Bình luận

BTS làm lố là đúng rồi, lố là bản chất rồi ? trên sân khấu còn lố được, chắc chỉ trong mv mấy ẻm mới có hình tượng chút
bây h có 1 số bạn còn dựa trên mấy cái clip react của youtuber để đánh giá độ nổi tiếng ở nước ngoài của idol nữa cơ =)). Hài k thể tả luôn. Fan châu Á nói chung, HQ nói riêng thì còn kiểu trung thành 1 nhóm, chứ fan Âu Mỹ đa phần họ thích 1 lúc rất nhiều nhóm. Bởi v nên mới nói nổi ở đâu thì nổi chứ cứ nắm chắc thị trường châu Á cái đã =))
Chanyeon là ai thế? Trước khi muốn nói gì thì xem lại cách viết tên idol nha. Không biết thì có thể lên gg seach nha. ( ahihi, vẫn câu nói ấy: gg không tính phí đâu).
Reaction idol bh giả lắm , react gì quay tận mặt idol khác đbiệt ở MaMa ấy . Hôm mình xem một reation quay xa, gái mình mặt rõ buồn ngủ mà thấy máy quay lia ở idol bên cạnh cũng phải tỉnh tỉnh cua chân tay vừa buồn cười vừa thương . Xem react idol các cậu nên xem những fancam quay xa ấy , còn xem Reaction Kpop thì mình thấy các bạn quốc tế khá thảo mai ,nhiều khi khen nhiều hơn là nx khách quan . Người Việt xem react của ViruSs khá hài , chân thực :)
Ơ con điên, mày là cái rốn vũ trụ hay sao mà đòi anh tao phải rap cho lọt tai m =)))) viết sai tên, sai chính tả tùm lum mà bày đặt lên ý kiến ý cò ha =) xàm riết quen
Ghét nhất bọn MMA ấy, kêu EXO react cho TWICE lợi dụng cho lên hình kích động fan, xong kêu 17 đứng lên lúc Sechskies biểu diễn nữa trong khi đó Xô ngồi đầu hok kêu cho ngta làm theo. Tính cho nhà t ăn phốt chắc. Quân khốn nạn mờ. Mà ở đâu ra cái luật tiền bối biểu diễn là dongsaeng PHẢI đứng cổ vũ v?! Lố quá lố. T cũng ghim nhiều tp nhà YG trên yt nói trai t vô lễ, ko tôn trọng BB khi idol khác quẫy còn chúng nó ngồi chăm chú xem nhóe. Mắc cười ghê, ngta muốn quẩy thì quẩy, muốn ngồi nghe thì nghe nhóe, nghĩa vụ gì mà phải loạn lên hú hét mới là tôn trọng? Trai t gặp tiền bối cuối chào đàng hoàng mắc gì nói vô lễ. T thấy nghe nhạc đềm đạm như vậy mới chân thật nhóe nhất là khi diễn mười mấy phút mệt phờ râu tôm ra sức đâu mà nhún nhảy
Cảm giác #cfs10853 nó bash nhà SM thì phải :) Cơ mà nói nghe nè, t vẫn méo hiểu được câu “giọng rap của Chanyeon không thể lọt tay” What? Chanyeon? Lọt tay? =)))
Mình nhớ năm 2015 mấy bạn Sone chửi Taeyang vì Taeyeon được giải ko tránh đường bả đi,ko cười và ko vỗ tay nhiệt tình.Rồi còn bảo Taeyang gato với Taeyeon.rồi nghe đọc Taeyeon cứ tưởng Taeyang nhưng cuối cùng ko phải nên gato. https://youtu.be/28MXpts2Y3k
Nhưng thật ra mình rất thích một kênh react là của mấy anh chị nhạc công nhạc cổ điển ý.Mấy anh chị đấy học nhạc chuyên môn nên đánh giá hay lắm, với cả kiểu không hay không thích thì nói luôn ý:">Rất hợp ý mình.
Nếu muốn coi Reaction, thì mấy bạn nên xem kênh ReacttotheK, họ đều là Classical Musician, học chuyên ngành âm nhạc nên đưa ra đánh giá chuyên môn rất hay về beat nhạc, âm thanh nền,... nhiều cái mình cũng không để ý mà họ chỉ ra được.