ALICE. Gửi tới một sô Lufans vào đây cmt la ó vì sao 2 cfs chỉ xin lỗi fan của đoàn anh em và chế By mà k xin lỗi Lufan (t k vơ đũa cả nắm nhé vì t biết Lufans cũng có những bạn thiện chí). Ở đây Alice chúng tôi đặt LH vào đoàn ae, xin nhấn mạnh là ALICE COI LH LÀ 1 THÀNH VIÊN TRONG ĐOÀN ANH EM và không có gì đặc biệt hơn nên các bạn đừng đòi hỏi thêm cái gì đặc biệt hơn ở đây để mà chúng tôi phải nhắc riêng. Còn chúng tôi nhắc thêm về By tỷ vì có tin đồn hai chị em k hợp nhưng xin lỗi mấy fan trẩu, mn hãy nhìn vào cách họ quan tâm nhau trong KR rồi hẵng lên tiếng. Hãy yêu idol đúng cách và thể hiện thiện chí của 1 fan chân chính, đừng suốt ngày nói yêu idol mình rồi lôi họ lên đây ăn chửi. ALICE yêu Ba và thấy xót khi chị k làm gì mà chiễm chệ trên này suốt ngày. Hai bạn Alice ở trên đã tỏ rõ thiện chị và đính chính thay mặt cho tấm lòng nhà Ba rồi mà sao các bạn vẫn cmt bất thiện chí như vậy. Mong rằng dù cmt hay nói gì thì hãy lịch sự giùm. Người ta đã cố lịch sự và thiện chí thì ít nhất các bạn hãy ứng xử văn minh, nếu k các bạn đang hạ thấp các bạn mà thôi. Thân,
Nchung mk thấy fans nhà ai cũng có trẩu vs anti mà cùng là fans có mỗi việc thông cảm nhau thôi cũng k làm dk sao. Alices cũng đã xl đến thế r mà . Cứ bới chuyện fans làm ra để ns nhau thì đến bh ms hết chuyện ??
Tóm lại là qua đây tụi mình thay mặt cho những fans trẩu XIN LỖI ĐẾN TẤT CẢ MỌI NGƯỜI. Mong m.n có thể bỏ ty t/g tìm hiểu Ba để biết cô ấy rất đáng yêu thương. Đừng quen cô ấy qua miệng của người khác. Còn nếu đã anti ngấm vào máu thì cứ next đừng buồn tìm cô ấy rồi chửi, mệt lắm.
Đọc 2 bài này cũng cảm thấy nhẹ lòng chút vì fan Ba cũng có những bạn chân chính. Dù mình không thích Ba vì những ấn tượng xấu về fan cô ta nhưng mình tôn trọng tình cảm mà 1 fan chân chính dành cho idol. Mong rằng sau bài này sẽ ko còn chuyện đoàn anh em bị tế sống trên này nữa. Và mong lời xl của các bạn Alice sẽ thể hiện qua hành động, chứ ko chỉ lời nói suông. Thân ái./.
Thôi như nào thì như, thích nghĩ thế nào thì nghĩ, Alice cũng đã xin lỗi và ghi là xin lỗi fan cả đoàn anh em! Qua con mắt mỗi người đây là xin lỗi qua loa hay đầy đủ, thành ý hay không có thành ý thế nào cũng được :)) Tốt nhất ai chấp nhận thì vào, không chấp nhận thì mời đi! Lời xin lỗi có thành ý hay không thì người nhận có tâm thì mới có thành ý. Còn nếu không chấp nhận thì mời đi, chứ đừng kiểu hít khí oxi cũng bắt bẻ nữa ạ, cảm ơn <3
biết chị qua người tình kim cương, thấy xinh và diễn hay lắm mà nhỉ, đối với t thì cứ đẹp là yêu thương thôi!
Xin lỗi thì bảo giả tạo. Giải thích thì bảo nguỵ biện. Bày tỏ thì bảo não tàn :))) Thôi về nhà đóng cửa bảo nhau chứ lôi nhau lên chửi nhau chán tốn thời gian onl chả làm đc cái gì cho đời cũng chả cải thiện đc cái gì :)))
k biết chị này là ai, dạo này cứ thấy ném đá mà toàn để quả ảnh xinh vl ấy. xong lên mạng gõ ĐLNB xem thử mấy cái vid! ôi! công nhận là đẹp xuất sắc luôn.
Bn ấy đã xl tất cả fan đoàn ae rồi LuHan là thành viên trong đoàn ae và Lufan cx vậy nên mấy thím bớt bới lông tìm vết. THÂN
Ng qua đường thôi nhưng phải nói thế này . Confession là ẩn danh không phải cứ ném đá ng này và tôn idol mik lênthì là mặc định là fan của idol đó làm và cx không thể mặc định chê 1 idol nào đó thì chắc chắn là anti được. Là fan K-pop lâu năm lăn ngụp trg mấy cái cf với opinion cx nhiều r và cx nửa 40 tuổi r nên chả lạ j với kiểu này nữa. Nhưng con ngta luôn chỉ nhìn thứ họ có thể nhìn thấy mà k thử phóng tầm mắt rộng hơn một chút
Alice đã vô số lần xin lỗi, nhưng chẳng ai thèm nghe. Các bạn anti lập page gọi chị ấy là phò, là đĩ. Các bạn anti chế ảnh 18+ của chị đem đi bêu rếu, nói chị bám trai. Các bạn biết tức khi Alice bash idol các bạn. Chắc các bạn cũng hiểu cảm giác khi thấy anti fan xúc phạm, sỉ nhục idol mình là như thế nào. Các bạn xúc phạm chị ấy như vậy, ai là người xin lỗi Alice chúng tôi hay chúng tôi vẫn mãi là những kẻ chạy đi xin lỗi dù biết có thế nào cũng vẫn bị mắng?
Để cfs ở đây để thể hiện thành ý của alice vì 1 số thành phần nặc danh đéo rõ danh tính tự xưng là fan Nhiệt Ba và khẳng định lại 1 lần nữa là Alice rất thiện chí với idol nhà khác đặc biệt là với fan của toàn anh em RM đủ bộ 7 người người còn lại. Chúng tôi xin lỗi với những người thiện chí và hiểu truyện chứ còn những thành phần trẩu não tàn ko phân biệt được phải trái đúng sai thì chúng tôi đéo quan tâm các bạn nghĩ gì, cũng đéo có gì phải nói với các bạn.
Nói chung là chỉ vài lời xin lỗi có người chấp nhận thì Mình - một Alice xin cảm ơn và một lần nữa xin lỗi. Còn với ai không thể chấp nhận thì mình cũng xin được xin lỗi. Gửi tới các Alices khác hỷ nộ ái ố của người khác chúng ta không quan được, không nên quản do vậy đừng quản. Mình cx nói rồi có ng yêu ng thích ắt phải có người ghét có give and take nhưng cx có take and lose không ai được mà không mất đi cái gì cả. NB đã bước chân vào Showbiz thì cô ấy cx phải có đủ can đảm để đối mặt với những điều này. Đây là cf xin lỗi nên xl thôi không nên giải thích gì hơn nữa vì chúng cx là bên có lỗi dù ít hay nhiều dù trước hay sau.
Ờ war cũng war rồi, xin lỗi cũng xin lỗi rồi. Chấm dứt mọi chuyện nhé. Làm ơn từ giờ đừng đem bà By nhà mình, đoàn anh em, cả Lộc Hàm nữa lên chốn thị phi này nữa. Ba nhà các bạn lúc đầu khá may mắn vì được phan đoàn anh em chào đón nhưng chính Alice nhà các bạn đã đánh mất đi phần tình cảm ấy của chúng tôi. Lẽ ra chúng ta có thể là một famulei đoàn kết chứ không phải war nhau trên mọi mặt trận thế này đâu. Cuối cùng, đã xin lỗi đoàn anh em, xin lỗi bà By thì cũng nên xin lỗi cả Lộc Hàm và Lufan nữa. Vì Lộc Hàm bị nhà Alice tế không ít đâu. Còn nếu nói là xin lỗi chung trong đoàn anh em rồi vậy không lẽ bà By nhà mình không thuộc đoàn anh em??? Kết thúc ss5 rồi các bên cũng cho nhau lối đi riêng đi nhé. Thân ái!!!
Ai cũng bảo Alice trẩu. Trẩu thì có trẩu nhưng nhìn lại đi. 1 fan trẩu gây war cũng Alice đi xin lỗi. 1 anti trá hình bash idol khác cũng Alice đi xin lỗi. Chúng tôi không có lỗi nhưng vì chị nhà chúng tôi không tiết 1 câu xin lỗi chỉ mong giảm bớt người chửi NB chửi Alice chân chính. Thử đặt mình vào như chúng tôi các bạn cảm thấy thế nào. Người khác vì như vậy mà chửi idol bạn bạn cảm thấy như thế nào. Ai cũng có idol riêng các bạn yêu thương idol mình chúng tôi cũng như vậy.
Team trung lập. Thả nhẹ cái ảnh rồi đi. Tớ thấy Alice hiền lắm và các ad bên đó cũng quản fan và tuyên truyền m.n nhiều lần rồi. Alice cũng viết cfs xin lỗi thì m.n cũng hãy hiểu cho họ với. Ai rảnh thì vào page đó, ko cần like đâu. Đọc bài họ viết đi, sẽ thấy họ thực sự ntn.