Bình luận

Cfs 1: công khai bảo vệ idol thì làm sao nhỉ. Đường đường chính chính chả phải núp lùm :v Mà ko dưng chả ai vào war làm gì, sao ko tự xem lại ở mấy bài rumor đấy fan tiểu hoa tiểu thịt xem, cứ phải tổ lái đâm chọc nhà Dương làm gì. Đến lúc bị chửi lại đổ fandom người ta hổ báo :v Cfs 2: lại là Dương Mao có tâm mù có chọn lọc rồi. T chỉ thấy mấy bài về Dương thì nhà Mao vào bung lụa thôi, và mấy bài về Dương thì có cơ số thành phần vào comt nội dung và hình ảnh không liên quan thôi. Ok???
Tuôi h k muốn nói nhiều đâu. Mấy mẹ cứ chửi đi, dù gì nhà này cũng danh xứng vs thực rồi nên k quan ngại việc cầm dép vả đâu nhé. À mà dạo này có những thứ còn đáng sợ hơn việc DM nhào vô chửi đấy. Ncl chửi nhiều mắc mệt, spam đa cấp tiếp thị cho chồng đi mấy mẹ êiiiiii =))))))))))
Gửi thớt số 2. Dương Mao sợ nhất là những thành phần này. Có gì về nhà đóng cửa bảo nhau nhé, lôi nhau lên cfs thì chắc là thành phần "fan anh nhưng support chị" rồi nè =)))
Trời nắng nóng, dùng dầu gội Rejoice để tóc được suôn mượt suốt cả ngày dài hai bạn ơi =)))) Dầu gội Rejoice 09, 9 ngày không gàu không ngứa =))))
Thớt số 1 là dạng cãi éo lại nên lên than khóc đúng không? Bao giờ mới hết nhục vậy? À éo khai tên thì cũng biết chúng mày ở lò hãm lờ nào ra cả thôi =)))))))))
Di Di ơi, em đâu rồi ra đây mua ủng hộ cái coi Sao xóa cmt, chạy mất dép vậy em Chị có tâm pr lắm mà Yêu thương chồng chị thì ủng hộ đi Để tiểu cẩu tè là may mắn lắm á ???
Nếu thật lòng yêu thương Dương Dương thì hãy làm những việc thiết thực ủng hộ Dương chứ đừng LÔI DƯƠNG LÊN CFS cho anti vào xấu xé nhé 10772. Dương Dương không làm gì sai cả.
Mới có mấy ngày tui lơ là anh Dương đu Mr. Scofield mà sao tế lắm thế, trời nóng quá à ???
Là anti tao còn có hứng chửi, là ng qua đường có tâm tao còn có hứng rồ ga cán qua, chứ cái loại dương mao như con thớt 2 là tao khinh đến éo buồn chửi nữa luôn ấy =]] Ừ mày nghĩ là Dương nhiều anti vì fan Dương hổ báo đúng hơm? Thế mày cứ chịu khó đi lạy lục xin lỗi anti đi nhé, quỳ xuống bằng 2 chân mà van xin chúng nó đừng ghét Dương vì dương mao đi nhé, giống bọn tao làm hai năm trước ấy, xong nếu mày lạy lục thành công làm cho anti nào hết anti Dương thì viết cfs bảo tao với nhé! Với nhân cách sáng ngời và tấm lòng công minh chính trực được nhật nguyệt soi tỏ của mày tao tin anti cỡ nào cũng sẽ khóc nấc lên mềm lòng mà quay trở lại thương Dương như thể thương idol nhà nó thôi! Cố lên nhé!
Biết sao DM hổ báo k? Vì chịu k nổi nữa ý mà. Moẹ anti nó móc mỉa, xỉa xói mà chúng tôi để yên thì khác méo gì để chúng nó ngồi lên đầu à? Nói nghe này hồi xưa cx hiền lắm, lúc nào cx DD đang cố gắng, đừng ghét D nhé, thiếu mỗi quỳ xuống lạy thôi. Nhưng bây giờ thì đéo nhé, đứa nào cứ xỉa xói móc mỉa thì đây táng sml luôn
Hết lí do gạch đá ném thì dùng tạm oppo R9 đi nạ. Dành cho thím 72, có gì thì tối lửa tắt đèn bảo nhau, lôi nhau lên cfs là biết "có tâm" ntn rồi nạ.
Bạn nào có ác cảm với Dương vì Dương Mao thì chắc từng bị bọn này cán xe lu qua rồi, thương nà. Nhưng mình éo xin lỗi bạn đâu nhé, trước giờ mình chưa cán nhầm người bao giờ cả. Tội nghiệp bạn và tạm biệt, hẹn đừng bao giờ gặp lại